09/14/2014 13:20

7 điều đơn giản để gây ấn tượng đẹp với phái nữ

Lucy Ruan Lucy Ruan

Phụ nữ thường rất khó tính khi chọn người bạn đời cho mình, đôi khi không phải vì người ấy đẹp, người ấy giàu mà chỉ vì người ấy chu đáo, thấu hiểu và biết cách gây ấn tượng với họ. Dưới đây là 8 điều đơn giản mà phái nữ cực thích, các chàng cùng tìm hiểu thử nhé.

Phụ nữ thường rất khó tính khi chọn người bạn đời cho mình, đôi khi không phải vì người ấy đẹp, người ấy giàu mà chỉ vì người ấy chu đáo, thấu hiểu và biết cách gây ấn tượng với họ. Dưới đây là 7 điều đơn giản mà phái nữ cực thích, các chàng cùng tìm hiểu thử nhé.

7 điều đơn giản để gây ấn tượng đẹp với phái nữ

* Có thể bạn thích xem:

1. Mở cửa cho người khác

Hành động mở cửa cho người khác tuy rất đơn giản, nhưng lại khiến phái nữ cảm thấy họ được tôn trọng biết bao. Hơn thế, họ sẽ cho rằng bạn chính là một người vô cùng chu đáo và tận tâm.

2. Giúp người khác mang hành lý

Thử tưởng tượng bạn cùng người ấy đi trên đường và gặp một bà cụ đánh rơi đồ, sau đó bạn nhẹ nhàng cúi xuống giúp đỡ bà cụ nhặt hết số đồ vương vãi trên đường và dìu bà cụ ngồi xuống – có phải hành động này đã đốn tim cô bạn gái của bạn rồi không? Hoặc như cả 2 bạn cùng nhau đi shopping, sau đó cả 2 mua rất nhiều đồ mà bạn vẫn vui vẻ giúp nàng xách hết đồ đạc, không hề ca thán nửa lời mà còn cho cô ấy những lời khuyên hữu ích như: “em mặc cái này sẽ đẹp và thu hút hơn…vv…vv…” thì chắc chắn cô ấy sẽ giữ chặt lấy bạn rồi đấy.

3. Nhường chỗ ngồi cho người khuyết tật, người già và phụ nữ

Một hành động đẹp biết mấy khi phái nữ nhìn thấy một người đàn ông sẵn sàng nhường chỗ ngồi của mình cho người khác cần hơn họ. Có thể nói thời nay người ta thường chỉ quan tâm đến bản thân mình hơn là lo cho người khác, 80% đàn ông khi được phỏng vấn vì sao không thích nhường chỗ ngồi trên các phương tiện công cộng đều cho rằng vì họ không nhận được lời cám ơn thích đáng. Do đó nếu phái nữ nhìn thấy chàng trai nào có hành động “nghĩa hiệp” này mà vẫn không cần lời cám ơn thì nhất định người đó đã gây ấn tượng mạnh với cô ta rồi đấy.

4. Sẵn sàng nhường áo khoác cho phái nữ

Có một chút gì đó thanh lịch và ấm áp khi bạn “chăm sóc” phái nữ theo cách một người đàn ông là sẵn sàng khoác chiếc áo vest cho cô ấy khi trời lạnh.  Hành động này chắc chắn sẽ khiến cho nàng “đổ” cái rầm!

7 điều đơn giản để gây ấn tượng đẹp với phái nữ

 5. Giao tiếp khéo léo và tử tế

Lời bông đùa có thể chấp nhận được giữa những người bạn thân, nhưng các chàng nên tránh đùa giỡn ở những nơi khác. Đôi khi ta không hiểu hết được về người đối diện như: về chủng tộc, tôn giáo, giới tính, tín ngưỡng... Biết đâu bạn sẽ gặp rắc rối vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình với phái đẹp cũng không chừng.

6. Lắng nghe và duy trì giao tiếp bằng mắt. 

Giao tiếp bằng mắt ở đây không có nghĩa là bạn nhìn chằm chằm vào người phụ nữ từ trên xuống dưới, hay mắt láo liên ngó các cô gái ở bàn bên cạnh. Điều này có nghĩa là trong cuộc nói chuyện, bạn nên lắng nghe nhiều hơn và dùng ánh mắt để biểu thị sự chăm chú, tôn trọng cô ấy. Bạn cũng nên nhớ tránh đặt quá nhiều câu hỏi - điều này cũng khiến họ cảm thấy không thoải mái.

7. Đối xử với phụ nữ bình đẳng: tôn trọng và đánh giá cao.

Một người đàn ông đòi hỏi, độc đoán, hoặc thô bạo - có thể cho thấy anh ta có một cái nhìn kém về phụ nữ. Khi cùng nhau ăn uống, đàn ông dành trả tiền là phép lịch sự, tuy nhiên cũng cần quan tâm xem phái nữ có vui và dễ chịu vì hành vi đó không đã nhé. Nếu họ vui vẻ cám ơn và dành trả phần tráng miệng thì bạn hãy tôn trọng họ, vì có thể họ không muốn bị coi thường về tài chính hoặc đơn giản chỉ muốn nam nữ bình đẳng.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top