08/30/2014 18:49

Đẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹ

Đức Thịnh Đức Thịnh

Với chiếc máy ảnh trong lúc không bận rộn, bà mẹ “siêu đông con” Lisa Holloway đã vẽ nên những bức tranh hoàn mỹ có thể chạm tới đáy tâm hồn. Những bức ảnh sử dụng ánh sáng vàng trên nền nhiều miền đất tuyệt đẹp của vùng quê Tây Bắc Arizona.

Những bức ảnh sử dụng ánh sáng vàng trên nền nhiều miền đất tuyệt đẹp của vùng quê Tây Bắc Arizona. Với chiếc máy ảnh trong lúc không bận rộn, bà mẹ “siêu đông con” Lisa Holloway đã vẽ nên những bức tranh hoàn mỹ có thể chạm tới đáy tâm hồn.

Lisa bắt đầu đam mê với nhiếp ảnh kể từ khi chụp hình lưu giữ những kỷ niệm trong đời các con. Là người có thiên hướng nghệ sĩ, được truyền cảm hứng bởi gia đình, cái đẹp, sự lung linh của màu sắc và thiên nhiên Arizona, Lisa đã thực hiện bộ ảnh đầy sức hút. Bộ ảnh giúp Lisa nhận nhiều giải thưởng và những bức hình của cô được xuất bản rộng khắp thế giới, cả bản điện tử lẫn bản in. 

Đẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹĐẹp không ngờ với bộ ảnh12 thiên thần nhỏ qua ống kính của mẹ
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đức Thịnh đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Boredpanda

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top