08/22/2014 10:26

6 lý do khiến Bọ Cạp thích "chuyện ấy"

Lovedia Lovedia

Bọ Cạp luôn được coi là cung Hoàng đạo đam mê và có “tài năng” trong lĩnh vực nhạy cảm nhất của những đôi lứa yêu nhau – sex. 6 lý do giải thích điều bí ẩn này là gì?

1. Thèm khát cảm xúc mạnh

 6 lý do khiến Bọ Cạp thích

Ở cạnh một Bọ Cạp, có lẽ câu nói quen thuộc mà bạn luôn nghe thấy sẽ đại loại kiểu “Tôi không quan tâm!”, hay “Bạn nghĩ tôi cần biết à?”. Và họ chắc chắn cũng chẳng quan tâm đến việc người nghe nó thấy bực bội và khó chịu đến đâu.

Ẩn giấu dưới vẻ ngoài có phần lạnh lùng và khó gần, đôi khi hờ hững với mọi điều xung quanh đó lại là những cảm xúc mạnh mẽ. Như một cơn bão ngầm hay một trận động đất, sức mạnh, hoặc đôi khi là sức tàn phá của chúng một khi bộc phát có thể nhấn chìm mọi thứ. Và bản thân Bọ Cạp cũng luôn hướng tới những cảm xúc dào dạt và mãnh liệt, như cảm xúc trong khoảnh khắc đầy cao trào khi hai cơ thể quyện vào nhau.

2. Sức hút đầy tính bản năng

Bọ Cạp được coi là một trong những cung Hoàng đạo có sức hút lớn nhất. Không rực rỡ bùng cháy không gian như một Sư Tử, cũng chẳng làm hài hòa dịu mát như Thiên Bình, Bọ Cạp mang đến một sức hút ẩn giấu. Vì thế, họ cũng yêu thích những dấu hiệu ngầm, những hấp dẫn đầy tính bản năng.

Một Bọ Cạp thật khó kiềm chế trước những sức hút giới tính như vậy. Nó không phải là vẻ đẹp hình thức. Nó không mùi mà cứ tỏa ra ngào ngạt, oi nồng như một chất morphin liều mạnh, và Bọ Cạp có thể ngang bướng vênh mặt lên khẳng định rằng: “Có thể người khác không thấy, không hiểu, nhưng tôi thấy, tôi hiểu!”.

3. Những khám phá lí thú và những bí mật sâu kín

Bọ Cạp thích khám phá và tìm hiểu. Nếu Song Tử tò mò với mọi thứ thì Bọ Cạp thích tìm hiểu theo chiều sâu, và chỉ với những thứ mà họ quan tâm. Với người yêu mình cũng vậy, họ muốn biết mọi thứ liên quan đến người đó: tính cách, thói quen, tình cảm, và dĩ nhiên là cả thân thể. Họ trân trọng từng thứ, đắm đuối và cháy bỏng: từng lời nói, từng ánh mắt, từng cử động, từng tư thế yêu thích của người họ yêu lúc trên giường.

Hơn thế nữa, sex cũng được coi là một chủ đề khá thầm kín và bí mật. Bọ Cạp yêu những bí mật, thậm chí càng cấm kỵ họ lại càng thích.

4. Tận dụng người khác

Ngôi nhà của Bọ Cạp trong vòng Hoàng đạo là nhà 8. Với ý nghĩa cơ bản là nhà “của người khác”, nhà 8 đại diện cho những thứ “của người khác“ mà có thể mang lại lợi nhuận hay làm thỏa mãn bản thân. Bản năng của Bọ Cạp cũng là tận dụng nguồn nhân lực sẵn có của người khác để đạt được mục đích của mình. Vì vậy, nhiều người nói Bọ Cạp là một cung Hoàng đạo tính toán và vô cùng nguy hiểm.

Sex, nói về bản chất cũng vốn dĩ là một việc được tận dụng từ người khác mà đem lại cảm giác thỏa mãn hay sung sướng cho bản thân. Với những lí do đó, một Bọ Cạp có ham muốn chuyện ấy mạnh, cũng như việc một cái cây bén rễ và mọc ra từ lòng đất, là một điều tất-lẽ-dĩ-ngẫu và không cần bàn cãi.

5. Kiểm soát và điều khiển

 6 lý do khiến Bọ Cạp thích

Tính kiểm soát của Bọ Cạp có lẽ được coi là cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chẳng lạ gì khi thiên hạ cứ đồn thổi lên là Bọ Cạp có lòng ghen chẳng thua kém gì Hoạn Thư.

Một Bọ Cạp, chắc chắn chẳng bao giờ quát lên “Tôi là chủ, tôi ra lệnh, tôi sở hữu tất cả!” như một Sư Tử. Họ chỉ ngấm ngầm nắm giữ nó trong lòng bàn tay. Họ không ra lệnh, họ có cách mà chỉ cần im lặng cũng khiến mọi người, mọi vật xoay quanh cứ tự động làm theo ý họ.

Với người yêu cũng vậy, Bọ Cạp muốn kiểm soát tất cả. Và với họ, sex chính là một chìa khóa thầm kín kì diệu có thể mở cánh cửa của tâm trí, cảm xúc và cả cơ thể. Họ sử dụng linh hoạt chiếc chìa khóa đó, “vừa đóng, vừa mở”, lúc dịu dàng, lúc cao trào và nhấn chìm, ngập ngụa, để ôm lấy, và nắm bắt thế giới của người họ yêu.

6. “Đạt đến đỉnh” và sự trọn vẹn ích kỉ

“Một là tất cả, hai là không có gì.”

Với Bọ Cạp, yêu là mê đắm, là mãnh liệt, là ghen tuông, là sở hữu. Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ hài lòng với những gì nửa vời và hời hợt. Bọ Cạp muốn đi đến tận cùng. Tận cùng của mọi thứ: của cảm xúc mạnh mẽ, của cảm giác bất tận, của khát khao bỏng cháy, vả của ham muốn điên dại – như một cuộc khám phá, khi mở chiếc hòm đầy báu vật chính là cảm giác lên đến đỉnh điểm của chiến thắng . Và cảm giác “đạt đến đỉnh’ trong chuyện ấy chính là những gì có thể làm Bọ Cạp thỏa mãn và mê man đắm chìm trong đó.

Muốn có tất cả chính là một sự ích kỉ đầy tính bản năng của Bọ Cạp. Họ muốn sự trọn vẹn, muốn có tất cả những gì của người mình yêu. Vì vậy, chẳng lạ gì khi một Bọ Cạp nữ có thể say mê một “trai tân” hơn tất cả các anh chàng giàu có, đầy quyến rũ và kinh nghiệm. Và họ có thể ghen tuông đến bốc hỏa khi mà “trai tân” của họ đã là của người khác. Đó chính là “sự trọn vẹn ích kỉ”.

Yêu một Bọ Cạp như vậy đấy: đầy ham muốn, sở hữu mãnh liêt, và cũng yêu đến điên cuồng thế giới. Nhưng “qua cơn bĩ cực thì cũng đến hồi thái lai”, nếu một Bọ Cạp yêu bạn thật lòng, bạn có thể nhắm mắt mà cả trao cuộc đời cho người đó. Vừa khổ, vừa sướng như vậy, có phải dại dột không khi bước chân vào cuộc chơi nguy hiểm mà đầy nóng bỏng này?

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top