07/22/2014 19:16

Những điều "các nàng" khiến cánh mày râu hoang mang!

Pé điệu Pé điệu

Đàn ông là sinh vật mạnh mẽ, chẳng có nhiều thứ khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi, tuy nhiên cánh đàn ông chúng tôi lại có những nỗi sợ rất riêng đến từ nửa kia của mình.

Đàn ông là sinh vật mạnh mẽ, chẳng có nhiều thứ khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi, tuy nhiên cánh đàn ông chúng tôi lại có những nỗi sợ rất riêng đến từ nửa kia của mình.

Những điều

* Có thể bạn thích xem:

Những cô nàng chân yếu tay mềm đôi khi chẳng cần nhờ đến nắm đấm, chẳng cần nhờ tới súng, dao cũng đủ khiến cánh mày râu run sợ chỉ bằng với một vài hành động của mình. Có tới rất nhiều điều làm chúng tôi cảm thấy bất an, lo lắng, và cả căng thẳng  khi các quý cô vô tình thực hiện nó.

Nói một đằng suy nghĩ một nẻo
 
Tất cả đàn ông đều đồng ý rằng họ không tài nào hiểu được một thói quen phổ biến của phụ nữ đó là nói "có" là "không", nói "không" là "có". Qua trải nghiệm cuộc sống, chúng tôi rút ra kết luận: không phải lúc nào phụ nữ trả lời "có" cũng là đồng ý và "không" nghĩa là không thích, phản đối. Chính bởi vậy trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ mãi là đối tượng vô cùng phức tạp, khó hiểu. 
 
Em thích buôn chuyện, tán gẫu

Tất nhiên cũng có lúc đàn ông thích tán gẫu nhưng họ không hình dung nổi phụ nữ sẽ sống ra sao nếu bị cấm "tám" với mọi người xung quanh trong khoảng 1, 2 ngày hay dài hơn là 1 tuần. Trên thực tế đây là thói quen của phụ nữ đã được hình thành qua nhiều thế hệ, nó trở thành đặc trưng tính cách của phái đẹp. 
 
Em "thì thầm" về khả năng trong "chuyện ấy" của chúng tôi sau mỗi cuộc vui với người khác

Là một phần của cơ thể, chúng tôi yêu “cậu nhỏ” của mình - dù nó có ở hình dáng nào đi chăng nữa. Chúng tôi nói về nó, chơi với nó, xây các tòa nhà hình dáng giống nó. Đối với chúng tôi, “cậu nhỏ” là thứ tối quan trọng. Vì vậy, chúng tôi muốn các quý cô ấn tượng bởi yếu tố quan trọng này - và nói ấn tượng tức là kinh ngạc trong tiếng wow thật lớn trước vẻ đẹp của nó. Ý nghĩ rằng phụ nữ bỏ rơi chúng tôi sau cuộc vui để đi thì thầm với bạn thân khiến chúng tôi cảm thấy kinh hãi hơn bao giờ hết.

Những điều

Khi em im lặng một cách khó hiểu

Có hai trạng thái mà đàn ông lấy làm khó chịu và không hiểu được về phụ nữ, đó là khi họ liên tục cằn nhằn hoặc khi im lặng không nói bất cứ lời nào. Thông thường phụ nữ hay chọn cách im lặng như là một vũ khí đáp trả mỗi khi họ đang buồn bã khoặc giận dỗi. Đây là thói quen khiến đàn ông sợ hãi và không thấy thoải mái khi bị đối xử như vậy. Họ nghĩ rằng dù có chuyện gì thì im lặng không thể là cách giải quyết tốt nhất.
 
Em biết nhiều về chúng tôi hơn những gì chúng tôi tưởng tượng

Như Clint Eastwood trong bộ phim Người đàn ông vô danh, đàn ông thích nghĩ về bản thân như một kẻ độc hành không ai biết: bí ẩn, rắn chắc, kì quặc. Chúng tôi chỉ mở miệng để nói về ba thứ: công việc, uống rượu và yêu đương. Vậy làm cách nào mà em biết được chúng tôi thích sốt nấm trên món thịt bò hơn là sốt tiêu? Và sao em lại nhớ sinh nhật của em gái anh khi anh còn không nhớ tên đệm của nó? Khoan đã…đừng nói là em là đã nói chuyện với mẹ anh rồi đấy nhé?!

Em vui tính hơn chúng tôi

Thẳng thắn với nhau nhé: Chúng tôi muốn được là những kẻ vui tính, được chứ? Em có thể thông minh và hoạt bát, suy nghĩ thấu đáo cùng tất cả những tính cách đáng khen ngợi khác, nhưng chúng tôi là những kẻ hài hước. Khi bạn bè em muốn qua ăn tối, bên cạnh những món ăn ngon lành do em làm ra, còn có sự pha trò và châm biếm hài hước của chúng tôi nữa. Đúng không nào?
 
Thích nhắn tin

Trong khi đàn ông cảm thấy bất tiện khi nhắn tin thì phụ nữ lại tỏ ra thích thú với việc này. Phụ nữ có thể kéo dài các chủ để bất tận để hỏi - trả lời bằng tin nhắn với hàng loạt nội dung 'tầm phào' như "Anh sẽ ăn gì?", "Bao lâu nữa anh đến?", "Anh đang làm gì vậy?". Trái lại, đàn ông muốn giải quyết mọi băn khoăn bằng một cuộc gọi nhanh chóng chứ nhắn tin vừa mất thời gian, vừa khó kết thúc được vấn đề. Chính vì vậy, họ thấy lạ là phụ nữ lại yêu thích việc này, đặc biệt là những người đang yêu.

Chợt nhận ra, người đàn ông đó không xứng đáng với em

Chúng tôi lười biếng, bốc mùi, và vô tâm với bạn. Nhưng một người phụ nữ đẹp, thông minh, tuyệt vời như em muốn điều gì từ chúng tôi? Dù câu trả lời là thế nào đi nữa, vấn đề là: làm ơn đừng bỏ chúng tôi, đừng bao giờ.

--------------------------------------------
Theo Depplus/MASK

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top