09/23/2014 23:16

Cách giảm mỡ để có gương mặt V-line hoàn toàn tự nhiên

Cô nàng tỉ mỉ Cô nàng tỉ mỉ

Dưới đây là những hướng dẫn nhằm giúp loại bỏ khuôn mặt mũm mĩm bằng cách giảm mỡ trên mặt nhanh hơn nhiều so với phương pháp thông thường mà vẫn mang lại vẻ ngoài thanh mảnh hơn cho khuôn mặt, loại bỏ cằm hai ngấn đang gây ra sự phiền hà cho khuôn mặt trong nhiều năm.

Chỉ có một lợi ích từ việc duy trì mỡ trên khuôn mặt đó là làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, tuy nhiên điều đó chỉ đến một lần khi không còn sự lựa chọn nào ngoài khuôn mặt mũm mĩm khi tới một nhóm tuổi nhất định. Để giảm bớt mỡ trên mặt cần giảm trọng lượng của toàn cơ thể, điều này có thể được đi kèm với một số bài tập dành cho mặt được biết là có tác dụng tạo dáng cho khuôn mặt.

Cách giảm mỡ để có gương mặt V-line hoàn toàn tự nhiên

* Có thể bạn thích xem:

Dưới đây là những hướng dẫn nhằm giúp loại bỏ khuôn mặt mũm mĩm bằng cách giảm mỡ trên mặt nhanh hơn nhiều so với phương pháp thông thường mà vẫn mang lại vẻ ngoài thanh mảnh hơn cho khuôn mặt, loại bỏ cằm hai ngấn đang gây ra sự phiền hà cho khuôn mặt trong nhiều năm.

1. Uống đủ nước:

Điều đó đảm bảo cơ thể luôn đủ nước, ngoài ra nó cũng giúp loại bỏ các tác nhân có hại gây ra các chất độc khỏi cơ thể, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh. Khuôn mặt mũm mĩm có thể là kết quả của sự loại nước, do vậy khuôn mặt chỉ gọn hơn khi được cung cấp đủ nước.

2. Giảm bớt lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể:

Lên kế hoạch về chế độ ăn uống dựa trên sự lựa chọn có lợi cho sức khỏe phải gắn liền với quan điểm giảm được càng nhiều chất béo càng tốt, nên nấu ăn tại nhà chứ không phải ra ngoài ăn. Một số thay đổi nhất định như uống ít soda hơn hay ăn kẹo ít hơn có tác động lớn đến lượng calo được đốt cháy trong cơ thể, đồng thời bỏ thói quen ăn uống ngay trước khi đi ngủ và đảm bảo rằng không hấp thụ quá nhiều muối vào cơ thể bởi vì nó sẽ tích nước và làm cho khuôn mặt phù lên.

3. Bắt buộc phải ăn sáng:

Khởi đầu một ngày với bữa sáng có lợi cho sức khỏe sẽ đảm bảo quá trình trao đổi chất hoạt động với cường độ cao hơn, đốt cháy tất cả lượng calo được hấp thụ trong cả ngày. Chọn ngũ cốc và hoa quả sẽ cung cấp đủ năng lượng mà lại bổ sung ít chất béo hơn cho cơ thể.

4. Không uống rượu:

Rượu cũng được cho là làm cho mặt bị phù lên, do vậy nên giữ khoảng cách giữa cơ thể với rượu.

5. Ăn hoa quả:

Hoa quả cũng chứa rất nhiều nước nên nó sẽ mang lại cảm giác no, vì vậy nó có tác dụng hỗ trợ cho cơ thể không tăng thêm cân nặng nào.

6. Bổ sung canxi:

Canxi được cho là rất hữu ích trong việc giảm cân, bởi vậy nên ăn các loại thực phểm giàu canxi để đảm bảo rằng nước không tích tụ trong cơ thể và làm giảm sự phù lên của khuôn mặt.

7. Lên kế hoạch về các hoạt động thể chất:

Với một mục tiêu xác định đó là giảm cân và mục đích chung là đảm bảo làm cho vóc dáng thanh mảnh hơn, cần tập các bài tập trong 30 phút mỗi ngày như đi bộ, thể thao và một vài hình thức tập luyện khác.

Cách giảm mỡ để có gương mặt V-line hoàn toàn tự nhiên

Lúc đầu nên bắt đầu quá trình này với tốc độ chậm hơn chứ không phải là cường độ cao cho tới khi nào cơ thể thích nghi được quá trình tập luyện. Khi cơ thể bắt đầu giảm bớt trọng lượng nó bắt đầu từ việc khuôn mặt và cằm trở nên thon gọn hơn rồi sau đó mới thấy sự thay đổi của bất kì bộ phận nào khác trên cơ thể.

8. Mỉm cười thường xuyên:

Cũng là cách là giảm kích cỡ của đôi gò má mũm mĩm bởi vì nó được cho là có tác dụng rèn luyện các cơ trên mặt.

9. Ngủ đủ giấc:

Thiếu ngủ sẽ gây cản trở cho sự hoạt động đúng đắn của tuyến nội tiết trong cơ thể, nó quyết định lượng chất béo tích tụ trong cơ thể và các cơ còn lại trong cơ thể.

10. Massage cho mặt:

Được cho là có tác dụng giảm mỡ trên mặt đồng thời nó tạo ra hình dáng cho khuôn mặt cùng với sự trợ giúp của chế độ ăn uống hợp lí và việc tập luyện. Các bài tập trong đó có mỉm cười có thể làm căng gò má vì khi cười ta phải mím chặt răng.

11. Bài tập phồng má:

Hít một hơi thật sâu và hút không khí vào trong má, phải giữ liên tục trong khoảng 5 giây rồi mới thở ra, lặp lại liên tục động tác này.

12. Trang điểm với tông màu tối hơn:

Sử dụng phấn tối màu hơn dưới cằm và gò má sẽ tạo ra sự thon gọn hơn cho khuôn mặt.

13. Thay đổi lối sống:

Khuôn mặt tròn có thể trở nên tròn hơn nếu đi cùng với kiểu tóc không thích hợp, tham vấn chuyên gia làm tóc là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra một cái nhìn thon gọn hơn cho khuôn mặt.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Cô nàng tỉ mỉ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu

 

Video có thể bạn quan tâm
Những món đồ không thể thiếu khi du lịch
Scroll to top