08/30/2014 18:46

Em là cô gái mang trăm ngàn vết xước

Phím Nhạc Lòng Phím Nhạc Lòng

Em là cô gái mang nhiều vết xước, nó ngổn ngang ở trong lòng! Cô gái của anh còn đang vướng bận yêu thương cũ, nên lòng chất chứa nhiều âu lo. Anh có chịu đựng được không?

Trái tim em mang nhiều thương tật, bẻ đôi cũng chẳng thấy giọt máu nào nhỏ xuống, vì nó đã khô, đã hoen gỉ trên những vách tim ngăn.

Em là cô gái mang trăm ngàn vết xước

* Có thể bạn thích xem:

Em là cô gái mang nhiều vết xước, nó ngổn ngang ở trong lòng!

Cô gái của anh còn đang vướng bận yêu thương cũ, nên lòng chất chứa nhiều âu lo. Anh có chịu đựng được không?

Cô gái của anh này, cô ấy vẫn còn những giọt làm đọng sầu nơi khóe mắt bởi những nỗi lòng không thể gọi thành tên. Anh lau nước mắt cho cô ấy. Anh à, anh có thấy xót lòng không?

Anh này, trong tận đáy lòng em đã không còn lưu luyến gì về hình bóng cũ, nhưng sâu trong tâm khảm em lại đau nhức tới thấu xương.

Em là cô gái mang nhiều vết xước, nó chất chồng ở trong tim !

Tim em không có nhiều ngăn và cũng không đủ rộng nên chỉ chứa đựng được duy nhất một bóng hình - là anh. Nhưng anh có nổi giận không khi em nói rằng, tim em vẫn còn đâu đó bóng hình xưa cũ, dù đã rất mờ, nhưng đôi lúc vẫn thấy rõ bóng dáng xưa?        

Đừng giận em, anh nhé!

Bởi vì em sợ, sợ hạnh phúc anh mang đến cho em. Em sợ chính tính yêu của mình sẽ lại một lần nữa giết chết em. Em yêu anh, và tình yêu của em chỉ dành cho riêng anh. Nhưng cứ mỗi lần định chạm tay với tới yêu thương nơi anh, là em lại chợt nhận ra điều gì đó làm mình đau buốt. Em sợ, sợ người khiến em hạnh phúc, bởi em hiểu chỉ có họ mới có thể khiến em đau...!

Tâm hồn em đang dần mục rỗng bởi những nỗi đau. Em lo lắng và sợ chính tình yêu trong mình. Em sợ cả hai sẽ bị tổn thương. 

Anh cũng sợ bị tổn thương chứ ?

Anh chữa lành mọi vết thương trong em được không? Những vết xước, không nhỏ, mà lại rất dài, rất dày, rất đau. Cô gái của anh mang nhiều vết xước như thế đấy. Anh hãy chữa lành, được không?

Anh. Em chỉ muốn nói với anh hai điều: Cảm ơn, và... em yêu anh!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top