07/07/2014 00:05

Tuần mới từ 07/07 đến 13/07: Quyết định và thách thức

Lovedia Lovedia

*Bạn hãy đọc bài viết theo Mặt trời hoặc cung Mọc của mình nhé!

Tổng quan:

*Bạn hãy đọc bài viết theo Mặt trời hoặc cung Mọc của mình nhé!

Tuần mới từ 07/07 đến 13/07: Quyết định và thách thức

Sự kiện đầu tiên trong tuần phải kể sự thống trị của Trăng tròn năng nổ tại Ma Kết (Rằm ngày 12/7/14). Ma Kết đại diện cho truyền thống, chức quyền, địa vị, ranh giới, cơ cấu, trách nhiệm và cam kết, vì vậy điểm cực của trăng tròn sẽ khiến cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng nhiều bởi các vấn đề này. Không chỉ dừng lại tại đó, mặt trăng sẽ vuông góc với sao Hỏa (hành động), tiểu hành tinh Vesta (cống hiến) và North Node (con đường phía trước) tại Thiên Bình. Tất cả các năng lượng này tại Thiên Bình cho thấy sự khởi đầu (Mars) về những gì thúc đẩy bạn tiến lên (North Node). Ceres và Vesta tác động thêm vào nguyên nhân khởi điểm của bạn. Nghe thì quá rối rắm, nhưng bạn hãy cứ kiểu đơn giản là bộ tứ này tạo góc vuông với mặt trăng cho thấy một sự căng thẳng nhất định trong cuộc sống của bạn, đồng thời sẽ kích hoạt các bước tiến tiếp theo trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại tại đó, nó còn thôi thúc bạn nhận thức được những gì bạn cần để lại phía sau. Sao Hỏa vuông góc với trăng tròn có thể gây ra cáu gắt, sầu cảm và dồn nén, nhưng North Node Thiên Bình lại nhắc nhở và giữ mọi chuyện êm dịu và hài hòa.

Khi năng lượng của South Node tác động với North Node, Lovedia khuyên bạn hãy tập trung vào việc sử dụng năng lượng tích cực đó; Sao Hỏa có thể cung cấp thêm động lực cho những nỗ lực của North Node. Sao Kim hiện đang ở Song Tử (với nhiều ý tưởng) sẽ tạo điều kiện khởi đầu cho những việc phải làm ở North Node bằng một góc tam hợp hài hòa. Ngay cả khi bạn tiến về phía trước, hãy suy nghĩ trên cơ sở trao đổi thông tin linh hoạt, hoặc là chào đón nhiều lựa chọn mới.

Bạch Dương:

Trăng tròn ở khu vực sự nghiệp của bạn (nhà 10) vuông góc với sao Hỏa (chủ quản của bạn), tiểu hành tinh Ceres, Vesta và North Node trong khu vực mối quan hệ của bạn (nhà 7). Những gì bạn đã đặt ra (về địa vị, thành công và tham vọng sự nghiệp) sẽ được thử thách bởi tham vọng trong mối quan hệ của bạn (hoặc tham vọng của người ấy). Không hề nghi ngờ gì rằng dành một phần nỗ lực của bạn vào một mối quan hệ đối tác (hoặc mong muốn với một đối tác) sẽ hữu ích với bạn. Việc không được đặt mình lên đầu có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng Lovedia khuyên bạn cần phải tìm hiểu các bước cơ bản nhất của mối quan hệ này. Sao Kim trong khu vực giao tiếp (nhà 3) của bạn nhấn mạnh sự cần thiết phả có những ngôn từ hài hòa cùng những và ý tưởng linh hoạt; thể hiện chính mình một cách duyên dáng và bạn sẽ khởi đầu cho việc hỗ trợ và hợp tác trong quan hệ đối tác. Khi mà bạn đang phải đối mặt với những căng thẳng giữa uy quyền và thỏa hiệp, Lovedia thấy rằng bạn nên tìm cách nào để khiến sự khó chịu tiếp thêm động lực cho những bước tiến về phía trước của bạn. Điều này áp dụng cho các vấn đề kinh doanh và yêu đương lãng mạn trong tuần này nhé.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: kết thúc hoặc khởi đầu sự nghiệp, một sự thay đổi trong công quyền hoặc địa vị, mục tiêu mới trong tương lai
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: thỏa hiệp, xem xét các mục tiêu của đối tác của bạn, xem các thay đổi sự nghiệp của bạn kĩ càng để xem cách chúng tác động đến đối tác của bạn, tôn vinh những tham vọng của đối tác của bạn, hãy tinh tế thay vì lỗ mãng

Kim Ngưu:

Trăng tròn ở khu vực cơ hội của bạn (nhà 9) vuông góc với sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, Vesta và North Node trong khu vực thói quen của bạn (nhà 6). Các vấn đề như đầu tư mở rộng, du lịch, thăm dò, hoặc một công bố tốt nghiệp hay công chức sẽ gây áp lực lên các nghĩa vụ hoặc các vấn đề sức khỏe hàng ngày cảu bạn. Người khác sẽ đòi hỏi sự quan tâm và chú ý của bạn. Vì thế lovedia khuyên rằng bạn cần chăm chút hơn cho thể chất và tinh thần của bạn, hoặc để tâm đến các vấn đề đồng nghiệp xung quanh. Nhưng Trăng tròn sẽ lại kéo bạn hướng tới những mục tiêu xa xôi. Làm thế nào bạn có thể vươn xa hơn trong khi vẫn tiếp tục các điều bạn đã cam kết? Trong trường hợp này, bạn có thể phải từ bỏ một cái gì đó lớn hơn để giữ năng lượng tiến bước về phía trước trong cuộc sống hàng ngày. Thông tin chi tiết cần đặt lên đầu tiên, bức tranh toàn cảnh là thứ nhì. Tuy nhiên, nên biết rằng sự chú ý của bạn đến các vấn đề thường nhật cũng có thể dẫn đến thành tích của bạn trong các lĩnh vực lớn hơn. Bạn không phải hy sinh gì cả, nhưng bạn cần phải tiếp tục làm việc từ nề móng đi lên. Sao Kim (chủ quản của bạn) ở khu vực tài sản (nhà 2) của bạn cho thấy rằng cởi mở với nhiều lựa chọn (liên quan đến nhu cầu các nhân hay tài chính) sẽ giữ cho mọi thứ trôi chảy, cũng như sự chú ý đến các chi tiết hoặc nghĩa vụ có thể giúp cho bạn có một cú hích về cảm xúc hay tài chính.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, tốt nghiệp, kết quả của một vụ kiện
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: sức khỏe (đặc biệt là các vấn đề thực phẩm), luyện tập thể dục, nghĩa vụ, phục vụ người khác, nhiệm vụ, thói quen hàng ngày, nhiều ý tưởng, lựa chọn về những gì bạn cần để cảm thấy an toàn.

Song Tử:

Trăng tròn ở khu vực tài nguyên chung (nhà 8) vuông góc với sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, Vesta và North Node trong khu vực thể hiện bản thân (nhà 5). Điều này báo hiệu rằng trong tuần này, các vấn đề xung quanh tiền bạc hoặc sự thân mật sẽ có một bước ngoặt. Những gì bạn chia sẻ, những gì bạn nợ và khả năng chi trả của bạn có thể nằm trong những việc cần làm (các chủ điểm này có thể áp dụng cho vấn đề tài chính hoặc cảm xúc). Thách thức sẽ tập trung xung quanh những ham muốn của riêng bạn để tạo ra hoặc tiếp tục một mục tiêu cá nhân. Nó có thể là một chuyện tình lãng mạn mới đầy đam mê mà khiến bạn hoặc một nửa của bạn cảm thấy mất kiểm soát, ghen tuông hơn là quan tâm chia sẻ, hoặc thiếu hụt tài chính có dính dáng đến những gì bạn muốn. Bất cứ điều gì xảy ra, Lovedia khuyên bạn hãy nhớ  rằng con đường phía trước của bạn liên quan đến việc cống hiến bản thân đến mục đích đặc biệt của bạn (những điều chính đáng bạn muốn) trong khi vẫn duy trì được sự cân bằng. Sự tận tụy là những gì bạn đang theo đuổi, chứ không phải sự ám ảnh hoặc liều lĩnh điên đồ.

Sao Kim trong cung của bạn hỗ trợ bạn bằng cách tăng vẻ quyến rũ, thông minh và nhẹ nhàng trong phương pháp tiếp cận của bạn; hãy chỉ làm những gì bạn làm tốt nhất. Có thể là bạn sẽ phải thay đổi cách tiếp cận của bạn để nhận được những gì bạn muốn. Các vấn đề khả năng sinh sản được đặc biệt nhấn mạnh (trẻ con hoặc ý tưởng).

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: nợ, thuế, các khoản vay, thừa kế, gần gũi thể xác và tình cảm
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: cân bằng mục tiêu cá nhân hoặc sáng tạo, tự thực tiễn, trẻ em, mang thai, chia sẻ tài năng đặc biệt của bạn với những người khác, nhận thức về cách những người khác cảm nhận bạn

Cự Giải:

Trăng tròn ở khu vực các mối quan hệ (nhà 7)ạo góc vuông khó chịu với sao Hỏa, sao Ceres, sao Vesta và north node trong khu vực gia đình (nhà 4). Dấu hiệu này báo cho bạn rằng một vấn đề quan hệ đối tác sẽ đi đến đỉnh cao cảm xúc, và nó sẽ liên quan đến sự cống hiến cho các vấn đề về nhà hoặc gia đình. Bạn cần cân bằng giữa sự năng động trong mối quan hệ và bất đồng gia đình. Bên cạnh đó, cũng có những bước ngoặt trong chuyện sức khỏe của một thành viên gia đình hoặc các vấn đề liên quan đến chuyển nhà. Một lễ kỷ niệm hay một cuộc hôn nhân có thể liên quan tới, nhưng sự tương tác của những tác động trong quá khứ hoặc trong gia đình sẽ yêu cầu sự hòa hợp ở thời điểm hiện tại. Khi bạn tiến bước, Lovedia khuyên bạn hãy xem xét sự quan trọng của gia đình bạn, và làm thế nào bạn có thể tiếp tục mở rộng trên cơ sở những gì đang được nuôi dưỡng ở đó. Như mọi khi, giữ năng lượng North Node trong tâm trí bạn: sự thỏa hiệp, sự cân bằng, cho và nhận. Mọi người đều có những câu chuyện của họ. Sao Kim ở trong khu vực những bí mật (nhà 12) của bạn có thể khiến các mối quan hệ trong gia đình mượt mà hơn nếu bạn tự ẩn mình vào bí mật, không thừa nhận hoặc bỏ qua những tiến triển. Bạn cũng nên xem xét những gì không nên thảo luận công khai trong gia đình của bạn.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: quan hệ đối tác (đối tác làm ăn hoặc tình cảm)
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: kinh doanh gia đình, đối phó với quá khứ trong hoàn cảnh hiện tại, bắt đầu thay đổi và khiến cho các thành viên gia đình là một phần của quá trình (tái định cư, thói quen mới), đạt sự cân bằng với con cái của bạn khi chúng dọn đi hoặc trở lại, sự chú ý những vấn đề bị che dấu

Sư Tử:

Trăng tròn ở khu vực thói quen (nhà 6) vuông góc với sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, Vesta và cả North Node trong khu vực giao tiếp (nhà 3). Tuần này, lovedia nhắc nhở bạn nên xem chừng một điểm tới hạn trong một bối cảnh công sở hay sức khỏe, nơi kết quả được thắp lên bằng cách thách thức những ý tưởng, các cuộc đàm thoại, thông tin. Bạn có thể bị ép buộc phải từ bỏ một thói quen có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cũng có thể, các vấn đề liên quan đến đồng nghiệp hoặc nhiệm vụ trong công ty sẽ đi đến hồi kết. Các cuộc tranh cãi có thể là một phần của kì trăng tròn này và bạn sẽ có mong muốn dập tắt chúng, nhưng Lovedia nhắc bạn hãy nhớ rằng North Node (cùng với tiểu hành tinh Vesta và Ceres) đều nhấn mạnh rằng bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung vào sự thỏa hiệp và giao thiệp hài hòa. Sao Kim trong khu vực xã hội của bạn (nhà 11) giúp bạn một tay với sự hỗ trợ hoặc sự năng lượng thoải mái từ bạn bè, các ban nhóm hay đám đông nói chung. Nếu bạn có những kế hoạch đã lên trong công việc hoặc với sức khỏe mà bạn muốn xúc tiến, bạn sẽ thành công lớn nếu bạn dùng sự thuyết phục hơn là đe dọa. Ngoài ra, bạn sẽ có đồng minh để hỗ trợ bạn, nếu bạn mở lời chân thành.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ, nghĩa vụ, các vấn đề sức khỏe, chẩn đoán
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: các cuộc thảo luận nhẹ nhàng, thuyết phục, phản ứng lịch sự, giao tiếp cởi mở, tiếp cận với những người khác

Xử Nữ:

Trăng tròn ở khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) mang đến cho bạn một điểm tới hạn liên quan đến một dự án sáng tạo, chuyện tình lãng mạn mới, ham muốn cá nhân hoặc cần phải đặt mình về phía trước trong trạng thái tốt nhất có thể. Góc vuông với sao Hỏa, Ceres, Vesta, North Node trong khu vực tài chính, bảo mật (nhà 2) có thể gây ra một số lo lắng xung quanh sự an toàn trong tài chính hoặc tình cảm (nếu bạn cần phải làm, liệu nó sẽ khiến bạn trả giá quá nhiều?) nhưng bạn có thể sử dụng sự căng thẳng đó để giúp bạn vượt qua quá khứ và nỗi sợ hãi. Có một tầm quan trọng bổ sung vào việc tự bảo quản của bạn, do đó nên được ưu tiên. Và sao Kim mang chủ điểm của North Node vào khu vực nghề nghiệp của bạn (nhà 10), cho thấy rằng đặt mình lên trước sẽ củng cố các mục tiêu tương lai, địa vị, chức vụ của bạn trong công việc. Câu hỏi thực sự là: làm thế nào bạn có thể đạt được sự công nhận trong khi vẫn tôn vinh được các giá trị cốt lõi của bạn? Liệu những gì bạn đang cố gắng để tạo ra có đán giá? Điểm nhấn từ sao Kim tại Thiên Bình cũng cho thấy rằng bạn không cần trải qua một mình; những người khác sẽ nhận ra những gì bạn đang làm và những gì bạn có khả năng làm được. Những người có chức quyền có thể giúp đỡ bạn.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: sự sáng tạo, niềm tự hào, thành công, công nhận, chuyện tình lãng mạn mới, trẻ em, mang thai
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: lòng tự trọng, kỳ vọng tích cực về những gì bạn đang có giá trị, bắt đầu sự cân bằng trong cuộc sống của bạn điều mà củng cố sự bảo mật của bạn, giúp đỡ từ những người có thẩm quyền.
Tuần mới từ 07/07 đến 13/07: Quyết định và thách thức

Thiên Bình:

Bạn chào tuần mới với sự kiện Trăng tròn ở nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ) tạo góc vuông khó chịu với sao Hỏa, sao Ceres, sao Vesta và north node ở chính cung Thiên Bình. Kết quả của hiện tượng này sẽ là một sự dịch chuyển, thay đổi chỗ ở nào đó. Rất có thể các vấn đề gia đình sẽ được giải quyết, một người nào đó sẽ chuyển đi hoặc chuyển về nhà bạn. Bạn có thể cảm thấy một chút bồn chồn lo lắng với các thay đổi này. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng dồi dào từ chính cung Thiên Bình sẽ giúp bạn có thêm tự tin và dễ dàng thích ứng với các thay đổi mới mẻ. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của Ceres sẽ khiến tâm hồn bên trong bạn tự được bồi dưỡng và phát triển, còn ảnh hưởng của Vesta sẽ thôi thúc bạn cống hiến hơn cho chính mình. Dường như với mọi thay đổi trong gia đình đang xảy ra, bạn đều có một sự tự tin và thoải mái với tương lai của chính bản thân mình. Lovedia cũng nhận thấy tuần này bạn sẽ gặp gỡ hay kết nối với một đối tượng ở xa hay khám phá các lĩnh vực mới mẻ như học hành, đi du lịch, ra mắt sản phẩm. ( đây là ảnh hưởng của sao Kim đang nằm ở nhà 9, nhà của các cơ hội mới). 

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: gia đình, thay đổi chỗ ở, kinh doanh gia đình, thuê nhà, vấn đề xưa cũ.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: sự tự tin, chấp nhận bản thân, chăm sóc bản thân, cống hiến cho chính mình, vươn xa hơn trong cuộc sống.

Bọ Cạp:

Trăng tròn tuần này nằm ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) và tạo góc vuông với bộ tứ sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, tiểu hành tinh Vesta và North node trong nhà 12 (nhà của các bí mật, ẩn giấu). Để giải thích hiện tượng này một cách đơn giản, bạn hãy hiểu rằng sẽ có khá nhiều xóa trộn trong các quyết định cuối cùng, các giấy tờ cần kí kết, các thông báo chính tức hay các quyết định được đưa ra. Dường như còn nhiều  vấn đề ẩn giấu trong câu chuyện, vì thế lời khuyên của Lovedia là hãy đào sâu vào các dấu hiệu, những lời đồn thổi hay tin vào cảm nhận và nghi ngờ của chính bạn. Ngoài ra, những điều bạn nghi ngờ cũng có thể gây nên mâu thuẫn với các vấn đề đang trực tiếp diễn ra trong tuần. Hãy tôn trọng những bí mật chưa được tiết lộ, ngay cả khi đó là các vấn đề xã hội hay liên quan đến nhiều người. 

Sao Kim đang nằm ở nhà 8 (nhà của tiền bạc, tài sản chung) làm tăng thêm sự thân mật gần gũi trong mối quan hệ. Bạn đừng quá ngại ngần chia sẻ với người ấy của mình trong tuần này. Bên cạnh đó, nếu ai đó đang chủ động muốn hỗ trợ giúp đỡ bạn về mặt tình cảm hay tài chính thì hãy cứ nhận lời. Lovedia nhận thấy đây có thể sẽ là vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội, hoặc một thông tin nào đó khiến bạn bất chợt nhận ra điều bản thân hằng mong mỏi.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: hội thoại, kí kết hợp đồng, emails, điện thoại, bàn bạc thảo luận, đòi hỏi câu trả lời.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: điều chưa nói ra, bí ẩn giấu kín, giấc mơ, cảm giác, bí mật, sự thật ẩn sâu bên trong, tiếng nói bên trong, thúc đẩy tiến tới điều bạn khao khát.

Nhân Mã:

Tuần này, trăng tròn ở khu vực nhà 2 (nhà của tài sản, tiền bạc) và tạo góc vuông với bộ tứ sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, Vesta và North node trong nhà 11(nhà của các mối quan hệ xã hội). Bạn sẽ có cảm giác rằng một vị trí, một sự công nhận hay một cơ hội nào đó xứng đáng dành cho bạn, và các áp lực xã hội sẽ khiến các vấn đề tiền bạc và cảm xúc được đẩy lên tới đỉnh điểm. Ảnh hworng của mặt Trăng sẽ khiến bạn vượt qua các khủng hoảng tiền bạc thời gian gần đây, và buộc bạn phải xem xét lại cách chi tiêu của chính mình. Bạn cũng bị thôi thúc đòi hỏi nhiều thỏa mãn hơn cho chính bản thân mình. Hãy tận dụng nguồn năng lượng hừng hực cháy này để tiến về phía trước, kết nối với nhiều đối tượng hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn. Các mối quan hệ xã hội đều đang có dấu hiệu khả quan, vì thế hãy liên tục quảng cáo chính mình, giao tiếp với mọi người và khám phá các khả năng mới mẻ. 

Sao Kim trong khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) báo hiệu rằng người bạn yêu có thể mang đến cho bạn nhiều lời động viên, cảm hứng hay thậm chí một đối tác thân thuộc sẽ cho bạn tấm vé bước vào một thị trường mới cực kì khả quan. Với các Nhân Mã còn độc thân, Lovedia nhận thấy rằng chỉ số yêu đương và tán tỉnh của bạn tuần này tăng cao ngút trời. Ấy thế nhưng bạn cần đặc biệt chú ý đừng để những cảm xúc thoáng qua hay sự thiếu an toàn khiến mình phiền lòng hay buồn bã bất chợt. Lời khuyên dành cho mọi Nhân Mã trong tuần này mà Lovedia muốn đưa ra là bạn cần nghiên cứu và thấu hiểu nhu cầu lớn nhất của bản thân hiện giờ, lùi lại một bước, dành nhiều thời gian để ngẫm nghĩ cho nó. Hãy nhớ rằng chẳng ai ngoài bạn có thể làm được điều bạn đang làm.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: tiền mà bạn nhận được, bạn xứng đáng bao nhiêu, điều bạn cần, tiêu và tiết kiệm.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: các mối quan hệ xã hội, các nhóm bạn mới, chủ động mối quan hệ mới.

 

Ma Kết

Tuần này, Trăng tròn ở Ma Kết tạo góc vuông với sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, Vesta và cả North Node ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp, công việc). Điều này tức là sao nhỉ? Đơn giản mà nói, nó báo hiệu một thay đổi lớn trong mối quan hệ của bạn. Đó có thể là một sự ràng buộc, một kết nối mới mẻ, hay sự chia ly và cách biệt. Tương lai của bạn, hình tượng của bạn, tham vọng của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến vấn đề đang diễn ra, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống của nhân. Vì mọi thứ đều sẽ khá rối rắm, nên Lovedia khuyên bạn cần làm rõ ưu tiên của bản thân mình là gì. Năng lượng tăng vọt trong nhà 10 (nhà của sự nghiệp) sẽ thôi thúc bạn nhìn tương lai chứ không phải quay vì ngó nghiêng quá khứ, ấy thế nhưng sao Kim ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm, việc làm) lại nhẹ nhàng nhắc nhở những thứ bạn buộc phải tuân theo và thực hiện trong thời gian hiện tại. Có thể đây đã là lúc bạn nảhy sang chương tiếp theo của cuộc đời (dù là với người mình yêu hay không), nhưng bạn chớ quên những chi tiết giản dị nhất, những điều nhỏ bé nhất cũng vô cùng quan trọng để cuộc sống của bạn có thể tiến triển thuận lợi. Những năng lượng này báo hiệu một thành công trong sự nghiệp, bạn có thể có việc mới hoặc được tăng lương. Nhưng cuộc sống cá nhân của bạn thì có thể sẽ khá căng thẳng và mệt mỏi.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: tham vọng, hình tượng bản thân, chỗ đứng xã hội, bước tiếp theo của cuộc sống.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: tương lai, bức tranh toàn cảnh, tập trung vào sức khỏe, xì trét, tuân thủ luật lệ.

Bảo Bình

Trăng tròn tuần này rơi vào nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) và tạo góc vuông với đồng thời sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, tiểu hành tinh Vesta và North Node ở nhà 9 (nhà của các cơ hội, hi vọng). Nhiều khả năng là tuần này bạn sẽ quan tâm đến các mục tiêu riêng, các mục tiêu chưa rõ ràng, hay ngầm phát triển một vấn đề nào đó. Một vài nguồn lực mới đang được âm thầm xây dựng, và bạn sắp phát triển các dự án cực kì thú vị chưa ai biết đến. Nguồn năng lượng dâng trào trong nhà 9 (nhà của cơ hội, hi vọng) sẽ thôi thúc bạn tiến lên và phát triển các vấn đề liên quan đến đi du lịch, học hành, giáo dục, vấn đề pháp lý, ra mắt, xuất bản, hay khám phá nói chung. Nhưng hãy để ý rằng khi bạn đang vượt qua một số ranh rới an toàn nhất định, hay tiến xa hơn những gì mình từng đi thì bạn sẽ chịu một số ảnh hưởng nhất định của mặt trăng đấy. Điều bạn che giấu và hiện thực sẽ có thể có xung đột, nhưng nếu chẳng may điều gì đó lộ ra thì cũng đều là có nguyên nhân cả. Đây có thể không phải là một điều gì quá ngac nhiên đâu, bạn cũng lường trước được rồi mà. Sao Kim trong nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) sẽ cho phép bạn khám phá và tiến lên phía trước. Nếu trong tuần này bạn đang có một dự án sáng tạo, một công việc chuẩn bị tung ra, hay đang muốn du lịch và thử sức bản thân thì hãy cứ làm mọi thứ thật tự nhiên. Lovedia chỉ khuyên bạn nên cân bằng các phát triển mới trong cuộc sống với những điều cũ kĩ sắp kết thúc. Đừng nên lẩn tránh các xung đột hay các vấn đề bề chìm nhé.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: bí mật, các phát triển ngầm, những điều còn giấu kín.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: khám phá, cơ hội mới, phát triển trong xã hội, đi xa hơn với cái bạn muốn.

Song Ngư:

Trăng tròn ở khu vực nhà 11 (nhà của xã hội) tạo góc vuông với sao Hỏa, tiểu hành tinh Ceres, tiểu hành tinh Vesta và North node ở nhà 8 (nhà của tài sản chung) trong tuần này. Dường như một cột mốc quan trọng trong xã hội (liên quan nhiều đến bạn bè, hội nhóm của bạn) hay một hiện thực sáng tỏ hơn về các tiềm năng tương lai sẽ là điều mà bạn chú tâm trong tuần này. Các vấn đề riêng tư nhạy cảm cũng phần nào bị ảnh hưởng. Hãy để ý các sự kiện xã hội hay các hình ảnh xã hội, các vị trí, quyền lực bị tranh giành, đấu đá, ghen ghét và các áp lực này đều dường như đẩy bạn đến giới hạn của chính mình. Cho dù bạn đã chạm đến đích hay vượt qua một cột mốc quan trọng nào đó, thì điều bạn cần để tâm bây giờ là bạn nên chia sẻ cái gì, chia sẻ như thế nào và tập trung hơn và các giới hạn của bản thân. Mối quan hệ thân mật với người yêu cũng là một chủ đề mà Lovedia khuyên bạn nên chú ý trong tuần. Bạn nên đào sâu mối quan hệ hơn, cân bằng kế hoạch chi tiêu của chính mình. Bên cạnh đó, sao Kim ở nhà 4 sẽ mang đến sự ủng hộ và hỗ trợ từ gia đình. Nó giúp bạn nhận thức rõ ràng hơn về chính mình, nguồn gốc của bản thân và nơi mình muốn tiến đến.

 • Các vấn đề lên đến đỉnh điểm: bạn bè, hội nhóm, xã hội, vị trí của bạn.
 • Nên tận dụng năng lượng vào các vấn đề: thỏa thuận với người khác về nợ nần, thuế má, thừa kế, tài sản chung, thân mật thể xác và tinh thần. 
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top