08/15/2014 19:10
Em nhớ, nhớ một người đã bỏ em đi!

Em nhớ, nhớ một người đã bỏ em đi!

Phím Nhạc Lòng

Yêu thương vội vã đến, rồi lại vội vã rời. Người vội nói, em vội yêu, người lại vội buông lơi bàn tay ấy. Em chênh vênh lắm, người có biết không?

Này, sao tình lại bỏ em mà đi thế? Sao yêu thương lại rời xa trái tim em? Sao thế? Ở lại không được hay sao? Tình đi rồi, người cũng bỏ em đi!

Em nhớ, nhớ một người đã bỏ em đi!

* Có thể bạn thích xem:

Yêu thương vội vã đến, rồi lại vội vã rời. Người vội nói, em vội yêu, người lại vội buông lơi bàn tay ấy. Em chênh vênh lắm, người có biết không? Em biết làm gì cho hết một ngày dài đây. Biết làm gì khi mùa chưa rụng lá, tình đã vội cất bước ra đi.  Em biết làm gì khi yêu thương vội vã, mà con tim em lại khao khát được yêu? Anh có thấy những nỗi đau trong đôi mắt em không? Có thấy những lời em muốn nói?

Phải chăng khi ấy mình đừng đến với nhau quá vội vàng, đừng vội trao nhau câu yêu thương, đừng vội nắm lấy bàn tay mà giờ đành phải buông lơi cho lòng tan nát. Phải chăng, ta đừng vội, thì có phải tình đã không đi, anh cũng sẽ chẳng rời![?]

Cuộc tình kết thúc. Tình yêu em trao anh còn đó, vẫn bùng cháy, vẫn khát khao. Nhưng anh không cần tình yêu em, bởi anh đang yêu một người con gái khác. Cô đơn khắc khoải, nỗi nhớ ăn mòn, niềm đau cứa nát một miền tim! Quen rồi, em đã quen với cái cảm giác nhói đau nơi lồng ngực rồi, quen với cảm giác cô đơn, quen với những nhớ mong thét gào tới khản giọng. Cô đơn quá lâu, hóa ra cũng thành quen anh ạ! Chỉ một mình em lang thang nơi phố xá đông người, bước chân ta lạc nhịp, không ai bên cạnh, không ai nắm lấy bàn tay, không ai cho em được cảm giác an toàn.
Ừ! Là em đang nhớ, đang nhớ một người đã làm em yêu, đang nhớ một người đã làm em khóc. Em nhớ, nhớ một người đã bỏ em đi! Ở bên ai đó có hạnh phúc không? Cô ấy có yêu anh như em đã từng? Có hôn anh như em đã hôn? Có trân trọng và mù quáng yêu thương anh giống như em không?

Ừ! Phải. Vậy đấy. Cảm ơn cô gái ấy đã cho em biết được, anh chẳng phải thủy chung như những điều đã hứa. Chỉ là thoáng qua, vội yêu, vội thương, rồi lại vội yêu, vội thương một người con gái khác. Tình cạn, yêu thương phai nhạt, anh cũng chẳng vấn vương. Không từ biệt, chia tay và yêu một người con gái khác, không phải em. Anh đã đưa ra hàng ngàn lí do để yêu em, vậy mà tới một lí do chia tay, lại chưa hề có. Cho tới khi tình đã hết, và em thấy anh trao yêu thương cho một người khác.

Em nhớ, nhớ một người đã bỏ em đi!

Tim vỡ vụn, rơi rớt, những mảnh tim lạc nhau, cứa nát một mảng tâm hồn!
Tình đi rồi. Ừ. Yêu thương đã đi rồi. Thì anh còn ở lại hay sao?
Em chỉ mỉm cười. Em không khóc. Nước mắt em đã cạn khô rồi. Yêu anh, em yêu tới đau lòng. Nhớ anh, em nhớ tới quặn thắt tim gan. Nước mắt em chảy ngược vào trong, thấm đẫm lên một miền tim yêu, nhấn chìm một miền nhớ. Chỉ còn lại em với cô đơn, khoảng không, và những mảnh vỡ của tâm hồn. Chỉ còn em với những kỉ niệm. Chỉ còn em với những dấu chân qua, và cả một miền hoang hoải, một miền đau mang tên anh - người cũ!
Người cũ! Ừ! Người em đã yêu, từng yêu, đang yêu. Nhưng giờ lại thuộc về một người con gái khác. Người không còn yêu em!
Tình hết. Người đi.
Em sẽ không còn buồn, em sẽ thôi nhớ, em sẽ ngừng thương! 
Em sẽ đợi. Đợi một người yêu em hơn anh!
Em sẽ đi tìm, đi tìm một tình yêu mới!
Em sẽ yêu, yêu một người coi em là cả thế giới!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng