08/02/2014 16:43

NỖI ĐAU EM GIẤU, ANH THẤU ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Mai Khôi Mai Khôi

Vì em là con gái, nên ngay cả lúc hạnh phúc nhất trong tình yêu, em vẫn hoang mang về một tương lai không định trước.

Mlog.yan.vn - Vì em là con gái, nên ngay cả lúc hạnh phúc nhất trong tình yêu, em vẫn hoang mang về một tương lai không định trước.

*Có thể bạn thích xem:

Anh chiều chuộng em. Anh không quản đường xa để đưa đón em; anh hay tạo bất ngờ cho em khi bỗng dưng xuất hiện dưới cửa nhà hoặc đặt vào tay em phong kẹo; anh gọi em dậy mỗi sáng và nhắc em không bỏ bữa;anh luôn là người xin lỗi không cần biết em hay anh là người sai;anh biết cách làm em cười suốt dọc đường và cho em cấu véo mọi lúc em thích.

Anh quan tâm em. Anh biết em thích cái này, em ghét cái kia; anh nhớ rõ lịch học của em hơn cả của mình; anh thức đêm để đăng kí tín chỉ cho em; anh càu nhàu khi em ốm nhưng lại hỏi han suốt về thuốc thang; em toàn bảo anh là ông thầy khó tính luôn nhắc em học và đi ngủ đúng giờ.

Anh bảo vệ em. Anh luôn để người thân, bạn bè nghĩ tốt về em; anh xóa hết những tin nhắn làm em nghĩ ngợi; anh ôm em khi em khóc, lau nước mắt cho em rồi mắng em là "đồ hâm, nín ngay"; anh thức cùng em nếu hôm đó nước mắt em thừa thãi vì một chuyện buồn nào đó.

Thật lạ là em, được chiều chuộng, quan tâm, bảo vệ đến thế nhưng vẫn hay lo sợ. Vì em là con gái, nên ngay cả lúc hạnh phúc nhất trong tình yêu, em vẫn hoang mang về một tương lai không định trước. Em sợ giờ này của năm sau, hoặc 2 năm sau, hoặc 5 năm sau, anh sẽ không còn như bây giờ nữa. Biết đâu khi ấy em phải tự chống trả với rắc rối của mình, biết đâu em sẽ một mình ngắm hồ Tây rộng mênh mông mà không biết gửi gắm nỗi buồn ở đâu, biết đâu lúc em chờ ai lau nước mắt thì tay anh lại đang bận ôm một cô gái hoàn hảo hơn. Nếu dựa dẫm quá nhiều vào ai đó, khi người ta đi mất, mình sẽ ngã. Em dựa dẫm vào anh quá nhiều rồi.

NỖI ĐAU EM GIẤU, ANH THẤU ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Người con gái ưa viết lách khi có người yêu sẽ ít viết hơn. Trường hợp của em là như thế. Em hay trải những thổn thức của mình ra giấy, ít lâu đọc lại rồi xóa đi. Từ ngày bàn tay em nằm trọn trong bàn tay anh, những thổn thức của em không còn nhiều nữa. Em chuyển sang ghi lại những kỉ niệm vui vào nhật ký chung của hai đứa bằng những lời hóm hỉnh.

Yêu thương với em rất lạ lùng. Em cần bao dung nhiều hơn yêu. Giữa "anh yêu em, nhưng mà.." và "...nhưng mà, anh yêu em", bất cứ cô gái nào cũng chọn vế thứ hai. Hạnh phúc thực sự là dù cho em có bao nhiêu khiếm khuyết, anh vẫn đủ bao dung mà yêu em, và chỉ yêu em.

Anh, sẽ còn nhiều lần anh phải lo lắng hỏi em xem anh có làm gì sai, sao bỗng dưng em buồn đến thế. Không sao đâu, bởi khi hạnh phúc quá người ta sẽ lo mình có hạnh phúc được mãi mãi hay không. Em không cần anh thấu hết những nỗi niềm em giấu, em chỉ cần anh yêu em chân thành và dài lâu.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Guu

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top