07/27/2014 12:16

Thư gửi Chồng đáng yêu :x

Ivy Ivy

Chồng yêu, sau nhiều chuyện tranh cãi nhỏ có, to có mà vợ chồng mình vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả. Hôm nay em viết thư này gửi chồng mong chồng hiểu được những gì em nghĩ và những gì em làm chỉ là vì em yêu chồng thôi.

Thư gửi chồng yêu!

Chồng yêu, sau nhiều chuyện tranh cãi nhỏ có, to có mà vợ chồng mình vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả. Hôm nay em viết thư này gửi chồng mong chồng hiểu được những gì em nghĩ và những gì em làm chỉ là vì em yêu chồng thôi.

Những bữa đầu mình xích mích với nhau là chuyện nghi chồng có người mới. Em nghe được tin đó từ người quen biết của cả chồng và em, em không tin lắm vì em biết chồng em là người như thế nào. Dù chưa chắc chắn sự thật ra sao mà em nhưng mà em cũng thấy giận lắm, nhưng em nghĩ nếu có là thật thì chồng trực tiếp nói với em, có vậy em mới tin. Thế nên mấy ngày đó em vẫn nói chuyện với chồng, vẫn vui vẻ với chồng để đợi đến lúc hai đứa ngồi nói chuyện với nhau em sẽ hỏi. Nhưng chẳng đợi đến lúc em phải hỏi chồng cũng nhận ra em đang nghĩ gì mất rồi. Chồng nói chồng biết em buồn, chồng xin lỗi vì để em nghe được những chuyện như thế, nhưng chồng không hề có ai khác ngoài em. Mặc dù tin chồng không hề có ai khác mà sao em vẫn thấy giận điên người chồng ah. Vì trước giờ mình chưa giận nhau chuyện gì mà bây giờ lại có chuyện lớn như thế này. Nhưng chồng yêu, cảm ơn chồng đã bình tĩnh giảng giải cụ tỉ mọi chuyện để em hiểu, cảm ơn chồng vì đã hiểu em buồn mà bày đủ trò làm em vui. (Xin phép chồng cho em được chia sẻ với mọi người cùng biết, ngày đó em giận quá nên chồng em đã bày đủ trò làm em vui, không ngoại trừ việc ảnh chu mỏ giả vờ tự sướng như mấy em hot girl trên mạng và múa, hát bài kìa con bướm vàng đâu ah hì hì) Có vậy thôi nhưng em hiểu, chồng thương em, chồng hiểu em như thế nào.

Thư gửi Chồng đáng yêu :x

Rồi lần đầu lại có lần sau, hai vợ chồng giận nhau toàn những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Vợ thì nóng tính, lại hơi xíu là nghĩ lung tung làm chồng phải buồn nhiều. Chuyện tiền nong lung tung, mọi người bảo phải làm theo chiến dịch " tiền của chồng là của em, mà tiền của em cũng chỉ là của em", chồng mà chịu được thì mới được tin tưởng chồng. Mà em cố lắm rồi không làm được, không phải vì chồng không chịu nên không thành mà vì em thấy chồng có lương toàn khoe vợ " tháng này anh được bao nhiêu" " tháng này a tiêu vào việc gì việc gì"... còn lại tiền tự giác đưa vợ hết, xin lại vợ 100 nghìn gọi là tiền đi đường, có bữa cả tháng chả hết 100 nghìn vợ đưa. Thế thì làm sao em có thể làm chiến dịch đấy để vợ chồng gay gắt với nhau?

Lại lần khác, việc chồng giúp bạn vợ cũng làm vợ buồn bực lung tung rồi vợ chồng giận nhau. Chuyện chẳng có gì, chỉ là chồng thấy bạn vợ ( ít tuổi hơn vợ) và vợ chơi thân với nhau nên cũng nhiệt tình tiếp đón. Nói chuyện nhiều rồi hai anh em hợp nhau nhận nhau làm anh trai- em gái. Vợ cũng vui vì cũng muốn chồng biết vợ chơi với ai, bạn vợ thế nào. Nói tới đây nhiều bạn lại nghĩ chắc chồng mình với em kia có tình ý gì với nhau nên mình giận, mà không phải đâu ah ^^. Bạn mình chỉ đang có người theo đuổi, thấy anh trai ( chồng mình) có con mắt nhìn người nên nhờ anh "xét duyệt" anh chàng đang theo đuổi coi có được không. Mà chỉ tội chồng mình nhiệt tình, thấy vợ thân với người ta thì mình giúp được gì cứ giúp hêt lòng nên mới làm vợ giận. Chồng bảo " em ấy là bạn vợ, lại cứ nhận chồng là anh trai nên mới nhờ chồng đứng ra đồng ý cho hai đứa nó yêu nhau thôi mà, vợ đừng giận chồng tội nghiệp chồng nha vợ". Biết vợ giận rồi lại giả vờ nũng nịu nịnh vợ cho vợ hết giận mới thôi. Nhìn chồng đáng ghét quá vợ lại không sao giận nổi. 

Thư gửi Chồng đáng yêu :x

Rồi nhiều lần khác vợ giận chồng vì chồng cứ để ý đi đâu, không chịu quan tâm vợ. Được bữa chồng được nghỉ ở nhà, kêu ở nhà với vợ mà lại mải game, rồi chém gió với bạn, vợ lại giận. Biết vợ giận không thèm nói chuyện chồng nhắn tin qua máy vợ hỏi han vợ, rồi làm nũng. Vợ bớt giận rồi mà nghĩ lại lại thấy bực. Chồng nhắn tin xin lỗi vợ, kêu hai vợ chồng không tranh cãi nữa, là chồng sai nên chồng xin lỗi vợ kèm cái icon có đôi mắt long lanh dễ thương thế là vợ hêt giận. Tối tối hai vợ chồng nói chuyện vợ mới hỏi chồng: "chồng , chồng có giận em chuyện lúc sáng không? Chuyện em biết chồng đợi em ngủ dậy rồi đi chơi mà em dậy thấy chồng chơi game không để ý. Nên em dậy đi làm việc khác mà không nói với chồng ý?"

Chồng cười bảo: có chứ em :)

-Thế lúc chồng nhắn tin xin lỗi em chồng còn bực nhiều không?

-Chồng có vợ ah :)

- Thế tại sao chồng còn nhắn tin xin lỗi em?

Chồng ôm vợ gật gù:

- vì vợ là tất cả với chồng, chồng nhịn em chứ không lẽ cứ tranh cãi mãi? Chồng muốn em vui, miễn em vui là được, chồng không muốn gây lộn với em đâu vợ yêu :*

 

Thế là bữa giờ mỗi lần giận nhau vì vợ nóng tính nên chồng nhường trước tối về vợ biết lỗi thì xin lỗi chồng sau cho đỡ gây gổ (vớ vẩn lại có chiến tranh thế giới) chồng nhỉ hí hí

Còn nhiều chuyện xày ra, có lớn nhỏ đủ kiểu, mà mỗi lần thấy giận chồng xuống nước nịnh em cho em hết giận, rồi hai vợ chồng ngồi lại tâm sự thì sao em có thể không ngoan được chồng nhỉ. Có lần bạn bè chồng rủ đi chơi mà chồng muốn có vợ đi chồng mới đi, có mặt vợ ở đấy bạn chồng vẫn đùa:

- mày cái gì cũng vợ thế khác gì thằng bám váy vợ đâu ^^

Em chẳng dám nói gì mà chỉ cười trừ, sợ nói gì cũng sai, rồi biết đâu làm mất sĩ diện của chồng nên im lặng. Vậy mà chồng ôm vợ cười nói:

- Người ta vẫn nói đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi mà anh. Ra ngoài không thua kém ai, mà về nhà thua có mỗi vợ có gì sai đâu, vợ nhỉ? 

 

Vậy là từ bây giờ, có đi đâu, làm gì em cũng muốn được về nhà, yên tâm mà dựa lên bờ vai ấy của chồng, được lo lắng, quan tâm chồng. Vì chồng thương em, rất thương em.

 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top