08/26/2014 21:10

Sâu thẳm trong yêu thương, đâu đó vẫn còn luôn vương hai chữ DỤC VỌNG!

Ngọc Gà Ngọc Gà

Dành cho con - người ở tương lai và dành cho những ai, những cô gái say tình ở hiện tại

Dành cho con - người ở tương lai và dành cho những ai, những cô gái say tình ở hiện tại. Mẹ không mong con phải làm theo những điều mẹ nói nhưng mong con sẽ hiểu và luôn biết sống ĐÚNG KIỂU của mình. Đừng vì bất cứ thứ vị tình nào mà say sưa, không biết ta đã no đủ chưa? để rồi lún sâu vào hố đen tình ái. Đừng vì những đam mê ở hiện tại mà bỏ bê tương lai dài phía trước, đừng tước đoạt lối thoát trong tim khi con biết chắc con không thể tìm được ánh sáng. Và con à! hôm nay là ngày mẹ DÁM- nói với con một điều rằng, sâu thẳm trong yêu thương đâu đó vẫn còn luôn vương hai chữ DỤC VỌNG!

Sâu thẳm trong yêu thương, đâu đó vẫn còn luôn vương hai chữ DỤC VỌNG!
Cho dù con có là một cô gái hay một chàng trai, cho dù sau này con có là ai đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ một lời hứa rằng là" Mẹ sẽ không bao giờ hết yêu thương con".Vậy nên đến một lúc nào đó trên bước đường đời con có gục ngã thì hãy vì một niềm tin luôn ở đằng sau là mẹ mà tiếp tục đứng dậy bước đi con nhé.

Có thể sau này khi con đã trưởng thành, mẹ không thể biết được hết những nỗi niềm sâu thẳm trong lòng con đang giấu kín. Mẹ chỉ biết chắc duy nhất 1 điều rằng là từ lúc lọt lòng cho đến khi lớn thì trong con người con vẫn luôn sẵn chỗ cho một nửa yêu thương của mình chỉ là sớm hay muộn để con nhận ra nó mà thôi. Vì đơn giản, rằng là: "Trong cuộc đời mỗi người... có một nửa của mình đâu đó...". Đương nhiên sẽ là còn quá bé để con thấu hiểu mọi điều lúc đấy nhưng nó sẽ là trải nghiệm sau này khi con lớn lên. Mẹ cũng đã từng trải qua nhưng có lẽ là chưa trải hết vì đơn giản mẹ của con khi đang viết những dòng này mới chỉ đón 18 cách đây mấy ngày... Rồi con sẽ như mẹ, cũng sẽ cất tiếng khóc trào đời,cũng bi bô hai tiếng "mẹ ơi?" rồi khi lớn lên cuộc đời cũng sẽ dạy con biết buông lơi những nụ cười khinh bỉ và nhất là cái ngày con biết được ai sẽ là tri kỉ của mình.

Này con yêu, dù sau này có ai đó liêu xiêu vì con của mẹ thì cũng đừng để trái tim mau lẹ con nhé. Nhất là khi con chưa hé mở lời nào, là khi con chưa biết chắc họ đã bước đúng vào lối tim con hay chưa, là khi cho dù có mưa, có nắng, khi vắng bóng một bóng hình con cũng chẳng thấy nhớ nhung, là khi con vẫn còn cứ ung dung từng nhịp đập trái tim và cũng là khi con vẫn mải miết đi tìm những bóng hình khác. Rằng là, bởi vì đừng quá cô đơn, đừng vì yêu đơn phương một ai đó mà lỡ buông thả trái tim cho những lợi dụng luôn tìm và rình rập xung quanh mình con nhé!

Yêu thương một ai đó – là một điều tuyệt vời và sẽ là tuyệt vời hơn nếu như họ biết trân trọng con và ngược lại. Hãy luôn nhớ rằng trong tình yêu luôn tồn đọng hai chữ "DỤC VỌNG"- nó đơn thuần chỉ là bản năng, sự ham muốn sẵn có của con người, là tạo hóa ban cho chúng ta. Việc trốn chạy nó sẽ là không thể, nhất là khi yêu nhưng cũng đừng vì nó mà ném chữ "YÊU" vào địa ngục, đừng vì nó mà không điều khiển nổi được lí trí của bản thân và cũng đừng vì nó mà không biết trân trọng những gì mình đang có. Sẽ là khó có thể tìm được lối thoát khi con vướng vào hố bùn lầy sâu thẳm của trần gian - nơi mà con sẽ tuyệt vọng, nơi mà con sẽ lan man từng nỗi buồn với gam màu u tối, nơi mà con sẽ không thể nào tìm được lối cho những hối hận muộn màng. Vậy nên luôn biết điểm dừng cho mọi yêu thương - ở đây không phải là dừng lại những vấn vương mà là dừng lại những thứ con sẽ không bao giờ tưởng?

Sâu thẳm trong yêu thương, đâu đó vẫn còn luôn vương hai chữ DỤC VỌNG!

"Lên giường sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là lên với ai?"
Cuộc đời con sẽ là đôi lần thấm khổ vì yêu, sẽ là liêu xiêu coi lòng vì một hay hai thậm chí có khi là nhiều người hơn thế. Đôi khi, mẹ sẽ không thể dạy con được hai chữ "thủy chung" trong khi chính bản thân con chẳng muốn vậy nên hãy để dòng đời cuốn, rồi một lúc nào đó yêu thương con đủ, con sẽ biết ấp ủ những ước mơ vì nó - lúc đó "thủy chung" con đã có rồi. Và đừng bao giờ dẫm nát yêu thương của người khác nhất là người con yêu, dù cho con có yêu đơn phương người ta đi chăng nữa, cuộc đời mà - sống là phải biết cho rồi hãy biết nhận, ta sẽ không ân hận vì yêu thương một ai đó thật lòng đâu con.
Con à! Con hãy luôn là một người biết chọn, biết cho và biết giữ yêu thương con nhé. Dù sau ẩn sau tình yêu của con là gì đi chăng nữa thì mẹ mong con hãy thấu một điều: "Đừng biến tình yêu thành tình dục mà hãy biến tình dục thành tình yêu" Mẹ tin con đủ thông minh để hiểu những điều mẹ nói và mẹ tin con sẽ không tr
ói buộc bất cứ yêu thương nào không thuộc về con... đừng biến tình yêu thành thứ vụ lợi cho tình dục, hãy luôn biết kiềm chế bản thân mình con nhé. Và một điều cuối cùng mẹ muốn nói với con sau mỗi cuộc tình rằng là: "Đừng bao giờ hạ thấp giá trị bản thân khi con vẫn còn những thứ đáng để trân trọng"

Hãy luôn mỉm cười vì cuộc đời đâu đó vẫn luôn còn có những bến đợi cho con của con mẹ đi qua, có khi là dừng lại... Mẹ tin rồi con sẽ tìm được yêu thương... Và sẽ luôn LƯỢNG được hai chữ "DỤC VỌNG" trong lòng.

Mẹ yêu con!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Ngọc Gà, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top