08/13/2014 16:54

Top 5 Cung hoàng đạo khi buồn phiền chỉ thích ở một mình

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Song Ngư là người có trái tim nhạy cảm, lúc nào cũng như ở trên gió mây, bình thường vẫn nhí nhảnh, cười đùa với mọi người nhưng lúc buồn chỉ thích ngồi một mình tự kỷ thôi đó.

Song Ngư là người có trái tim nhạy cảm, lúc nào cũng như ở trên gió mây, bình thường vẫn nhí nhảnh, cười đùa với mọi người nhưng lúc buồn chỉ thích ngồi một mình tự kỷ.

Top 5 Cung hoàng đạo khi buồn phiền chỉ thích ở một mình

* Có thể bạn thích xem:

Top 1: Song Ngư

Con người có trái tim nhạy cảm, lúc nào cũng như ở trên gió, trên mây này bình thường vẫn nhí nhảnh, hồn nhiên chạy nhảy, cười đùa với mọi người nhưng lúc buồn chỉ thích ngồi một mình tự kỷ. Cậu ấy không thích để người khác nhìn thấy vẻ mặt sầu não của mình mà. Song Ngư muốn trong mắt của họ, mình lúc nào cũng là đứa bé vui vẻ, yêu đời. Tuy nhiên, nếu bạn biết Song Ngư đang buồn, đừng để cậu ấy ngồi một mình nhé. Trái tim nhỏ bé ấy rất cần một tấm lòng rộng mở che chở, cần một bờ vai ấm áp để dựa vào. Chỉ một chút vỗ về ấy, bạn có thể kéo Song Ngư từ tâm trạng buồn thương trở lại với nụ cười rạng rỡ. Cậu ấy sẽ lập tức hành chú mèo đáng yêu, nũng nịu bên mọi người.

Top 2: Xử Nữ

Xử Nữ thường ngày có vẻ cứng rắn, nghiêm khắc nhưng thực chất trái tim của cậu ấy lại khá yếu mềm đó. Cũng giống như Song Ngư, khi buồn phiền, Xử Nữ chỉ muốn ở một mình thôi. Lúc đó, cậu ấy có thể thỏa sức khóc, cười hay nằm tình tâm suy nghĩ. Xử Nữ rất ngại để ai đó thấy được vẻ yếu ớt của mình rồi mất đi cái “uy” trong công việc. “Mình muốn mọi người làm mọi thứ phải hoàn hảo thì trước tiên hình ảnh nghiêm khắc mình xây dựng cũng không được tì vết một chút nào”, Xử Nữ tâm niệm thế rồi lại gục đầu xuống gối khóc thầm trong phòng bí mật.

Top 3: Thần Nông

Thần Nông vốn đã sống theo kiểu khép kín, rất nội tâm nên ít khi ít tỏ thái độ trước mặt người khác. Cậu ấy cũng hiếm khi tâm sự với ai. Và cứ theo thói quen đó, chẳng mấy khi bạn thấy ở giữa chốn đông người, Thần Nông lại mang mặt sầu thương hay mít ướt cả. Những tâm trạng khó chịu đó, cậu ấy sẽ giấu kín trong lòng, lao đầu vào làm việc để tạm thời quên đi và khi còn một mình sẽ… thút thít, tự kỉ. Nói là muốn ở một mình thôi nhưng thực chất lúc buồn, cậu ấy mong có người yêu bên cạnh để chia sẻ nỗi niềm lắm. Thần Nông rất thèm khát sự yêu thương và cũng là người giàu tình cảm mà. Chỉ là cậu ấy cứ thích tạo vỏ bọc lạnh lùng cho mình để có thể tập trung mọi thời gian chiến đấu cho mục tiêu cao cả trong sự nghiệp thôi.

Top 4: Sư Tử

Top 5 Cung hoàng đạo khi buồn phiền chỉ thích ở một mình

Có bao giờ bạn thấy một Sư Tử buồn phiền, khóc thút thít chưa? Đảm bảo là… vô cùng, vô cùng hiếm. Ơ, thế con người này hạnh phúc đến nỗi không có dù chỉ một phút sầu thương? Sự thật chẳng phải như bạn nghĩ vậy đâu. Sư Tử thường ngày cười cợt, chơi thả ga nhưng cũng nhiều khi bộn bề tâm trạng đấy. Chỉ là cậu ấy không thể hiện trước bạn mà thôi. Sư Tử chỉ thích than thở với người thân hoặc khi không có gia đình ở bên sẽ tự kỷ một mình mấy phút rồi trở sẽ trạng thái “phởn”, “xõa” cùng bạn bè xả stress.

Top 5: Ma Kết

Khi rơi vào trạng thái buồn, Ma Kết sẽ chọn cách lặng im, một mình chịu đựng và tiếp tục làm việc để không bị ảnh hưởng đến mọi người. Lúc mọi việc đã hoàn thành hoặc sức ép tâm lý quá lớn, cậu ấy sẽ chọn “tự kỷ” một mình. Một số Ma Kết sẽ đóng cửa phòng, mở ra-đi-ô nghe những bản balad buồn và nằm yên trên giường không suy nghĩ gì. Một số Ma Kết khác sẽ chọn cách lang thang một mình ngoài phố, thả tâm hồn vào gió, vào mây cho đầu óc thư thái. Thực ra, lúc thơ thẩn đó, cậu ấy rất muốn có người cùng đi với mình. Ma Kết sẽ ngoan ngoãn như một chút mèo con dựa vào lưng “Xế”. Khoảnh khắc ấy, “Xế” chẳng cần nói nhiều để vỗ về an ủi đâu. Hãy cho cậu ấy một khoảng thời gian yên lặng để tĩnh lòng. Sau khi hai đứa “hạ cánh” vào một không gian thơ mộng, bạn hãy làm anh hề đáng yêu để Ma Kết được cười thật tươi nhé. Sẽ rất dễ lấy lòng được cậu ấy nếu bạn chịu khó làm theo phương pháp này.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mật Mã 12 Chòm Sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Cung hoàng đạo

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top