09/24/2014 16:50
7 lý do phụ nữ nên yêu đàn ông “có râu”

7 lý do phụ nữ nên yêu đàn ông “có râu”

Đỗ Thụy Yến Lam

Sự khác biệt giữa anh chàng để râu và một anh chàng mặt mũi nhẵn nhụi là khá rõ. Người đàn ông để râu nhận được sự tôn trọng, được mọi người cư xử nghiêm túc hơn. Đó chính là một trong những lý do khiến chị em phụ nữ thích chọn đàn ông có râu để yêu.

Sự khác biệt giữa anh chàng để râu và một anh chàng mặt mũi nhẵn nhụi là khá rõ. Người đàn ông để râu nhận được sự tôn trọng nhiều hơn, được mọi người cư xử nghiêm túc hơn. Đó chính là một trong những lý do khiến chị em phụ nữ thích chọn đàn ông có râu để yêu.

7 lý do phụ nữ nên yêu đàn ông “có râu”

* Có thể bạn thích xem:

1. Những người đàn ông để râu thường sang trọng hơn

Rất nhiều phụ nữ đồng tình rằng những người đàn ông để râu thường có vẻ sang trọng hơn. Bộ ria mép tạo cho họ dáng vẻ của tầng lớp cao quý trong xã hội.

2. Râu giúp sự nghiệp của một chàng trai phát triển

Bộ râu được chăm sóc một cách hoàn hảo sẽ giúp người đàn ông có nhiều khả năng thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào sự tôn trọng và những ấn tượng mà bộ râu mang lại. Sự khác biệt giữa anh chàng để râu và một anh chàng mặt mũi nhẵn nhụi là khá rõ, người đàn ông để râu nhận được sự tôn trọng nhiều hơn, người khác sẽ cư xử với anh ta nghiêm túc hơn.

3. Râu giúp đàn ông sống lâu hơn

Theo các nhà điều tra xã hội, hầu hết những quý ông sống qua 100 tuổi đều sở hữu một bộ râu. Râu cung cấp cho họ khả năng miễn dịch cao hơn. 

4. Đàn ông để râu tiết kiệm tài chính

Yêu chàng có râu bạn sẽ không phải mất tiền bạc và công sức để chọn mua cho chàng dụng cụ cạo, nước xà phòng để cạo râu mỗi ngày. Bộ râu đem lại cho chàng sự nam tính, mạnh mẽ thì việc gì phải loại bỏ nó đi nhỉ.

5. Râu giúp đàn ông đối phó với căng thẳng

7 lý do phụ nữ nên yêu đàn ông “có râu”

Khuôn mặt của anh chàng có bộ râu quai nón khiến bạn mạnh mẽ hơn. Đôi lúc, “mân mê” bộ râu đôi cũng khiến chúng ta minh mẫn hơn. Trong một số tình huống khó khăn, đàn ông thường đưa tay giật mạnh bộ râu và nhận ra mọi thứ dường như vẫn có thể giải quyết được. 

6. Đàn ông có râu chứng tỏ hệ miễn dịch khỏe mạnh

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng râu là biểu hiện của một hệ miễn dịch khỏe mạnh bởi các vi khuẩn gây bệnh thường lẩn khuất trong bộ râu. Nếu người đàn ông luôn để râu mà không bị ốm, thì hẳn anh ta phải có hệ miễn dịch cực khỏe mạnh. 

7. Râu có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV

Theo các nghiên cứu khoa học, bộ râu của đàn ông có tác dụng bảo vệ da mặt khỏi tia UV có hại hoặc làm “đệm” cho quai hàm nếu chẳng may chủ nhân của chúng rơi vào một trận ẩu đả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn một anh chàng có râu để yêu nhỉ?

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hà Lê Vy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Phununews
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng