08/15/2014 13:51
6 điều dễ khiến con trai đánh mất "gấu" nhất

6 điều dễ khiến con trai đánh mất "gấu" nhất

Mai Khôi

Trễ hẹn - thường thì đây là lỗi mà con gái cực kỳ ghét vì các nàng có thể “tự cho phép” mình rề rà trong khâu sửa soạn cho buổi hẹn hò nhưng lại không dễ tha thứ cho con trai đâu nhé!

Đôi khi, các chàng trai thường lơ là và coi những điều sau “nhỏ như con thỏ”, chẳng đáng bận tâm nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại các điều sau đây thì nguy cơ mất "gấu" là rất cao nhé!

6 điều dễ khiến con trai đánh mất

* Có thể bạn thích xem:

Trễ hẹn

Thường thì đây là lỗi mà con gái cực kỳ ghét vì các nàng có thể “tự cho phép” mình rề rà trong khâu sửa soạn cho buổi hẹn hò nhưng lại không dễ tha thứ cho con trai. Bạn không nên giữ lại thói quen đó nếu không muốn thấy gương mặt cau có vì phải đợi chờ bạn quá lâu của người yêu. Lâu dần, nàng sẽ chán nản chẳng muốn đi chơi cùng bạn nữa cũng nên!

Hay nói tục

Tự nhiên đôi khi cũng tốt nhưng nếu bạn luôn tự nhiên một cách thái quá như ăn nói, cười đùa vô tư, đặc biệt là hay chửi bậy, nói tục… thì cũng rất dễ “mất điểm” trong mắt nàng đấy. Nếu điều này được “phát huy”, nàng sẽ đánh giá bạn là người thô tục, thiếu ý thức và có thể nàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn đâu.

Bề ngoài “xuống cấp”

Đừng xuề xòa quá mức nhé các chàng trai, bao lâu rồi bạn không chú ý đến vẻ bên ngoài của mình, đến style quần áo, đầu tóc? Hay bạn cứ “hồn nhiên” nghĩ rằng nàng chẳng quan tâm tới bề ngoài mà chỉ yêu tính cách của bạn thôi? Điều này chưa đúng hoàn toàn đâu nhé, không ai muốn người yêu của mình lại xuề xoà đến mức luộm thuộm khó coi.

Thích kiểm soát

Yêu là quan tâm tới người ấy, không thể phủ nhận nhiều chàng khi yêu thường có tâm lý “sở hữu” người yêu. Nhưng hãy thực hiện điều đó ở chừng mực nhất định bởi nàng không thích lúc nào bạn cũng kè kè hỏi cô ấy làm gì, đi đâu, với ai, mấy giờ về hay lục lọi điện thoại, nghi ngờ này nọ. Ai cũng cần một khoảng không gian riêng nho nhỏ cho chính mình khi yêu, miễn là người ấy vẫn chung thủy với bạn, phải không nào?

Vẫn lằng nhằng với người xưa

Hay nhớ nhung người cũ khi đã có người mới, khó có một cô nàng nào lại cười tươi được khi bạn vẫn còn trong tình trạng “ầu ơ” với người cũ. Không phải vô tình mà con gái được tặng biệt danh “Hoạn Thư” đâu nên con trai cần chú ý điều này vì khi bạn đã xác định một mối quan hệ mới thì cách tốt nhất là quên hẳn người xưa. Không ai cấm bạn nhớ vềtình cũ nhưng nếu bạn vẫn tơ vương về người đó rất dễ trục trặc với người yêu hiện tại. Thử đặt vào vị trí bạn xem, nếu bạn gái vẫn tiếc nuối mối tình với người xưa, bạn có thấy thoải mái không?

Gia trưởng, nóng nảy, thiếu ga-lăng

6 điều dễ khiến con trai đánh mất

Bạn có thể nổi nóng khi không vừa ý nhưng đừng biến nó thành một trận lôi đình, mắng nhiếc nàng hoặc ai đó không thương tiếc. Hay như việc khư khư cho rằng quan điểm của mình đúng mà chẳng để ý tới góp ý của người xung quanh, thiếu sự ga-lăng cần thiết khi ai đó cần sự giúp đỡ… thì rất có thể nàng sẽ tặng bạn những điểm trừ to đùng.

Đó là những nhược điểm không dễ gì sửa đổi vì đôi khi nó là bản tính rồi. Tuy nhiên, yêu là để hoàn thiện mình hơn, chỉ cần con trai chú ý hơn một chút nữa, cố gắng kìm nén những cơn tức giận, biết lắng nghe hơn… thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mai Khôi đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Tiin.vn

 

Từ khóa:  con số, tình yêu, bí quyết
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng