07/13/2014 19:41

NGÀY MAI ANH CƯỚI

Kí Ức Ngủ Quên Kí Ức Ngủ Quên

Chiếc điện thoại đang nằm im bỗng lên tiếng báo có tin nhắn mới. Một số điện thoại quen thuộc đã từ lâu tôi không còn nhìn thấy.

Chiếc điện thoại đang nằm im bỗng lên tiếng báo có tin nhắn mới. Một số điện thoại quen thuộc đã từ lâu tôi không  còn nhìn thấy. Mặc dù số điện thoại tôi đã thuộc làu nhưng từ ngày đó, ngày chúng tôi chia tay tôi không còn dám nhớ và nghĩ về nó. Vì tôi sợ, sợ trong vô thức tôi lại nhắn tin hay gọi cho anh. Nhưng hôm nay, bất ngờ tin nhắn mới tới từ số điện thoại của anh, người con trai tôi từng yêu.

Lo lắng, một chút hồi hộp không biết anh s viết gì trong nội dung tin nhắn đó, thật sự chẳng dám mở và đọc nó, bao lâu nay, từ ngày đó tôi tập quen với cuộc sống không anh, thật sự rất khó khi tôi biết tôi yêu anh như thế nào. Nhưng nỗi đau nào rồi cũng qua, chưa quên nhưng nỗi đau đó được xoa dịu bởi độ dài của thời gian. Tình yêu đó đã kết thúc khá lâu sao hôm nay?

Đắn đo hồi lâu tôi mới dám mở đọc nó. Bất ngờ anh chỉ nhắn cho tôi 4 chữ "Ngày mai anh cưới" chẳng nói nên lời, tay cầm điện thoại nước mắt ở đâu sao trên gò má tôi lăn dài rớt xuống. Tôi đang khóc ư? Tại sao phải khóc chứ? cũng bình thường thôi mà, chia tay tôi anh có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới của mình mà, và ngày hôm nay tất nhiên s phải có. Thời gian qua tôi đã cố gắng như thế nào để quên anh, quên hết mọi thứ, tập quên cả những thói quen hng ngày có từ anh. Tôi biết tôi còn yêu anh và tôi tin anh cũng thế cho tới hôm nay, anh sắp lấy vợ!

Ừ thì ngày mai anh cưới, anh cứ cưới vì từ lâu tôi chẳng còn là gì của anh nữa, có chăng chỉ là người yêu cũ mà thôi phải không anh? Người yêu cũ đấy! Anh cưới phải thông báo cho người yêu cũ à. Anh đang làm tôi đau đấy, anh từng hứa dù như thế nào anh cũng không làm tôi đau mà, anh biết tôi cũng đã từng tổn thương trong tình yêu trước mà. Tại sao anh lại làm nỗi đau đó sống dậy trong tôi thế này chứ?

Ngày đến với tôi anh biết tôi đã từng bị tổn thương anh lại yêu thương tôi hơn vì anh hiểu được điều đó làm tôi đau khổ như thế nào, cho tới ngày anh tới và đã làm thay đổi cuộc sống của tôi. Ngày anh đi nhẹ nhàng và hôm nay cũng thông báo về anh cho tôi nhẹ nhàng như thế nhưng tôi đã đau, đau lắm anh à. Không trả lời tin nhắn đó tôi vội vã gọi cho anh nhưng chỉ còn thấy giọng của cô tổng đài. Khoảnh khắc đó tình yêu, nỗi đau, hạnh phúc dày xé tôi, cả hình ảnh anh, kỉ niệm về anh về tình yêu này khiến tôi ngã quỵ. Tôi đã sai khi để anh đi ra khỏi cuộc đời tôi ư vì tôi biết tôi còn yêu anh rât nhiều.

Tôi lục lại số điện thoại của bạn bè anh, cố gắng tìm chút thông tin nào đó từ anh nhưng cũng chỉ một câu trả lời ngày mai nó cưới đó em à. Có lẽ tôi nên chúc phúc cho anh chứ không phải ở đây ngồi đau khổ như thế này. Hạnh phúc mà cướp đi của người này nhưng sẽ mang tới cho người kia. Bây giờ chắc anh đang hạnh phúc, tất bật cho ngày trọng đại của mình. Đã có lần tôi nghĩ người sẽ cùng anh, mặc váy cô dâu và sánh bước bên anh trong ngày đó sẽ là tôi, người anh từng gọi là vợ yêu. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ. Tôi sẽ chúc anh hạnh phúc ở một nơi nào đó không có tôi nhưng anh sẽ có người khác yêu thương và chăm sóc cho anh. Họ sẽ yêu anh hơn tôi. Sau này tôi cũng s yêu, cũng sẽ cưới như anh nhưng người đó sẽ chẳng bao giờ là anh được nữa vì bây giờ anh là của người ta.

NGÀY MAI ANH CƯỚI

 

--no tags--
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top