07/06/2014 00:49

Năng lực từ ánh mắt

TEARS

Người ấy mãi là một biểu tượng đẹp trong lòng mình - một con người có trách nhiệm - biết cất giấu nỗi đau và... Chỉ người ấy hiểu thôi.

Người ấy mãi là một biểu tượng đẹp trong lòng mình - một con người có trách nhiệm - biết cất giấu nỗi đau và... Chỉ người ấy hiểu thôi.

Năng lực từ ánh mắt

Có lẽ các bạn sẽ thấy quen hoặc thấy lạ với cái tiêu đề này - Năng lực từ đôi mắt.

Phải - con mắt ngoài việc nhìn nó còn cho bạn sự cảm nhận - Nhưng nếu chỉ là cảm nhận bình thường thì đó sẽ không gọi là Năng lực.

Từ năm lớp 9 - mình biết mình có năng lực đó - năng lực nhận dạng - họ là ai - họ có phải là những con người tồn tại như bao con người khác không? Và mình bắt đầu nghi ngờ về Sự gần giống nhau giữa mình và họ. Về sau, mình biết được, đó là do một quy luật mà mình không thể gạt bỏ được chừng nào mình còn sở hữu đôi mắt này.

Mình bắt đầu quan tâm hơn những người có tín hiệu mà con mắt mình nhận ra. Tuy nhiên, không phải ai mình cũng có ấn tượng. Bởi có thể, mình là một con người kì lạ mà chính Gia đình - Bạn bè... cũng không hiểu hết được.

Và những lần rung động như thế - mình biết rằng mình đã quay về với bản chất thật sự của mình. Và mình thích 1 con người lạnh, có trí tuệ, và phải nóng bỏng - nóng hơn những gì phát ra từ chính bản thân mình. Và mình đã có 1 sự lựa chọn đầu tiên trong đời mà mình không thể nào quên được. Đó là lúc mình đã biết Cho đi và Cảm nhận. Mình cũng không bao giờ hối tiếc hay ân hận gì cả - Bởi người ấy xứng đáng - Một người mà mình vô cùng tôn trọng!

Nhưng các bạn biết không? Con mắt luôn phải nhìn và sự tìm kiếm của nó khó mà dừng lại - mình biết chắc - khó mà mình có thể tìm được người thứ 2 giống ngưới ấy.

Và dù có gì đi nữa thì người ấy mãi là một biểu tượng đẹp trong lòng mình - một con người có trách nhiệm - biết cất giấu nỗi đau và... Chỉ người ấy hiểu thôi.

Còn mình - vẫn tiếp tục sống - khi nào người ấy gọi mình sẽ đến - đến trò chuyện và... cảm nhận cùng người ấy. Tuy nhiên, con mắt vẫn nhìn mãi - nhìn mãi... !

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Nguyễn Hà Huy Trung, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top