09/17/2014 17:40

7 cảm giác chỉ có trong tình yêu

Tuyết Ngân Tuyết Ngân

Bạn thấy tình yêu của mình xuất hiện những cảm giác này? Nếu có thì xin chúc mừng, tình yêu của hai bạn là chân thành và bền vững.

Bạn thấy tình yêu của mình xuất hiện những cảm giác này? Nếu có thì xin chúc mừng, tình yêu của hai bạn là chân thành và bền vững.

7 cảm giác chỉ có trong tình yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Cảm giác người yêu mình là số 1

"Lỗ mũi mười tám gánh lông/ Chồng yêu chồng bảo tơ hồng trời cho/ Đi chợ thì hay ăn quà/ Chồng yêu chồng bảo về nhà đỡ cơm/ Đêm nằm thì ngáy o o/ Chồng yêu chồng bảo ngáy cho vui nhà..." Đấy, khi yêu vào, họ sẽ nhìn người mình yêu với đôi mắt đẹp "mỹ miều" như thế. Dù người khác có nói gì, chê gì chăng nữa thì với người trong cuộc, họ luôn là số một của nhau, đẹp đến từng centimet, người khác không có "cửa" để đòi so sánh cùng luôn, hix.

2. Cảm giác gần gũi, thân thuộc

Khi yêu một ai đó, bạn sẽ thấy người ấy trở nên vô cùng gần gũi, quen thuộc với bạn, cảm giác như quen nhau từ lâu lắm rồi ấy, có khi từ kiếp trước cũng nên ^^. Không những thế, ở bên người ấy, bạn luôn thấy mình được sống là chính mình, thoải mái, tự do thích nói gì, làm gì cũng không sợ bị chê cười. Đặc biệt, bạn còn thấy mình được che chở không sợ bất cứ điều gì. Bởi ở vương quốc tình yêu này, người ấy sẽ nguyện bao dung cho tất cả các khuyết điểm của bạn, chỉ nhìn thấy toàn ưu điểm là ưu điểm thôi.

3. Cảm giác ngưỡng mộ và tôn trọng

Hầu hết cặp đôi nào mới yêu cũng nhìn đời, nhìn nhau qua lăng kính màu hồng. Vậy nên việc họ ngưỡng mộ tất cả những gì thuộc về nhau, từ ngoại hình bên ngoài cho đến tính cách con người là điều không quá khó hiểu. Thậm chí, ngay cả khi không có "đối phương" bên cạnh, bạn cũng không ngừng kể và tán dương người ấy với bạn bè của bạn với thái độ tôn trọng nhất có thể.

7 cảm giác chỉ có trong tình yêu

Tình yêu không phải lúc nào cũng đủ lý trí và sáng suốt để phán xét mọi điều mà, đôi khi nó được quyền "làm quá" một tí chắc cũng không sao, bạn nhỉ ^^.
Khi yêu, bạn sẽ phát hiện thấy, hóa ra bạn có những tính cách đặc biệt mà không ai có ngoài bạn.

4. Tôn trọng bản thân mình hơn

Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, đặc biệt là khả năng làm cho người trong cuộc thấy tự tin hơn về chính bản thân mình, và thấy sự tồn tại của mình trở nên có ý nghĩa hơn, ít nhất là với một ai đó. Bởi khi yêu, bạn sẽ phát hiện thấy, hóa ra bạn có những tính cách đặc biệt mà không ai có ngoài bạn. Tính cách ấy có thể là ưu điểm, có thể là khuyết điểm, nhưng trong mắt người bạn yêu, nó là dễ thương và chấp nhận được, hehe. Tính cách đặc biệt này sẽ khiến bạn thấy yêu và quý trọng bản thân mình hơn, giá trị con người cũng vì thế được nâng cao hơn rất nhiều.

5. Cảm giác chiếm đoạt, ích kỷ

Tình yêu là thứ tình cảm bao la đến vô bờ, xong cũng ích kỷ đến đỉnh điểm. Ích kỷ là khi yêu nhau, ai cũng có tâm lý "độc chiếm" người mình yêu, không muốn chia sẻ với bất kỳ người thứ ba nào, dù chỉ một xíu. Có lẽ vì vậy nên thực tế xuất hiện không ít chuyện bi thương chỉ vì ghen tuông quá mức ^^

6. Cảm giác đồng cảm sâu sắc

Yêu là cùng nhau chia đôi nỗi buồn, là cùng chung vui phút giây hạnh phúc, bạn có thấy câu này đúng quá không? Khi nhìn thấy người ấy vui, trong lòng bạn bỗng cười một cách vô thức; khi thấy mặt người ấy ủ rũ đầy tâm trạng, lồng ngực bạn bỗng nhói đau dù chẳng ai lỡ chạm; khi người ấy gặp khó khăn, bạn sẵn sàng chung tay gánh vác giúp người ấy sớm tìm lại nụ cười bình an. Tình yêu là vậy đấy, sẵn sàng vì người ấy mà hy sinh lợi ích cá nhân.

7. Cảm giác bị kích thích tâm sinh lý

Khi đối diện với người mà chúng ta thích hoặc yêu, ai cũng sẽ xuất hiện tâm lý muốn được gần gũi, thân mật hơn với "đối phương", như nắm tay, ôm, hôn... Đây là những cảm xúc rất thật, rất bình thường và nó sẽ luôn tồn tại chừng cả cả hai còn cảm giác yêu thương ^^.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Tuyết Ngân đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Sưu tầm
Từ khóa:  con số, tình yêu, cảm giác
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top