09/29/2014 23:17

4 điều chàng cảm thấy phiền toái về người yêu

Hoa Hạ Hoa Hạ

Liên tục gọi điện thoại, bắt chàng cùng đi shopping…. là những điều “cực hình” mà các chàng trai thường phải chịu đựng các cô bạn gái.

Liên tục gọi điện thoại, bắt chàng cùng đi shopping…. là những điều “cực hình” mà các chàng trai thường phải chịu đựng các cô bạn gái.

4 điều chàng cảm thấy phiền toái về người yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. Liên tục gọi điện kiểm tra

Trong các mối quan hệ của đàn ông không thể tránh khỏi những lúc đi nhậu nhẹt, bàn bạc công việc, đàn đúm cùng đám bạn thân… Những lúc như thế mà lúc nào người yêu cũng liên tục gọi điện để là hỏi han: "Anh đang ở đâu? Anh đang đi với ai? Làm gì?…"

Nghe thì có vẻ là đang quan tâm lo lắng cho cánh đàn ông, nhưng chị em không biết rằng điều này với cánh đàn ông không khác gì một cuộc hỏi cung và họ là tội phạm. Nó giống như kiểu người phụ nữ của họ chẳng bao giờ tin tưởng vào họ mà lúc nào cũng muốn kiểm tra người đàn ông của mình có “lăng nhăng” với “con” nào không.

Đàn ông cũng cần những lúc “tự do”, họ không thích cái cảm giác hỏi han một cách ràng buộc, đầy vô lí, họ vẫn cần những thời gian vui chơi, giải trí với bạn bè, với sếp.

2. Đi shopping cùng người yêu hàng giờ đồng hồ

Shooping là sở thích của hầu hết phụ nữ. Đơn giản vì họ luôn muốn được trở nên đẹp nhất, mốt nhất trong mắt nửa kia. Không chỉ vậy, đi shopping còn giúp các nàng giải quyết được những mệt mỏi, stress trong công việc nữa.

Và một điều tất nhiên nữa là họ luôn muốn đi mua sắm cùng người đàn ông của mình. Vì sao, vì không phải lúc nào bạn bè của cô ấy cũng rảnh và việc đi mua sắn cùng bạn trai là một ý tưởng khá hay khi có người đưa đón, xách đồ cho các nàng.

4 điều chàng cảm thấy phiền toái về người yêu

Tuy nhiên, đa phần các cô nàng khi đi mua sắm không chỉ đi xem một shop mà đi cả chục shop. Rồi cánh đàn ông phải đau đầu khi trả lời các câu hỏi kiểu như: “Em mặc bộ này đẹp không? Có hợp với em không?”. Chưa kể đến việc ngồi chờ dài cỗ mỗi lần nàng thử đi, thử lại các bộ đồ.  Bởi thế đi theo con gái mỗi lần shopping là điều “cực hình” của các chàng trai.

3. Gặp người thân của nàng

Yêu lâu, việc cần làm tiếp theo đó chính là về gặp gỡ người thân trong gia đình cô ấy. Tuy nhiên, không ít chàng trai phải đau khổ khi về “ra mắt” bố mẹ nàng chỉ vì những câu hỏi kiểu như: Công việc của cháu hiện tại là gì? Bố mẹ cháu đang làm gì? Lương bổng của cháu thế nào? Cháu sinh năm bao nhiêu? Tuổi tác có hợp với con gái bác hay không?…

Nếu bạn đã có công việc ổn định thì còn đỡ lo chứ nếu vẫn “lông bông” đảm bảo bố mẹ nàng sẽ chẳng hài lòng đâu. Đặc biệt nếu 2 người không hợp tuổi nữa thì bố mẹ nàng sẵn sàng phản đối tình yêu của 2 bạn đấy.

4. Nàng quá mê trai đẹp

Điện thoại nàng tràn ngập các hình ảnh của các anh chàng điển trai diễn viên Hàn Quốc, châu Âu. Rồi suốt ngày xuýt xoa ước gì người yêu đẹp bằng một nửa của họ, hay ước gì chàng tốt bụng, ga lăng… bằng các anh chàng trong phim.

Các nàng thì vô tư nói, trong khi đàn ông thì lại đau lòng. Bởi ai cũng có lòng tự trọng, vậy mà nàng nỡ lòng nào đặt phái mạnh lên sự so sánh khập khiễng đó

Nếu muốn thể hiện sự cuồng nhiệt đó, hãy tìm đến những người bạn cùng giới của mình. Đừng dại dột mà thể hiện sự “hám trai đẹp” của bạn ra bên ngoài. Bởi nó sẽ làm cho chàng cảm thấy tủi thân và cho rằng bạn chỉ ham vẻ bề ngoài thôi đấy.

Khi còn độc thân thì các cô gái thích ai, thần tượng ai cũng được. Nhưng khi ở trong một mối quan hệ, điều đó có thể làm chàng trai của bạn thêm tự ti về vẻ bề ngoài của mình không 6 múi, cơ bắp không cuồn cuộn hay khuôn mặt không điển trai như các anh chàng trong phim.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hoa Hạ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Sưu tầm
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top