09/15/2014 11:18

6 điều tôi học được khi yêu một doanh nhân

Minchou Minchou

Thật hài hước là tôi đã từng không nhìn thấy bạn trai của tôi trong hai tháng, tôi cũng từng tra cứu trên mạng về việc: làm thế nào để hẹn hò với một doanh nhân? Cuối cùng tôi đã bị một bài viết làm cho cảm động và từ đó tôi đã rút ra được cho bản thân 6 điều khi muốn hẹn hò với một người đàn ông thành công.

Một người doanh nhân - họ luôn có một mục đích rõ ràng: họ làm việc cật lực để mong đạt được mục tiêu của mình. Họ gặp gỡ tất cả mọi người, vào tất cả các khoảng thời gian trong ngày. Họ có thể không cần ngủ (thực tế những người thành đạt họ ngủ cực kỳ ít), họ có những ý tưởng kỳ lạ và họ cần rất nhiều không gian và thời gian để suy nghĩ về các chiến thuật kinh doanh.

6 điều tôi học được khi yêu một doanh nhân

* Có thể bạn thích xem:

Tôi đã từng không nhìn thấy bạn trai của tôi trong hai tháng, không nhận được tin nhắn hỏi thăm hay một cuộc điện thoại nào mặc dù nhà chúng tôi ở không xa lắm và phương tiện liên lạc thời nay thì thật đa dạng. Thật hài hước là tôi cũng từng tra cứu trên mạng về việc: làm thế nào để hẹn hò với một doanh nhân? Cuối cùng tôi đã bị một bài viết làm cho cảm động và từ đó tôi đã rút ra được cho bản thân 6 điều khi muốn hẹn hò với một người đàn ông thành công.

1. Bạn phải học cách hẹn hò với chính mình

Hãy chuẩn bị điều này khi mà bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi: đôi khi là đọc một cuốn sách hoặc nghe một bài hát buồn; thỉnh thoảng bạn muốn nói chuyện với ai đó nhưng chắc chắn không phải là người đàn ông của bạn – khi mà anh ấy đang mải mê với các cuộc họp hay đi tiếp khách liên tục.

Bạn cần phải cảm thấy thoải mái với chính mình, tự do phát triển niềm đam mê của mình, mài giũa kỹ năng theo cách mà bạn đang hướng tới mục tiêu - cũng giống như anh ta. Làm được những điều này bạn sẽ cảm thấy hiểu anh ta hơn và vì sao anh ấy có thể sống một cuộc sống bận rộn đến vậy.

2. Định nghĩa lại hai chữ “hẹn hò”

Hẹn hò là gì? Đi chơi cùng nhau sau khi hết giờ làm việc? Đi ra ngoài ăn tối lãng mạn vào tối thứ sáu? Lượn lờ các trung tâm thương mại để mua sắm trong dịp cuối tuần? Xin thưa là những người doanh nhân thành công hầu như  không ai phù hợp với định nghĩa này của bạn đâu. Có thể bạn sẽ phải gặp người ấy muộn hơn, những bữa ăn lãng mạn cũng ít hơn nhiều đấy.

3. Tìm hiểu các đề tài về kinh doanh

Những người thành công thường rất thích phụ nữ thông minh và có thể trò chuyện cùng họ về các đề tài kinh doanh, do đó, nếu bạn muốn kéo dài mối quan hệ này thì hãy tìm hiểu nhiều hơn thế nào là kinh doanh, tài chính… nhé. Chàng sẽ không thích lắm nếu như cuộc nói chuyện giữa 2 người chỉ xoay quanh các vấn đề như: chủ nhà vừa tăng giá, ở siêu thị đang có khuyến mãi lớn…vv… Thật nhàm chán.

4. Đừng “khiếu nại” về giờ giấc

6 điều tôi học được khi yêu một doanh nhân

Chắc chắn một điều rằng bạn và anh ấy sẽ không bao giờ ngủ cùng một lúc. Anh ta sẽ rời khỏi giường sau khi dỗ bạn đi vào giấc ngủ, còn bạn sẽ là người ngồi ngắm anh ta ngủ vào buổi sang hôm sau. Bạn thích nó hay không cũng không sao, quan trọng là bạn phải chấp nhận nó trong cuộc đời của bạn và đừng khiếu nại.

5. Đừng cố “vạch lá tìm sâu”

Hẹn hò với một người đàn ông siêu bận rộn như anh ta, bạn phải học cách trân trọng từng giây phút hiếm hoi mà hai người có được để dành cho nhau. Cuộc sống này quá ngắn để bạn cứ mãi tìm lỗi trong nhau.

6. Niềm tin vào tình yêu

Tại sao bạn hẹn hò với anh ta? Hãy chắc chắn rằng bạn có một câu trả lời vững chắc trong trái tim của bạn mà không liên quan đến tài sản của anh ta nhé. Có thể đó là cách bạn ngưỡng mộ sự thông minh, tài giỏi và thần tượng anh ấy chẳng hạn. Một doanh nhân thực sự không tích trữ của cải mà anh ta sẽ đầu tư và tạo ra giá trị để cải thiện cuộc sống. Hẹn hò với một doanh nhân quả thật là điều không dễ dàng gì, sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn, tự hào, nghi ngờ… nhưng điều quan trọng là bạn biết ngay thời điểm này - bạn cần sự hiện diện của anh ấy trong cuộc đời bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Elitedaily
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top