08/31/2014 18:58

Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”

Gen Trần Gen Trần

Ngay sau khi tung ra Phần 1 của bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” được đón nhận rất nhiệt tình từ cộng đồng, cô bé 9x Wazza Pink đã tiếp tục tung ra Phần 2 của bộ tranh ngộ nghĩnh này! Cùng xem thử nhé!

Ngay sau khi tung ra Phần 1 của bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” kể về tuổi thơ đã được đón nhận rất nhiệt tình từ cộng đồng, cô bé 9x Wazza Pink – tác giả của những bộ tranh vẽ đã gây sốt  cộng đồng mạng trong thời gian qua như Đàn ông & trò “vợ chồng”; 4 người con gái đi qua cuộc đời bạn… đã tiếp tục tung ra Phần 2 của bộ tranh ngộ nghĩnh này!

Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”

Trên facebook cá nhân, Wazza Pink chia sẻ Tuổi thơ vốn là gia tài vô giá của mỗi người. Ai cũng từng có tuổi thơ, có những ngày ngô nghê với những trò nghịch dại ngớ ngẩn. Mỗi người đều có cách lưu giữ kí ức về tuổi thơ như là nhắc lại câu chuyện hồi bé với đám bạn thân, lưu lại trong nhật ký hay mẩu truyện ngắn nào đó, còn Pink luôn chọn cách kể lại bằng những nét vẽ nghuệch ngoạc của mình…”

Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”

Pink cũng kể thêm, Phần 2 của bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc” thực ra chỉ là một vài câu chuyện nhỏ được trích trong cuốn sách tranh vừa hoàn thiện của bạn ý mang tên “Nhật ký của Pink”, không ngờ lại được các bạn độc giả yêu thích đến vậy.

Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”Cộng đồng mạng tiếp tục gây sốt với phần 2 bộ tranh “Những điều ngớ ngẩn hạnh phúc”
 

Tuổi thơ của bạn có những điều ngớ ngẩn hạnh phúc như vậy không?

“Nhật ký của Pink” là tập truyện tranh gồm những mẩu chuyện hồn nhiên, ngờ nghệch về tuổi thơ, về xe cộ, về mùa thu Hà Nội… “Nhật ký của Pink” – không xoay quanh một nhân vật cụ thể nào với câu chuyện kể không đầu không cuối, là những dòng cảm xúc ngắt quãng của ấu thơ mà khi tình cờ đọc lại khiến ta cười hoan hỉ, có khi khiến ta rơi nước mắt rồi chợt mỉm cười quên đi những điều vụn vặt trong cuộc sống mà chìm đắm trong không gian tuổi thơ “ngớ ngẩn” và hạnh phúc của ngày xưa.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Trần đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top