09/27/2014 18:54

Cuộc Đời Dài Rộng Lắm, Mình Đâu Thể Chỉ Có Mỗi Nhau...

Thảo chocopie Thảo chocopie

Hãy cố gắng thay đổi đi em, thay đổi một chút thôi, đừng sống với những ngày nỗi buồn như thế, hãy ngẩng cao đầu mà sống, mạnh mẽ mà chống chọi với những tháng ngày sắp đến, nhưng xin em đừng bao giờ gục ngã.

Hãy cố gắng thay đổi đi em, thay đổi một chút thôi, đừng sống với những ngày nỗi buồn như thế, hãy ngẩng cao đầu mà sống, mạnh mẽ mà chống chọi với những tháng ngày sắp đến, nhưng xin em đừng bao giờ gục ngã.

Cuộc Đời Dài Rộng Lắm, Mình Đâu Thể Chỉ Có Mỗi Nhau...

* Có thể bạn thích xem:

Chẳng ai nhớ mãi một người không bao giờ đoái hoài đến những dòng cảm xúc của chính mình... Thay đổi đi em, đời còn nhiều người tốt, còn nhiều người thương em và tôi tin vẫn còn những người có thể cho em mượn bờ vai tựa nương những lúc sa ngã. Chẳng qua, em chưa chịu mở lòng cho người khác thương em mà thôi, đừng trách cuộc đời mà mất thời gian, em tôi ạ.
Mở lòng đi em! Em hãy mở lòng mình ra đi, bao lâu nay em khép mình lại như con ốc sên cuộn mình trong chiếc vỏ, thì làm sao em biết cuộc đời này ai thương em?

Hãy mở lòng mình mà cho người khác một cơ hội đi em... Tôi thấy có một người, mỗi khi em khóc người ta chẳng bao giờ cầm lòng được, người ta luôn ở bên lau dòng nước mắt trên đôi gò má của em, chẳng phải người ta luôn cho em mượn bờ vai mà khóc đó sao? Em không thắc mắc sao người ta đối xử tốt với em như thế, em đừng giả vờ ngốc nghếch nữa được không?

Thay đổi đi em ơi! Em hãy thay đổi những dòng suy nghĩ lan man, em đừng nhìn đời bằng đôi mắt nghi ngờ nữa,  mà em cũng đừng nghĩ ai cũng như người đã bỏ em ở lại, bỏ em bơ vơ cùng những nỗi nhớ không tên kể từ khi em đã bắt đầu yêu họ. Em hãy mở lòng mà nhìn cuộc đời bằng màu xanh chẳng hạn, màu xanh là màu của hy vọng,  màu mà em có thể kỳ vọng cho những ngày tháng tương lai tốt đẹp sắp đến.

Cuộc Đời Dài Rộng Lắm, Mình Đâu Thể Chỉ Có Mỗi Nhau...

Em đừng chôn vùi mình vào những ngày quá khứ, thời gian nó chẳng đợi ai bao giờ, nếu em cứ dửng dưng dậm chân tại chỗ thì chắc chắn em sẽ thua họ. Em hãy ngẩng cao đầu, em hãy vững tin những ngày sắp đến, đau buồn rầu rỉ không nằm trong cuốn từ điển lòng em nữa, mà những tháng ngày sắp đến là những tháng ngày rất hạnh phúc.

Hãy thay đổi mình bằng cách này hay cách khác, để em thấy cuộc đời này vẫn tươi đẹp, những cú ngã đã qua là những "bước nhảy" ngoạn mục cho những chuỗi ngày tốt đẹp sắp đến, hãy dần quên đi những nỗi buồn, và lấp đầy niềm vui vào những khoảng trống đó.

Hãy cố gắng thay đổi đi em, thay đổi một chút thôi, đừng sống với những ngày nỗi buồn như thế, hãy ngẩng cao đầu mà sống, mạnh mẽ mà chống chọi với những tháng ngày sắp đến, nhưng xin em đừng bao giờ gục ngã.

Em hãy nhìn về tương lai ở phía trước, rồi em se nhận ra nụ cười thật ra rất đẹp, nhưng thật đáng tiếc những năm tháng qua em đã không tận dụng nó. Con gái đẹp nhất khi cười, hãy cười thật tươi, đừng để nước mắt chiếm lĩnh khuôn mặt của mình em ơi!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top