07/08/2014 21:14

Em Lại Nhớ Anh Người Yêu Cũ

Hạc Giấy Con Hạc Giấy Con

Em với Anh giờ là gì hả Anh? Em chỉ dám gọi là người yêu cũ mà thôi.

Em với Anh giờ là gì hả Anh? Em chỉ dám gọi là người yêu cũ mà thôi.

Em và Anh đã trải qua bao nhiêu lâu rồi. 8 năm có gọi là nhiều không Anh, từ những gì đã chưa có trở thành có quá nhiều trong kÝ ức cho đến vật chất. Để rồi hôm nay Em còn lại ký ức muốn xóa đi

Khi bên nhau E nói rằng E sẽ cố gắng rất nhiều cho mối quan hệ của chúng ta. E đã làm nhưng sự cố gắng đó chưa thật sự với cái tuổi vẫn còn gọi là ham và chơi như E. Và A cũng vậy, A đã đôi lần làm E tổn thương vì bên A có E mà vẫn còn những người con gái khác, vậy rồi sao e vẩn tha thư và từ bỏ mọi cái chỉ vì e biết e đã quá yêu. E đã yêu từ những điều đáng yêu và những cái xấu của A như vậy có gọi là Yêu nhiều không A.

Em Lại Nhớ Anh Người Yêu Cũ

Cho đến 1 ngày a đã làm cho e có quá nhiều điều không thể kiềm chế được, e đã tìm gặp 1 người đàn ông khác, người đó hiểu e và biết e cần gì....khi e đang đấm chìm vào mọi cái và nói lời yêu người đàn ông đó thì cũng là lúc a làm mọi cái để kéo e về. A đã hiểu được cảm giác bị bỏ rơi như e đã từng bị rồi đó. Đó không phải là sự trả thù cho tình yêu của e mà là e cần giải thoát để e biết những gì e đang làm.

Khi rời xa a điều e phải chịu đựng đó là không có a và mọi thứ quanh e cứ như 1 màu đen dù rằng người đàn ông lạ đó vẫn ở bên cạnh e nhưng càng lúc e càng nói yêu người đàng ông đó thật ra e đang ảo tưởng rằng e đang nói về a. E mâu thuẫn lắm đúng không A?

Uhm e mâu thuẫn như vậy đó? e như vậy e mới biết rằng e thật sự cần a đến khi nào. Và e biết e nên làm gì sau những gì e đã làm. Sự cô đơn và những ngày lang thang trên đường dài về nhà e không còn được chờ đợi và lắng nghe tiếng thắng xe của a rồi vội chạy ùa ra mở cửa nữa. Cảm giác đó giờ e rất muốn nhưng sẽ chẳng còn nữa đâu đúng không A?

Em giờ là gì? chỉ là người yêu cũ của a mà thôi, e cũng dần quen với cảm giác cô đơn , lạc lõng giữa con phố như vô hình mà bước tiếp. Dường như em cũng đã quên hết cảm giác yêu . E tưởng rằng sẽ cố quên được anh, tưởng rằng như thế sẽ tốt hơn cho e ,từng ngày cứ cố gắng vờ mình đang vui. 
Thế nhưng sẽ không thể giấu được cảm giác không thể cố quên.

Cần lắm một cái ôm và cái cần lắm cái bụng bự mà e phá của a Mập Ah!

Em nhớ Anh người yêu cũ !

Em Lại Nhớ Anh Người Yêu Cũ
 
Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top