08/20/2014 22:03

5 Điều nên làm khi cùng người ấy đi xem phim trong lần hẹn đầu tiên

Lucy Ruan Lucy Ruan

“Movie date” là cụm từ dành cho việc đi xem phim ngay lần hẹn đầu tiên. Đây cũng có thể xem như “giải pháp an toàn” cho cả hai ở bên nhau mà không cảm thấy áp lực vì không cần phải giao tiếp quá nhiều...

“Movie date” là cụm từ dành cho việc đi xem phim ngay lần hẹn đầu tiên.  Đây cũng có thể xem như “giải pháp an toàn” cho cả hai ở bên nhau mà không cảm thấy áp lực vì không cần phải giao tiếp quá nhiều.  Để cho lần hẹn hò trở nên hoàn hảo và dễ dàng hơn, sau đây là một vài tips để chỉ cho bạn:

5 Điều nên làm khi cùng người ấy đi xem phim trong lần hẹn đầu tiên

* Có thể bạn thích xem:

1. Luôn sớm hơn giờ hẹn

Sớm hơn 10 phút không những nói lên việc bạn tôn trọng đối phương mà còn thật hữu dụng nếu bạn muốn chọn một chỗ ngồi tốt. Cho dù làm bất cứ việc gì thì cũng đừng tỏ ra lề mề, trễ nải chỉ làm cho hình tượng của bạn trở nên xấu đi trong mắt cô ấy.

Ngược lại nếu đối phương đến trễ bạn cũng đừng tỏ ra giận dỗi, hãy đi đến một tiệm café gần đó để chờ cô ấy nếu bạn nghĩ là mình đủ thời gian.

2. Chào xã giao khi gặp mặt

Khi cả hai gặp nhau, ấn tượng về cách chào khá quan trọng. Bạn không nên quá hững hờ, cũng không nên quá vồ vập. Một cái gật đầu, cười mỉm cũng có thể ghi dấu trong lòng nàng rồi đấy. (Riêng đối với những bạn đang hẹn hò với cô bạn người nước ngoài thì cách chào cũng thoáng hơn, bạn có thể ôm cô ấy nhẹ nhàng hoặc hôn nhẹ xã giao đều không thành vấn đề).

3. Ăn chút gì đó

Nếu bạn muốn ăn một chút gì đó trước khi đến chỗ hẹn thì tốt nhất hãy ăn… kẹo the. Đơn giản vì kẹo the lưu giữ lại trong miệng bạn mùi ngọt ngào hơn là… hot dog. Điều này cực kỳ quan trọng vì biết đâu trong khi xem phim, bạn và cô ấy phải thì thầm tranh luận cho bộ phim đang xem thì sao nhỉ?

4. Làm việc riêng khi xem phim

5 Điều nên làm khi cùng người ấy đi xem phim trong lần hẹn đầu tiên

Đừng bao giờ nhắn tin hay nói chuyện điện thoại với người khác khi đang xem phim. Cho dù cô ấy không nghĩ điều đó là phiền thì những người xung quanh bạn cũng sẽ nghĩ vậy.

5. Tận dụng “cơ hội” nắm tay nàng

Nếu bạn muốn “tiến tới” nắm tay nàng thì hãy chắc chắn rằng tay bạn đang ấm và khô chứ không phải đang lạnh và đầy mồ hôi nhé. (Hãy thử đặt tay bạn dưới đùi một lúc để làm ấm trước khi nắm tay nàng nếu bạn đang ngồi trong một rạp chiếu phim quá lạnh).

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM TRƯỚC KHI ĐẾN CHỖ HẸN

- Hãy tìm hiểu đoạn đường tới chỗ hẹn, điều này sẽ giúp bạn luôn đúng giờ.

- Tắm: Hẹn hò có thể làm bạn hồi hộp và đổ mồ hôi nên cách tốt nhất là tắm trước khi đến chỗ hẹn.

- Ăn mặc thật tự nhiên, đừng “làm quá” trong buổi hẹn đầu tiên.

- Đừng quên đánh răng.

- Mang đủ tiền: Ít nhất là bạn phải có đủ tiền để trả tiền vé xem phim và đồ ăn vặt cho cả hai. Tốt hơn vẫn là mang nhiều hơn là mang ít – nếu bạn có dự định đi đâu đó tiếp theo sau khi xem phim xong (hãy nhớ mang theo tiền mặt vì có thể nhiều nơi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng nhé).

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Lucy Ruan đã dịch nội dung này để chia sẽ đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Wikihow

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top