08/25/2014 10:29

Với em, anh là... người thương

Tiểu Chi Tiểu Chi

Tôi không biết cái cảm giác nhung nhớ một người quá nhiều trong một ngày có được gọi là tình yêu hay không, mà tôi cũng không biết phải định nghĩa về tình yêu như thế nào mới là đúng?

Tôi không biết cái cảm giác nhung nhớ một người quá nhiều trong một ngày có được gọi là tình yêu hay không, mà tôi cũng không biết phải định nghĩa về tình yêu như thế nào mới là đúng.

Với em, anh là... người thương

* Có thể bạn thích xem:

Tôi chỉ biết, thời gian trong ngày, một phần tôi dành cho anh, hai phần còn lại tôi dành cho gia đình, bạn bè và công việc. Thế nhưng sao hình bóng anh cứ len lỏi qua khe hở của hai phần ấy, mặc cho tôi cứ áp đặt mình vào tất cả những thứ không liên quan đến anh. Rồi thì, những thứ ấy cũng dần bị anh lấp đầy, khiến xung quanh tôi, đâu đâu cũng có anh hiện hữu.

Tôi không lụy và tôi buộc mình không bao giờ được lụy. Tôi không dám nói yêu anh nhiều, cũng không cần anh nói ngược lại những lời yêu thương. Đặt tay lên ngực trái, tôi cảm nhận được trái tim tôi đang thổn thức những rung động chân thành dành cho anh, mặc những người xung quanh có nói những lời không hay hoặc bàn tán sau lưng, thậm chí là cười nhạo tôi si tâm vọng tưởng.

Tôi lưu số điện thoại anh trong danh bạ và đặt tên là "Người thương".

Là người yêu, tôi sẽ áp đặt cho mình cái quyền được ích kỷ, cái quyền được trách móc anh về việc có người con gái khác đang cố tình thể hiện cho tôi thấy rằng cô ta thích anh hoặc công khai hình anh trên facebook. Nhưng vì là người thương, tôi sẽ không ghen tuông với họ, tôi sẽ mỉm cười và tự hào rằng anh là người mà bao cô gái thầm mơ ước. 

Với em, anh là... người thương

Là người yêu, tôi sẽ bất chấp tất cả để anh là của tôi, mỗi riêng tôi. Nhưng còn là người thương, tôi sẽ chấp nhận buông tay khi đến thời điểm mà hai chúng tôi buộc phải dừng lại. Đó sẽ là lúc tôi và anh trở thành hai đường thẳng song song, tôi sẽ đi bên đời anh, dõi theo anh, nhẹ nhàng như cách anh đến bên tôi vậy.

Và vì là người thương, giữa tôi và anh sẽ chẳng bao giờ có khái niệm "Người yêu cũ", mà đã gọi là "cũ", sớm muộn gì cũng sẽ phai nhòa theo thời gian.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tiểu Chi, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Tựa gốc: Người thương. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top