07/16/2014 14:08
[Chuyện thầm kín] Vì sao các nàng từ chối "yêu"?

[Chuyện thầm kín] Vì sao các nàng từ chối "yêu"?

Hoa Hạ

Theo kết quả điều tra gần đây của trang web MSNBC của Mỹ, chị em từ chối "yêu" nhiều hơn các chàng! Là một người con trai có trách nhiệm, bạn hãy cùng nàng tìm ra nguyên nhân, đơn giản chỉ để hiểu rõ hơn về một nửa yêu thương của mình.

Theo kết quả điều tra gần đây của trang web MSNBC của Mỹ, chị em từ chối "yêu" nhiều hơn các chàng! Là một người con trai có trách nhiệm, bạn hãy cùng nàng tìm ra nguyên nhân, đơn giản chỉ để hiểu rõ hơn về một nửa yêu thương của mình. 

[Chuyện thầm kín] Vì sao các nàng từ chối

* Có thể bạn thích xem:

Những câu hỏi lớn chưa lời đáp

Yêu nhau đã được ba năm, nhưng cứ mỗi lần nhắc đến “chuyện ấy”, người yêu của Thắng chỉ thủng thẳng đáp lại một câu: “Em không thích, thế thôi”. Tưởng rằng đó chỉ là những lời “chót lưỡi đầu môi” của con gái trong lần đầu tiên, Thắng đã liều lĩnh động chạm vào những vùng nhạy cảm để dần khơi gợi cảm xúc cho nàng. Thế nhưng kết quả nhận được có khi là những lời giận dỗi vì không được tôn trọng, cũng có khi là cả một cái tát như trời giáng.

Khác với Thắng, sau khi được cấp phép có thể dùng tay “dò la” khắp cơ thể nàng, Hùng nghĩ đó là tín hiệu đáng mừng để tiếp cận “chuyện ấy” nên đã mạnh dạn đòi hỏi. Kết quả là, “trái cấm” thì không được nếm, mà chỉ nhận được thái độ lạnh như kem của nàng những ngày sau đó. Và phải nhờ đến tài ăn nói của mình, Hùng mới khiến người ấy mở lời: “Lần sau anh đừng như thế, em thực sự không thích sex”.

Chuyện của Hùng và Thắng chỉ là hai trong rất nhiều trường hợp bị “cấm vận” sex mà không rõ nguyên do. Sao thế nhỉ? Rõ ràng với thái độ biểu hiện bên ngoài, con gái dường như đang trải hoa hồng trên con đường chinh phục “trái cấm” của con trai. Thế nhưng đến giây phút quyết định, thái độ của họ lại hoàn toàn thay đổi? Có điều bí mật gì đã và đang xảy ra ở đây?

Đi tìm câu trả lời

[Chuyện thầm kín] Vì sao các nàng từ chối

Có hàng tá lý do để XX từ chối sex. Nhiều khi sự từ chối này không liên quan gì đến bệnh lý mà đôi khi chỉ là do những ám ảnh tâm lý. Ví dụ, nếu cô gái nào đó đã từng có người thân hoặc biết ai đó đột tử khi đang “lâm trận”, thì tự dưng những lo lắng, những liên tưởng đó sẽ xuất hiện.

Một cách vô tình, suy nghĩ biết đâu mình cũng bị như thế cứ nảy sinh và khiến họ e dè, sợ sệt. Khi đó, cách tốt nhất mà XY nên làm là giải thích và đưa ra những bằng chứng thuyết phục nhất để khẳng định với người ấy: những “tai nạn” kiểu đó rất ít khi xảy ra, và nếu có xảy ra thì cũng có những cách kịp thời cứu chữa.

Bên cạnh đó, người ấy của bạn cũng có thể thờ ơ với “trái cấm” chỉ bởi đã nghe quá nhiều tin đồn thổi không hay về “chuyện ấy” như : nó có thể  mang lại cảm giác đau đớn hay sẽ làm nảy sinh những cơn nghiện sex…

Trong trường hợp này, việc nên làm là đưa ra những lợi ích của “trái cấm” cũng như tìm cách chỉnh sửa những thông tin không đúng sự thật kia Chẳng hạn, cảm giác đau chỉ xuất hiện khi màn khởi động không hoàn chỉnh, nghiện sex là bệnh do lạm dụng chứ không phải là hệ lụy của “chuyện ấy”…

Một lý do nữa khiến nàng từ chối sex là: rất có thể XX đã từng bị lạm dụng và điều đó trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp cho đến tận bây giờ. Với những người đã từng có kí ức đau thương như thế, bạn nên dành nhiều thời gian để giúp nàng xóa đi hồi ức buồn. Sẽ mất rất nhiều thời gian để XX đó hòa nhập trở lại với đời sống tình dục hiện tại, thế nhưng hãy thật kiên nhẫn. Sự ép uống chỉ làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn thôi.

Ngoài những nguyên nhân được phán đoán như trên, còn một lý do nữa khiến bạn không thể nếm được “trái cấm” là vì nàng cho rằng đây chưa phải là thời điểm để “lâm trận”. Một cách đơn giản, nàng nghĩ rằng, tình dục chỉ nên có trong đêm tân hôn để loại trừ khả năng bị biến thành công cụ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý…Và như vậy, bên cạnh việc giải thích, sự kiên nhẫn chờ đợi sẽ làm “chuyện ấy” giá trị hơn và cũng là cách khẳng định bạn yêu nàng thật lòng.

>>> Ngoài ra còn một số lý do phổ biến thường được chị em đưa ra:

[Chuyện thầm kín] Vì sao các nàng từ chối

Đồ lót cũ hoặc nhàu nhĩ

Phụ nữ luôn muốn người yêu thấy được vẻ đẹp hoàn mỹ của mình. Đồ lót cũ, ố màu khiến chị em càm thấy lúng túng và mất tự tin. Lúc này, các chàng không nên làm tới mà nhẹ nhàng hỏi: “Em có muốn đi tắm không?”

Tiêu hóa không tốt.

Tiêu hóa không tốt khiến bụng chị em phát ra âm thanh hoặc mùi hôi khó chịu, điều này khiến họ cảm thấy không đúng đắn. Các chàng nên thông cảm cho nàng, đưa cho nàng một cốc nước ấm, rồi hỏi nàng: "Có muốn đi vệ sinh không?" là một ý hay.

Cơ thể béo lên. 

Theo một nghiên cứu, phụ nữ không tự tin về cơ thể của mình thì ham muốn đời sống tình dục thường rất thấp. Nếu sau một thời gian không gặp nhau, nàng vừa nói mình béo lên vừa từ chối những hành động thân mật của bạn, thì chắc chắn nàng đang lo lắng về những lớp mỡ ở bụng mình. Bạn nên kích lệ cô ấy: “Anh thích phụ nữ có da có thịt cơ.”

Màn dạo đầu ngắn. 

Khi âm đạo của chị em không đủ trơn, họ thường nói “không” với đối phương. Vì nàng không muốn bạn phát hiện ra mình vẫn chưa thể nhập cuộc. Nàng ám chỉ bạn nên nhẫn nại hơn. Bạn nên tiếp tục vuốt ve nàng hoặc nói những lời ngọt ngào, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

Cơ thể mệt mỏi. 

Khi mệt mỏi các chàng sẽ không đủ sức để tận hưởng những khoái cảm của cuộc yêu, thì chị em cũng như vậy. Nếu nàng nói “Em mệt lắm” thì bạn đừng nên ép buộc mà hãy nói: “Em nghỉ ngơi đi, anh sẽ đợi.”

Phụ huynh hoặc trẻ nhỏ ở nhà. 

Phụ nữ rất để ý chuyện phòng the. Họ không muốn phụ huynh nghe thấy những âm thanh phát ra khi đang “yêu”, như vậy sẽ để lại ấn tượng không tốt. Khi các chàng đề nghị chuyện “yêu” nên chọn không gian yên tĩnh, an toàn cho nàng.

KẾT

Tất nhiên, vẫn có thể tồn tại những lý do khác nữa dẫn đến việc con gái từ chối sex. Là một người con trai có trách nhiệm, bạn hãy cùng nàng tìm ra nguyên nhân, đơn giản chỉ để hiểu rõ hơn về một nửa yêu thương của mình. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý rằng: tình dục cần có sự đồng thuận và cưỡng ép không bao giờ đem lại hương vị ngọt ngào cho “trái cấm”.

-----------------------------------
Hoa Hạ tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng