07/15/2014 15:51

Đàn ông quyến rũ nhất khi…

Sasa

Đàn ông có nhiều cách, vô tình, hay cố ý, trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt của đàn bà. Đàn bà cũng có cả ngàn lý do, hợp lý, đến khó hiểu, để thấy một người đàn ông là quyến rũ!

Đàn ông có nhiều cách, vô tình, hay cố ý, trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt của đàn bà. Đàn bà cũng có cả ngàn lý do, hợp lý, đến khó hiểu, để thấy một người đàn ông là quyến rũ.

Đàn ông quyến rũ nhất khi…

* Có thể bạn thích xem:

Họ, những cô nàng đơn giản đến mức không ai hiểu nổi, có thể bị chìm nghỉm trước một ánh mắt phủ mờ sương khói nhưng quả quyết, mãnh liệt…cũng có thể “đứng hình” ngay khi thứ mùi vị đàn ông quyện vào hương nước hoa tinh tế, nằm giữa vị biển mát và gỗ đàn hương hay hổ phách thâm trầm. Còn tôi, một đàn bà khó hiểu khác, từ khi biết yêu trẻ nhỏ, cảm thấy đơn giản rằng: Đàn ông quyến rũ nhất khi họ chăm sóc những đứa trẻ.

Trẻ con là một sinh vật mong manh ấm áp. Nếu một người đàn ông, kể cả với bàn tay thô ráp, lau những vết bẩn trên tay trẻ nhỏ, đút chiếc thìa bé tý vào đôi môi xíu xiu khéo léo, hay vững chãi nhấc bổng chúng lên công kênh trên cổ, chẳng phải anh ấy đang tỏa ra một sức mạnh lôi cuốn tới kỳ lạ hay sao!

Đàn ông quyến rũ nhất khi…

Người đàn ông trong mắt phụ nữ, quyến rũ bền bỉ ở sự chăm sóc âm thầm chứ không phải bởi những ân cần hời hợt. Nếu họ đã đủ sức kiên nhẫn và yêu thương với trẻ nhỏ, tôi nghĩ họ sẽ đủ tình yêu và bao dung với phụ nữ. Với tôi, một gương mặt đàn ông lấm lem bột trẻ con trong cơn vật lộn cho con ăn đáng yêu hơn nhiều một gương mặt chỉn chu thoảng hương nước hoa đắt tiền, hay một anh chàng lang thang “ngựa chiến” với người đồng hành bé nhỏ trông nam tính và thú vị hơn hẳn hình ảnh truyền thống gắn với một người “kiều nữ” phía sau.

Đàn ông quyến rũ nhất khi…

Có lẽ, những đứa trẻ chính là một phần thú vị trên con đường biến một chàng trai thành một người đàn ông đích thực và quyến rũ từ sâu bên trong. Họ có thể là những người bố, có thể chưa trở thành bố, có thể độc thân hay ở bên một người phụ nữ, nhưng tất cả họ, với ánh nhìn yêu thương trong trẻo, đều trở nên thật tuyệt vời vào cái phút giây họ trao phần hồn nhiên, trong lành và ấm áp nhất của con tim mình tới một đứa trẻ.

Đàn ông quyến rũ nhất khi…

Đàn ông suy cho cùng, trong mắt phụ nữ vẫn cứ luôn là những đứa bé to xác, thế nên khi “lũ trẻ” chơi với nhau, còn vẻ đẹp nào hơn thế người phụ nữ mong đợi được nhìn thấy…

Các cô gái thì sao, các bạn nghĩ gì ? Một người đàn ông quyến rũ nhất trong mắt bạn là khi nào ?!

------------------------------
Theo nangdep

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top