07/19/2014 08:54

Nếu Anh yêu một cô gái giống như Em...

Yumi Tran Yumi Tran

Anh có thể ghen với tất cả con trai trên thế giới, vì em. Nhưng phải loại trừ đám bạn thân mang tên CON TRAI ấy của em ra. Bởi vì nếu như họ có thể yêu em, thì anh đã chẳng có cơ hội bên em như lúc này đâu anh nhé!

Anh có thể ghen với tất cả con trai trên thế giới, vì em. Nhưng phải loại trừ đám bạn thân mang tên CON TRAI ấy của em ra. Bởi vì nếu như họ có thể yêu em, thì anh đã chẳng có cơ hội bên em như lúc này đâu anh nhé!

Nếu Anh yêu một cô gái giống như Em...

*Có thể bạn thích xem:

Gửi cho anh, người sẽ yêu em trong tương lai!

Em vẫn là cô gái để tóc dài, biết diện áo váy xúng xính, biết uyển chuyển trên đôi giày cao gót đến 5 phân, nhưng anh sẽ biết, em chẳng bao giờ là một cô gái dịu dàng đâu.

Em là một cô gái rất xem trọng bạn bè, dễ dàng tin tưởng và dễ dàng kết bạn, bạn của em nhiều, và quá nửa trong số đó là con trai. Họ là những người đã thân quen với cả mẹ của em và được ba em cho phép đón đưa em bất cứ lúc nào. Yêu em, nghĩa là anh không được so bì với họ. Ba em có thể dễ dàng với họ, nhưng không có nghĩa là sẽ dề dàng với anh đâu.

Bởi vì bạn của em chỉ toàn là con trai, khô khan và thiếu đi sự lãng mạn, chơi thân với họ, nghĩa là cũng bị ảnh hưởng bởi họ, em thực tế và vô tâm với một vài điều nhỏ nhặt, yêu em thì anh phải chấp nhận, sẽ chẳng có lúc nào em lãng mạn được, hay mè nheo anh như những cô gái khác, biết không?

Bởi vì em quen với con trai, nên cách nói chuyện của em chẳng thể sâu sắc, đôi lúc quá thẳng thừng làm anh tổn thương, em sẽ chẳng biết mình làm sai nếu như anh không nói. Nhưng nếu anh cảm thấy giận với điều đó, thì mình chẳng thể yêu nhau được đâu.

Bởi vì em chỉ chơi với con trai, cho nên đôi lúc thái độ và cử chỉ của em cũng chẳng nhẹ nhàng ,nữ tính gì đâu, nếu anh không thể chấp nhận một cô gái cộc cằn như em, em nghĩ anh nên suy nghĩ lại.

Nếu Anh yêu một cô gái giống như Em...

Anh có thể ghen với tất cả con trai trên thế giới, vì em. Nhưng phải loại trừ đám bạn thân mang tên CON TRAI ấy của em ra. Bởi vì nếu như họ có thể yêu em, thì anh đã chẳng có cơ hội bên em như lúc này đâu anh nhé. Em có thể thoải mái quàng vai bá cổ với họ, nhưng khi đã liệt họ vào danh sách bạn thân rồi, nghĩa là sẽ chẳng có ai trong số họ chiếm mất được vị trí của anh trong em. Yêu một cô gái như em, niềm tin là rất quan trọng.

Yêu một cô gái như em đây, có thể những lúc anh cần em không có ở bên. Bởi lúc đó em còn bận rộn an ủi một đứa bạn thất tình nào đó, cho đứa bạn nào đó đang gặp rắc rối một lời khuyên… Anh chẳng có quyền giận dỗi những lúc như vậy, bởi vì yêu anh, không có nghĩa là em sẽ cự tuyệt đám bạn CON TRAI ấy của em đâu.

Và yêu em, nghĩa là anh không được làm em tổn thương, không được chọc em giận, không được để em buồn. Bởi vì như vậy là anh sẽ gặp rắc rối đấy, bạn của em sẽ chẳng nương tay với anh đâu.

Yêu một cô gái giống như em, phiền phức và mệt mỏi như vậy đấy.

Vậy thì, liệu anh còn có suy nghĩ muốn yêu em nữa hay không?

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Yumi Trần, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

Từ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top