09/10/2014 21:58

[Bộ ảnh vui] Người lớn "phản pháo" về việc đi chơi đêm Trung thu

vui quá vại vui quá vại

Có rất nhiều ý kiến tỏ ra chỉ trích và phê phán giới trẻ ngày nay đang biến những ngày lễ truyền thống thành dịp ăn chơi, tụ tập, hẹn hò cho mình. Tuy nhiên, “người lớn” cũng có lí lẽ riêng của mình, họ đã phản pháo lại các ý kiến trên bằng một bộ tranh cực hay ho “Trung thu của Người lớn”.

Có rất nhiều ý kiến tỏ ra chỉ trích và phê phán giới trẻ ngày nay đang quá lạm dụng các ngày lễ trong năm, lấy cớ biến những ngày lễ truyền thống thành dịp ăn chơi, tụ tập, hẹn hò cho mình. Tuy nhiên, “người lớn” cũng có lí lẽ riêng của mình, họ đã phản pháo lại các ý kiến trên bằng một bộ tranh cực hay ho “Trung thu của Người lớn”.

 
[Bộ ảnh vui] Người lớn
 “Trung thu của người lớn” có những gì khác vậy nhỉ?
[Bộ ảnh vui] Người lớn
“Trung thu là Tết thiếu nhi, mà sao người lớn lại đi chơi nhiều”???
[Bộ ảnh vui] Người lớn
Trong cuộc sống hiện đại, người trưởng thành với trăm mối lo toan, công việc, cuộc sống… Thời gian ngày càng eo hẹp…đồng nghĩa với thời gian dành cho bản thân, gia đình, bạn bè ngày càng ít đi.
[Bộ ảnh vui] Người lớn
Vì thế chúng tôi phải tận dụng moị cơ hội cũng như tạo ra cái cớ để tụ tập với  bạn bè lâu ngày không gặp.
[Bộ ảnh vui] Người lớn
 Ai cũng có ấu thơ. Ai cũng muốn được sống lại những ngày thơ bé vì vậy chúng tôi thường hoài niệm, nuối tiếc về những ngày xưa cũ.
[Bộ ảnh vui] Người lớn
Nhìn những dãy phố đèn lồng đủ màu sắc, lấp lánh, hiện đại thật đó, nhưng chúng tôi nhớ về đèn lồng tự chế từ hộp xà phòng, lon nước ngọt, trống, mặt nạ Thủy thủ mặt trăng, Tôn Ngộ Không…
[Bộ ảnh vui] Người lớn
Chúng tôi thường thở dài và nói với nhau “Trung thu ngày xưa vui lắm không nhạt như bây giờ đâu…”
[Bộ ảnh vui] Người lớn
[Bộ ảnh vui] Người lớn
“Với trẻ con bây giờ, Trung thu thực sự có ý nghĩa gì nhỉ, có giống mình ngày xưa không?”
[Bộ ảnh vui] Người lớn

Nhưng dù có thế nào đi nữa, điều mà chúng tôi mong muốn nhất trong những ngày này là được ở bên gia đình cùng ăn một bữa cơm, chia từng miếng bánh nướng bánh dẻo và nhâm nhi tách trà thơm ríu rít đủ thứ chuyện “Nhớ Trung thu hồi xưa…”

Mà đâu đó trong những ngày bận rộn, chúng tôi đã vô tình lãng quên…

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Vui quá vại đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Wazza Pink - Blogtamsu
Từ khóa:  funny, bộ ảnh vui, trung thu
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top