08/10/2014 14:51

Định vị bản thân trong mắt mọi người, phải làm sao?

T T

Là con người mà, định vị bản thân trong mắt mọi người là rất cần thiết. Ai chẳng muốn là một người con ngoan hiếu thảo với cha mẹ, học trò giỏi trong mắt thầy cô, và luôn là một đứa bạn chơi được với đám bạn. Muốn là thế, nhưng phải làm sao để định vị đây ?

Là con người mà, định vị bản thân trong mắt mọi người là rất cần thiết. Ai chẳng muốn là một người con ngoan hiếu thảo với cha mẹ, học trò giỏi trong mắt thầy cô, và luôn là một đứa bạn chơi được với đám bạn. Muốn là thế, nhưng phải làm sao để định vị đây ?

Định vị bản thân trong mắt mọi người, phải làm sao?

*Có thể bạn thích xem:

1. Để cho họ thấy sự tồn tại của mình :
Trong đám đông, ít nhất bạn cũng phải để cho họ nhớ đến bạn, dù chỉ là cái tên. 
Tham gia tích cực mọi hoạt động của cộng đồng: Hãy đăng kí tham gia thật nhiều và phải thật năng nổ, nổi bật trong hoạt động đó nhé. Không phải NỔI BẬT là nhắm đến áo quần hoặc phụ kiện gì đâu, sẽ thành QUÁI đấy! Mà là hành động. Hãy năng động thật nhiều, nhưng đừng quá lố ấy nhé. Họ sẽ biết đến bạn thôi.


2. Trở thành một thứ gì đó trong mặt họ.
Đối xử với họ như chính bạn: Nếu bạn muốn họ đối xử với bạn tốt thì trước tiên bạn hãy như thế. Đừng quá lố bịch, hãy nhẹ nhàng hiểu họ, vui thì vui lắm nhé ! :) Đừng đối xử với họ kiểu khinh khỉnh, ác độc hay dễ dãi quá, có thể bạn sẽ bị quên luôn đấy. Nếu không muốn bị đối xử tàn nhẫn, hãy cố gắng hòa nhập vào cộng đồng, vui vẻ, nhẹ nhàng, hài hước rồi mọi thứ sẽ ổn cả thôi .

Luôn có mặt khi họ cần đến: đối xử tốt hay sao thì cứ tốt nhưng phải cần thiết ấy nhé. Đừng đến khi họ cần thì bạn trốn đâu rồi?!

3. Cứ là chính mình:
Muốn định vị trong mắt họ, bạn hãy cứ là chính mình vì nó quan trọng nhất. Đừng thấy bạn kia như thế này thì bắt chước theo, để bạn nọ sai bảo thành như thế nọ thì cũng ríu rít làm theo. Không được đâu nhé! Họ sẽ tặng bạn hai chữ "DỄ DÃI" đấy! Cứ là bạn, đừng để họ chi phối nhé. 
 
Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tracy Tracyy , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Video có thể bạn quan tâm
Biến tấu chiếc sơ mi trắng nhàm chán thành những item thời thượng cực dễ
Scroll to top