08/04/2014 15:15
Xu Xu à! Đừng khóc...

Xu Xu à! Đừng khóc...

Xu Xu

Đừng khóc! Em đã tự nói với mình bao lần rằng,đừng khóc.Nhưng nước mắt vẫn cứ rơi đấy thôi.

Đừng khóc! Em đã tự nói với mình bao lần rằng,đừng khóc.Nhưng nước mắt vẫn cứ rơi đấy thôi.

Có một câu chuyện em đã từng đọc.Cô gái tên Xu Xu trong câu chuyện là một cô gái rất đáng yêu.Mọi người xung quanh đều rất yêu quý cô.Mỗi lần cô có chuyện buồn phiền,muốn khóc thì luôn có một chàng trai xuất hiện và nói với cô rằng : "Xu Xu, đừng khóc!" Em ngưỡng mộ cô gái ấy,em cũng hy vọng có một người nói với em câu ấy khi em buồn đau,em rơi nước mắt.Có một người xem nước mắt của em là nỗi đau của người đó.Em đã từng rất hy vọng người đó là anh.Nhưng đáng tiếc thay,em vẫn khóc đấy nhưng người nói với em câu ấy không phải anh mà người làm em khóc mới là anh.

                                      Xu Xu à! Đừng khóc...

Em lấy Xu Xu làm nickname.Ai cũng hỏi em vì sao lại là Xu Xu?Đơn giản lắm,vì em muốn tìm một người đến cạnh em,nói với em "Xu Xu,đừng khóc có anh ở đây". Thế nhưng vẫn chẳng có ai cả.Em nghĩ cách tốt nhất là không được khóc nữa thì sẽ không cần người đến dỗ dành,đúng không?Hoặc là phải tự học cách vỗ về bản thân khi rơi nước mắt.Tự ôm lấy mình,tự nắm lấy tay.Chúng ta có hai tay cơ mà.Tất cả đều tự được mà,sẽ quen thôi...

                                        Xu Xu à! Đừng khóc...
             Em sẽ đi đến nơi không có anh,để tự chứng minh rằng không có anh em vẫn sống tốt...

Em đã quá mệt mỏi với hiện tại,với tình yêu rồi.Em muốn đi thật xa,đi đến nơi không có anh,để tự chứng minh rằng không có anh em vẫn sống rất tốt....Sẽ không đau,không khóc,không cần tự nhắc nhở bản thân " Xu Xu à,đừng khóc! "

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng