08/12/2014 22:43

Đi tìm một nửa tâm hồn qua cung Mặt trăng của bạn

Lovedia Lovedia

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

"Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng" - câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng - có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Sun_and_Moon

"Live by the sun, Love by the moon"

 Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Bạch Dương

Nhìn chung, bạn yêu theo cách khá trẻ con, dễ "vướng' phải tình yêu sét đánh và khá cạnh tranh trong tình yêu. Bản năng và bốc đồng, chuyện tình cảm của bạn giống như những ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy liên tục và khiến bạn chẳng thế nào ngồi yên. Những người mang cung Mặt trăng Bạch Dương có khả năng khá cao trở thành một kẻ "cuồng yêu". Đáng tiếc (hoặc có thể may mắn) rằng bạn cũng là những người "cả thèm chóng chán", ngọn lửa tình cảm của họ không thuộc dạng bền vững và dài lâu.

Đàn ông: Bạn thích các cô nàng độc lập, chủ động, những cô gái hơi thất thường và thậm chí có thể "tăng động" một chút. Những cô gái "đèn vàng", tức là lúc bật đèn xanh lúc bật đèn đỏ, lúc thì nhấp nháy, hay chủ động buông lời tán tỉnh nhưng hôm sau mặt tỉnh bơ không thái độ gì sẽ khiến bạn điên đảo.

Phụ nữ: Bạn thích các chàng trai độc lập, nam tính, mạnh mẽ, tự tin. Ở anh ấy nhất định phải toát lên nét trẻ trung, sôi nổi và nhiêt tình. Những chàng trai mới khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy nhiệt huyết hoàn toàn có khả năng "đốn ngã" bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

Mặt trăng ở Kim Ngưu

Đối với bạn, đã yêu là phải hưởng thụ. Bạn không thích một mối quan hệ màu mè nhiều thành tích hay khoe mẽ, điều bạn muốn chỉ là cảm giác bình yên bên nhau. Bạn thích thể hiện tình cảm bằng hành động cụ thể chứ không phải là những lời nói ngọt ngào ong bướm. Với bạn, tình cảm yêu đương phải đi liền với cảm giác an toàn và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, rất thích ôm ấp, sờ soạng nhưng chưa chắc đã thích sex chính là đặc điểm nhận dạng của những người có mặt trăng ở Kim Ngưu.

Đàn ông: Bạn có thể thích một cô gái hơi bướng một tẹo và hơi lười một tí. Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng cảm giác một cô gái nhõng nhẽo chỉ thích cùng họ nằm trên giường ôm nhau cả ngày là điều tuyệt vời nhất mà chàng trai Mặt trăng Kim Ngưu có thể nghĩ tới. Trong đời thường cô ấy sẽ là một cô gái mạnh mẽ, chắc chắn và có chính kiến, và khi cần có thể là chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông vững vàng, chắc chắn, thành đạt. Đó thường là những người đàn ông từng trải, có kinh nghiệm đời sống, làm kinh doanh và có thể lớn tuổi hơn mình. Anh ấy có thể không phải là người biết nói những lời đường mật nhưng phải là người cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy.

Mặt trăng ở Song Tử

Mặt trăng Song Tử rất láu lỉnh trong chuyện tình cảm. Bạn có nhu cầu được bay nhảy, được nghịch ngợm và thường có xu hướng giữ rất nhiều mối quan hệ không tên xung quanh mình. Bạn thích cảm giác tán tỉnh và được tán tỉnh. Một mối quan hệ không rõ ràng có khi lại làm bạn hứng thú hơn vạn lần mối quan hệ rõ ràng đấy.

Đàn ông: Bạn đặc biệt thích bị hút bởi các cô gái thông minh, có khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. Đó sẽ là một cô gái sôi động, thích đi chơi, có một chút "phũ" và vô tâm vừa đủ để lôi kéo sự chú ý của bạn.

Phụ nữ: Các cô gái có mặt trăng Song Tử dễ dàng bị tán đổ bởi một chàng trai vui tính, có sự trẻ con nhất định trong tâm hồn, tính cách thậm chí cả ngoài đời thật. Bạn cũng đặc biệt hay dính chuyện tình cảm với một chàng phi công trẻ đấy, đơn giản là vì bạn cảm thấy bản thân cần sự tươi mới và sức sống trong một mối quan hệ.

 

mt sot

Mặt trăng ở Cự Giải

Những người có Mặt trăng ở Cự Giải khá thích cạnh tranh trong chuyện tình cảm và yêu đương. Bạn thích tự đặt ra các tiêu chí, mục tiêu trong chuyện tình cảm và phấn đấu hết mình vì chúng. Bản thân người có Mặt trăng Cự Giải khá thân thiện, dễ gần và hiếm khi phải chủ động cầm cưa đi chinh phục ai. Bạn có phần ngại ngần sợ bị tổn thương, nhưng lại cũng khao khát được quan tâm chăm sóc người khác và thường đặt nhu cầu của họ lên trên bản thân mình.

Đàn ông: Bạn tìm kiếm và dễ bị hút bởi một cô nàng nhẹ nhàng, ít nói, cẩn thận, hay chăm sóc và lo lắng cho người khác. Bạn sẽ chết đứ đừ trước một cô gái biết chiều chuộng, nhẫn nhịn và lặng thầm lo toan công việc cho mọi người. Đó có thể không phải là một cô gái nổi bật trong mắt mọi người, nhưng hình ảnh dịu dàng trầm lặng của cô ấy sẽ đánh gục trái tim của bạn.

Phụ nữ: Con gái có Mặt trăng ở Cự Giải thường dễ bị thu hút bởi những chàng trai biết cách quan tâm, hiểu tâm lý phụ nữ, thích lo lắng và chăm sóc cho người mình yêu. Bạn sẽ dễ đem lòng yêu người khiến bạn có cảm giác như một ông anh trai lớn lo toan, bảo vệ, ở bên cạnh hỏi han và đỡ đần mình trong cuộc sống và công việc.

Mặt trăng ở Sư Tử

Có mặt trăng cung Sư Tử, bạn chủ động trong chuyện tình cảm và tán tỉnh. Bạn rất thích thể hiện tình cảm, muốn tình cảm của mình được nhiều người biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn thích quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình và đôi khi còn thích cảm giác “dính như sam" với người ấy như hình với bóng. Những người có mặt trăng ở Sư Tử khi yêu đương cũng khá ồn ào và khiến mọi người phải chú ý.

Đàn ông: Bạn thích một cô gái thoải mái, hào phóng và tốt bụng. Một cô gái yêu trẻ con, yêu động vật, hòa đồng, hướng ngoại sẽ là đối tượng mà bạn dễ bị thu hút.

Phụ nữ: Bạn là người mạo hiểm trong tình yêu. Các chàng trai hơi nghịch ngợm, ham vui, thích tán tỉnh, hay đùa, thường xuất hiện ở các bữa tiệc và mang trong mình một chút playboy nguy hiểm sẽ hút hồn các cô gái có mặt trăng ở Sư Tử đấy.

Mặt trăng ở Xử Nữ

Thật sự thì những người có Mặt trăng ở Xử Nữ rất khó chiều và khó yêu. Bạn thường phân vân, hoài nghi, dễ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn thụ động và sống nội tâm, và đặc biệt rất khó để bạn mở lòng hay yêu một ai đó.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị thu hút bởi các cô gái lạ, độc đáo và có một điểm gì đó không giống với bình thường. Đó có thể là một cô gái vô cùng nổi loạn và cá tính, một cô gái xuất sắc vượt trội so với bình thường hoặc đơn giản chỉ là một cô nàng có nét gì kì lạ một chút.

Phụ nữ: Thật kỳ lạ vì mặc dù các cô gái có mặt trăng ở Xử Nữ thường rất khó tính và luôn tìm ra các lí do để từ chối tình cảm của người khác. Ấy thế nhưng khi đã yêu thì bạn lại thường yêu nhầm người. Mẫu người bạn bị thu hút thường là người có một chút vấn đề gì đó, một tật xấu hay một khiếm khuyết nhỏ, thậm chí là một người có chút vấn đề về sức khỏe. Thực ra điều này rất đơn giản, bạn thích cảm giác làm người đàn ông mình yêu trở nên hoàn hảo, hay việc cảm thấy làm người mình yêu trọn vẹn hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc.

 

mt xn himym

Mặt trăng ở Thiên Bình

Nếu mặt trăng của bạn nằm ở Thiên Bình, ắt hẳn bạn là người hiếu động, muốn gặp gỡ nhiều người và có một chút cạnh tranh trong tình yêu. Bạn chủ động và cũng khá dễ bị cảm nắng, nhưng một phần nào đó lại khá dễ bị điều khiển và chi phối,.

Đàn ông: Cô gái có thể thu hút một chàng trai mang Mặt trăng Thiên Bình chắc chắn phải xinh hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Bạn thường bị thu hút bởi các cô gái "mình hạc sương mai", mỏng manh, thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng và có sức hút nhất định. Bạn hướng đến một cô gái dịu dàng, truyền thống và ít nói, những cô gái có khả năng làm hậu phương vững chắc cho bạn và không làm bạn mất mặt hay thất vọng trước người khác.

Phụ nữ: Bạn thích những bạn nam thật cao và lớn, có ngoại hình vượt trội và đem lại sự tin tưởng cho bạn. Các anh chàng khỏe khoắn và đầy sức sống với nụ cười như mùa thu tỏa nắng sẽ làm đổ gục trái tim của thiếu nữ Mặt trăng Thiên Bình.

Mặt trăng ở Bọ Cạp 

Những bạn có Mặt trăng ở cung Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng và xúc động bởi tình cảm. Bản thân bạn ẩn chứa nhiều cảm xúc và dễ dàng thu hút những người khác đến với mình. Bạn đặc biệt, cuốn hút tiềm ẩn và là người nhiều cảm xúc, đặt nặng cảm nhận và tâm trạng của bản thân trong một mối quan hệ.

Đàn ông: Bạn bị hút bởi các cô gái gợi cảm, có sức hút rõ ràng. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn cũng dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với một cô gái có cá tính mạnh, hay bản thân toát lên một sức mạnh tinh thần ẩn giấu.

Phụ nữ: Thật trớ trêu nhưng bạn có xu hướng thích một mối quan hệ lằng nhằng và rối rắm. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phần nào đó trong trái tim bạn cảm thấy phải khổ một chút, thì mới là yêu thật lòng. Bạn muốn mối quan hệ phải có chút bi kịch, chút éo le với ao ước rằng mình có thể vượt qua các éo le bi kịch ấy. Những người đàn ông quyền lực, có sức mạnh sẽ làm bạn say như điếu đổ.

Mặt trăng ở Nhân Mã

Bạn chủ động, thích phiêu lưu, mạo hiểm trong tình cảm. Bạn có cái tôi và chính kiến riêng cho dù ở trong mối quan hệ với bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cũng rất vui vẻ, nhiệt tình quan tâm và sẵn sàng chia sẻ tình cảm với bất cứ ai. Bạn thường đem lòng yêu ai đó khi đang cùng nhau hoạt động, làm việc hay chia sẻ một sở thích gì đó. Cảm giác vui vẻ, thoải mái khi ở bên một người sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Đàn ông: Bạn thích các cô gái khỏe khoắn, năng động, không ngại các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Những cô gái với nền văn hóa khác biệt hay đến từ một quốc gia khác cũng dễ dàng khiến bạn thu hút và tò mò.

Phụ nữ: Bạn thích một chàng trai theo chủ nghĩa xê dịch, những chàng trai thường xuyên "xách balo lên và đi". Những anh chàng trai mộc mạc, với làn da rám nắng và hàng loạt kinh nghiệm, tài lẻ trong các chuyến đi du lịch sẽ chiếm trọn trái tim của bạn. Hơn thế nữa, cũng có khá nhiều cô gái có mặt trăng ở Nhân Mã đem lòng yêu người nước ngoài.

 

mt nm

Mặt trăng ở Ma Kết

Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy một người rất cạnh tranh trong tình yêu. Bạn mềm mỏng, hiền lành và thường khá ít nói trong tình cảm. Bạn độc lập và chủ động, sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn và dễ có nhiều ám ảnh trong cảm xúc, tâm tư.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị hút bởi mẫu con gái trầm tính, mạnh mẽ. Đó sẽ là một cô gái bên ngoài thì cứng, nhưng bên trong nội tâm phức tạp, khá thất thường và ẩn chứa nhiều uẩn ức. Một cô gái có được trái tim của chàng trai Mặt trăng Ma Kết hẳn không phải là người đơn giản.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông truyền thống, đứng đắn, có trách nhiệm, thậm chí có xu hướng thích người cách mình nhiều tuổi và già dặn hơn mình rất nhiều.

Mặt Trăng ở Bảo Bình

Những người có mặt trăng ở Bảo Bình thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Bạn thuộc mẫu người ít cảm xúc, thường không chủ động có cảm giác, mà thường là người khác tác động lên bạn và thổi bùng lên cảm xúc trong trái tim bạn. Bạn thích dựa vào người khác trong chuyện tình cảm, tinh thần và tư tưởng, bởi cá nhân bạn khá vô tâm và khó chắc chắn được về tình cảm của chính mình.

Đàn ông: Bạn thích yêu đương phương, thích một cô gái có ngoại hình khác biệt, có gì đó hơi bí ẩn và gây tò mò. Đó phải là một người phụ nữ lạ, đặc biệt, khác với truyền thống, có nhiều điểm thu hút và lạ lùng. Đặc biệt hơn, bạn có thể đem lòng yêu người có quan điểm, triết lý và hoàn cảnh sống ngược lại hẳn với mình.

Phụ nữ: Bạn đặc biệt thích chuyện thầm yêu hay đơn phương một ai đó. Bạn có suy nghĩ hết sức lý trí và dễ dàng cảm kích trước một người đàn ông có khả năng giúp đỡ, hỗ trợ mình trong cuộc sống thực tại.

Mặt Trăng ở Song Ngư

Mặt trăng Song Ngư hay quan tâm, thích lo lắng cho người khác. Bản thân bạn là người thu hút và giàu tình cảm, mọi người sẽ dễ dàng cảm thấy dễ chịu và ấm lòng khi ở bên bạn. Bạn nhìn chuyện tình cảm với một lăng kính màu hồng, long lanh cổ tích và rất biết cách sáng tạo trong mối quan hệ của mình.

Đàn ông: Bạn dễ dàng rung động trước một cô gái đa cảm, ngây thơ, trong trẻo, thích cổ tích và có phong cách tiểu thư. Đó sẽ là những cô gái cực kỳ nữ tính, thích văn chương, viết lách và thơ ca.

Phụ nữ: Bạn luôn tìm kiếm một người đàn ông nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu. Đó phải là người có thể đọc vị và hiểu được cảm xúc của bạn, đủ để biết nên làm gì khi nàng buồn bã, tức giận và làm vui vẻ lên trong những trường hợp quan trọng.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top