07/15/2014 14:41

Tâm sự: Em mạnh mẽ xong chưa?

Tôn Nữ Ái Lê Tôn Nữ Ái Lê

Nhìn mà xem, em còn có anh, còn có mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe em nói. Họ không ngại đâu nếu em có ôm chầm lấy họ mà khóc òa lên như một đứa trẻ bị giựt mất que kẹo.

Vì tình yêu chẳng ai lí giải được,và em đừng dồn nén thương đau về phía mình".... Nhìn mà xem, em còn có anh, còn có mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe em nói. Họ không ngại đâu nếu em có ôm chầm lấy họ mà khóc òa lên như một đứa trẻ bị giựt mất que kẹo.

Tâm sự: Em mạnh mẽ xong chưa?

* Có thể bạn thích xem:

Em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ..

Khi tình yêu là điều duy nhất mà trái tim không nghe theo lí trí. Và những cảm xúc khi yêu chỉ mình em hiểu rõ. Nhưng em chọn cách giấu nhẹm nó đi,vì điều gì, khi tất cả những gì đã qua chẳng phải lỗi ở một mình em?  
Chưa một lần anh thấy đôi mắt em ngấn nước hoặc thể hiện một cử chỉ cảm thương như anh đã từng bắt gặp những người con gái khác. Vậy mà khi quay lưng đi, môi em đã run lên bần bật tự lúc nào. Thà là vậy, em chẳng để một phút yếu lòng trước người dưng…

Em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ…

Khi vô tình nghe thấy ai đó nhắc đến người yêu cũ, em vội vàng tránh né câu chuyện đi và tìm cho mình một góc không người, lặng lẽ với những trang sách bỏ dở.

Em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ…

Khi trước mặt em là cô bạn thân đang sụt sùi kể về chuyện cô ấy đã chia tay chàng trai hôm nọ ra sao. Và em,khi đóng vai “quân sư quạt mo”, luôn đưa ra những lời khuyên không thể chuẩn xác được hơn. Rằng “tình yêu đâu phải lỗi tại ai, chỉ là do trái tim ta mách bảo. Khi không thể đến được với nhau thì hãy xem như duyên đạ cạn. Thời gian sẽ giúp ta hàn gắn mọi thứ”.

Vậy tại sao bấy lâu nay em vẫn luôn đi tìm câu trả lời cho mình, tại sao em không chia sẻ với bất kì ai, về những gì đã qua,và em đã đau như thế nào. Để ít ra em vẫn thấy mình được ủi an,và xung quanh em vẫn còn nhiều người tốt?

Tâm sự: Em mạnh mẽ xong chưa?

Em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ…

Khi vô tình vào xem một bộ phim nào đó nói về tình yêu trên mạng, em đã ngoảnh mặt đi và nói: “Tình yêu chỉ có chung một kiểu,byêu cho nhiều đến cuối cùng cũng nhận toàn là đau khổ,bđược gì hơn đâu”. Sao em không giống như những người khác,bkhóc sụt sịt trên bờ vai anh,bđể một lần sống thật với cảm xúc bản thân, rằng thật tâm em cũng buồn tủi như họ….

Em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ…

Vì thật sự ai cũng cần cô đơn. Anh biết, em luôn là một cô gái mạnh mẽ. Nhưng em ơi, cảm xúc là điều vô định, mà chính bản thân chúng ta đôi khi không kiểm soát được. Em hãy để mọi thứ tự nhiên diễn ra theo qui luật của nó. Đau khổ thì đã sao, khóc thì thế nào,em hãy cứ là em, cứ vô tư bày tỏ cảm xúc của chính mình. Đừng gượng ép như thế nữa, vì suy cho cùng đó không phải là một giải pháp hay. Em sẽ tự làm đau trái tim em thêm đó…

Nhìn mà xem, em còn có anh, còn có mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe em nói. Họ không ngại đâu nếu em có ôm chầm lấy họ mà khóc òa lên như một đứa trẻ bị giựt mất que kẹo. Họ cũng chẳng phiền đâu khi lắng nghe em thủ thỉ một chuyện buồn đã qua.Vì mọi thứ đơn giản là,chúng ta cần nhau, như một phần không thể thiếu trong cuộc sống này.

Chính vì vậy mà, em đừng cố tỏ ra mạnh mẽ nữa….

--------------------------------
Theo news.go.vn

From Ái Lê: Nếu có anh nào hỏi Lê câu ''Em mạnh mẽ xong chưa?'' thì dù buồn phiền thế nào... Lê cũng sẽ gạt hết, bởi còn chần chừ gì nữa khi Lê đang có một hạnh phúc đứng trước mặt mình! Và đừng bỏ lỡ các cô gái nhé.

Từ khóa:  đời sống, Tâm sự
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top