09/08/2014 23:54

7 mẫu đàn ông có sức quyến rũ khó cưỡng

Tuyết Ngân Tuyết Ngân

Mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì? Một anh chàng ngoại quốc đẹp trai, một người biết quan tâm và lắng nghe bạn, hay một chàng trai thông minh giỏi giang? Dưới đây là danh sách 7 mẫu đàn ông có sức quyến rũ khó cưỡng với mọi cô gái.

Mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì? Một anh chàng nghệ sĩ, một người biết quan tâm và lắng nghe bạn, hay một chàng trai thông minh giỏi giang? Dưới đây là danh sách 7 mẫu đàn ông có sức quyến rũ khó cưỡng với mọi cô gái.

7 mẫu đàn ông có sức quyến rũ khó cưỡng

* Có thể bạn thích xem:

1. Chàng trai ngoại quốc

Không ngạc nhiên khi những anh chàng ngoại quốc lại nằm trong danh sách những người đàn ông quyến rũ bậc nhất của phái đẹp. Con gái dễ phải lòng các anh chàng người nước ngoài bởi sự khác biệt về văn hóa giữa các quốc gia. Bên cạnh đó, quan điểm sống “lệch pha” cũng khiến hai người có sức hút mạnh mẽ với nhau hơn việc yêu một chàng trai trong nước.

2. Anh chàng lãng mạn

Bất kỳ cô gái nào cũng đều mong muốn trải qua một cuộc tình lãng mạn với người yêu của họ. Chả thế mà những người đàn ông có tố chất lãng mạn đều rất hấp dẫn phái đẹp. Cho dù vẻ ngoài của anh ta không hoàn hảo hay anh ta không giàu có, nhưng nhiều cô gái vẫn sẽ bị mê hoặc bởi những anh chàng lãng mạn này.

3. Anh chàng thông minh

Một chàng trai có trí tuệ luôn có sức hút nhất định với mọi cô gái bởi đó là người đàn ông có thể mang lại một chỗ dựa vững chắc cho các nàng. Hơn nữa cách đối nhân xử thế của chàng cũng sẽ khiến cho người yêu cảm thấy nở mày nở mặt mỗi khi hai người giao lưu gặp mặt bạn bè và đồng nghiệp.

7 mẫu đàn ông có sức quyến rũ khó cưỡng

4. Chàng trai nghệ sĩ

Nếu có anh chàng nào vì bạn mà sáng tác một ca khúc, hát một bài hát và gảy những phím đàn guitar thì bạn có xiêu lòng không? Chắc chắn là có rồi. Đó chính là lợi thế của những anh chàng có “máu” nghệ sĩ trong người. Những chàng ca sĩ nổi tiếng bao giờ cũng được nhiều cô gái trẻ mơ ước trở thành bạn gái của họ. Các chàng trai biết chút ít nghệ thuật thường có lợi thế hơn nhiều so với những anh chàng khác trong việc “cầm cưa”.

5. Anh chàng tự do, phóng khoáng

Đó là một anh chàng có máu phiêu lưu trong người và sẵn sàng mạo hiểm cũng như tìm kiếm những điều mới mẻ. Anh chàng này là mẫu người thích đi du lịch và cuộc sống luôn tràn ngập màu sắc. Nếu yêu một chàng trai phóng khoáng, tự do và có máu phiêu lưu trong người thì các nàng sẽ thường xuyên cảm thấy mới mẻ và thú vị.

6. Chàng trai ân cần, chu đáo

Cô gái nào cũng thích có người yêu luôn quan tâm và chăm sóc cho mình từng ngày. Đó chính là lợi thế dành cho những chàng trai có tính cách chu đáo, ân cần. Một cử chỉ nhỏ quan tâm của chàng cũng đủ khiến trái tim nàng rạo rực, dù đó có là cô gái lạnh lùng thế nào chăng nữa.

7. Anh chàng tự tin

Bất kể chàng trai nào có những tố chất trên mà không có đủ sự tự tin cũng khó lòng kiếm được cho mình một cô bạn gái như ý. Bởi vậy sự tự tin là một yếu tố rất quan trọng và góp phần không nhỏ đối với việc thu hút sự chú ý của phái nữ. Chỉ cần chàng tự tin tiến đến và làm quen với cô gái mình thích thì anh chàng đó đã nắm 30% cơ hội có được nàng trong tay rồi.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Tuyết Ngân đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Khám Phá
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top