07/08/2014 13:00

Đàn ông cung Nước: Có giữ được sự chung thủy của họ?

Lovedia Lovedia

Những chàng trai nhóm nguyên tố Nước luôn dào dạt tình yêu và tràn đầy lãng mạn. Tuy nhiên, nếu nói về độ chung thủy của chàng thì còn cần phải xem xét và nghiên cứu lại.

Trong các tuần trước, lovedia đã chia sẻ cho các bạn về độ chung thủy của các cung đất và lửa, hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cung nước nhé!

*Có thể bạn thích xem:

Mức độ chung thủy của các chàng trai nguyên tố lửa
Các chàng cung đất: thực hư độ chung thủy nổi tiếng

Chàng trai Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Là chủ của Mặt Trăng, cảm xúc của những chàng trai Cự Giải thay đổi nhanh đến chóng mặt. Thế nên, anh ấy có thể rất "ong bướm" và không kiên định, thậm chí còn dễ nảy sinh tình cảm với nhiều hơn một người khác phái, nhưng chàng cũng có thể rất nhạy cảm và chung thủy nếu như bạn đem lại cho anh ấy cảm giác an toàn. Bản chất Cự Giải vẫn là những người đàn ông sợ bị tổn thương. Giống như một con cua, Cự Giải mang trên mình một cái vỏ cứng để che giấu nội tâm yếu đuối. Cự Giải luôn cần được yêu thương thật nhiều.

Ở bên một Cự giải, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc đến từng chân tơ kẽ tóc. Chàng Cự Giải sẽ luôn yêu thương, chiều chuộng bạn. Cự Giải cũng là những người tình dịu dàng, tận tâm. Một khi chàng đã tìm được tình yêu thật sự của mình, Cự Giải sẽ tuyệt đối chung thủy và bắt đầu nghĩ về kế hoạch tương lai lâu dài.

Chỉ số chung thủy của chàng Cự Giải với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 6.5/10

Các nàng cung Khí luôn biết cách làm mới mối quan hệ, khiến cho Cự Giải cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, hai người khó nắm bắt được ý của nhau. Cự Giải cảm thấy mình không được yêu thương đủ, còn các nàng cung Khí thì không hiểu được tình cảm của đối phương.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 8.5/10

Cự Giải đặc biệt yêu lâu bền với các bạn gái cung Đất. Sở dĩ như vậy vì họ đều hướng về những bến bờ an toàn, vững chãi. Cự Giải say mê đức tính tận tâm, kiên nhẫn của Đất, ngược lại, các nàng cũng cảm thấy mãn nguyện với tình yêu của Cự Giải. Bên cạnh đó, hai bên cũng có xu hướng sở hữu lẫn nhau và đều có khả năng chịu đựng khó khăn.

Đàn ông cung Nước: Có giữ được sự chung thủy của họ?
Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 7/10

Sự nổi bật và cá tính vui tươi lạc quan của bạn gái cung Lửa có một sức hút đặc biệt với Cự Giải. Các nàng cung Lửa cũng sẽ cảm thấy xúc động trước sự chăm sóc của chàng. Tuy nhiên, về lâu dài, sự bốc đồng của Lửa sẽ làm tổn thương Cự Giải. Và các cô gái cũng sẽ thấy anh chàng dường như hơi yếu đuối.

Cung Nước ( Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải): 9/10

Nước với Nước hòa quyện vào nhau. Cự Giải cùng với các cô gái cung Nước sẽ tạo thành một thế giới yêu đương bất tận. Hai bên hiểu được cảm xúc và nhu cầu của nhau. Nhưng điểm trừ là khi một trong hai bên bị tổn thương, cả hai sẽ cùng nhau chịu nỗi đau ấy chứ không thể giúp nhau thoát khỏi vũng lầy.

Chàng trai Bọ Cạp (24/10 đến 21/11)

Đàn ông Bọ Cạp là những người luôn rõ ràng và dứt khoát về mặt tình cảm. Chàng đã nói yêu bạn nghĩa là chàng chỉ yêu một mình bạn, còn một khi chàng đã không yêu thì dù cho chàng và bạn có lỡ thân thiết đến đâu đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng sẵn sàng đặt bạn sang một bên để đến với tình yêu của mình. Chính vì thế, đàn ông Bọ Cạp có thể nằm trong tốp những người yêu chung thủy nhất 12 cung, nhưng cũng có thể làm người ta oán hận nhiều nhất.

Mang trong mình một tình cảm nồng cháy "dị thường", Bọ Cạp khiến bạn cảm nhận được một thứ tình yêu mãnh liệt, sâu sắc. Bạn biết rằng người đàn ông mang vẻ ngoài lạnh lùng và quyến rũ ấy lại có thể làm tất cả vì bạn. Anh ấy cũng luôn hướng đến một mối quan hệ ổn định lâu dài để làm cân bằng những thứ cảm xúc phức tạp trong lòng. Tuy nhiên, người đàn ông này lại đầy tính kiểm soát, ghen tuông. Anh ấy hận nhất trên đời là sự phản bội. Sự chung thủy của Bọ Cạp cũng bắt nguồn một phần từ cá tính ấy.

Rất khó để đánh giá Bọ Cạp sẽ chung thủy với cung nào nhất vì một khi đã yêu, Bọ Cạp sẽ hướng cả trái tim về người yêu của mình, không để những người con gái khác lọt vào mắt. Miễn là bạn không phản bội chàng, thì dù cho bạn có làm chàng đau đớn đến đâu đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng sẽ vì bạn mà dốc hết tâm gan. Chỉ có điều một khi Bọ Cạp đã muốn ra đi, bạn đừng mong níu kéo.

Đàn ông cung Nước: Có giữ được sự chung thủy của họ?
Chỉ số chung thủy của chàng Bọ Cạp với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Đây sẽ là một cặp đôi thú vị vì sự khác biệt trong tính cách. Tuy nhiên, các cô gái cung Khí khó mà hiểu được suy nghĩ của Thần Nông. Và chàng cũng sẽ cảm thấy không yên tâm vì không nắm bắt được toàn bộ con người nàng.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 9.5/10

Cặp đôi này sẽ có hai thái cực: mau chóng tan rã, hoặc rất bền vững. Đặc biệt, Thần Nông - Kim Ngưu là cặp đôi đối đỉnh. Mối quan hệ giữa họ sẽ khá căng thẳng vì sẽ hút nhau và đẩy nhau mạnh mẽ. Còn với Ma Kết và Xử Nữ thì sẽ an toàn hơn.

Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 8/10

Sự tỏa sáng, ấm áp của các cô gái cung Lửa sẽ làm các chàng trai Thần Nông mê mẩn. Tuy nhiên sẽ có những giai đoạn Thần Nông cảm thấy mệt mỏi vì các nàng cung Lửa không hiểu được tâm hồn bên trong của chàng. Các cô gái thì thấy nghẹt thở vì sự kiểm soát của Thần Nông.

Cung Nước ( Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải): 9/10

Tương tự như Cự Giải, các chàng trai Thần Nông thường gắn bó sâu sắc với các cô gái cung Nước. Họ hiểu và cảm nhận được nhau, biết rõ đối phương cần gì. Tuy nhiên, vì hiểu rõ nên càng dễ làm tổn thương nhau.

Chàng trai Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Đàn ông cung Nước: Có giữ được sự chung thủy của họ?
Người đàn ông chung thủy nhất là Song Ngư và lăng nhăng nhất cũng chính là Song Ngư. Cảm xúc của Song Ngư có thể ví với đại dương sâu thẳm, dào dạt tình yêu. Bằng sự nhạy cảm và tinh tế của mình, Song Ngư có thể hạ gục biết bao nhiêu trái tim các cô gái. Sự dịu dàng, tận tâm của Song Ngư khiến cho những tảng đá lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy.

Người đàn ông Song Ngư cũng như những con cá, mỗi ngày lặn ngụp dưới đáy biển. Anh ấy yếu đuối và luôn sợ bị tổn thương. Song Ngư mang trong lòng một tâm hồn bao dung, rộng mở. Chàng không bao giờ phán xét và có thể yêu bất cứ ai, cho dù người ấy có vẻ ngoài xinh đẹp hay xấu xí. Song Ngư là những người đánh giá cao giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn là những lớp vỏ bọc có thể phai mờ theo thời gian. Chàng có thể làm bạn ngây ngất men say trong tình yêu lãng mạn với chàng, nhưng lại không có gì đảm bảo chàng sẽ hoàn toàn chung thủy trong mối quan hệ. Sở dĩ như vậy, vì Song Ngư không phải những người kiên định, cũng dễ bị say nắng. Anh ấy luôn mong muốn yêu và được yêu, càng nhiều càng tốt.

Song Ngư bẩm sinh là người có sức hút phi thường, chàng lại không thể phũ phàng từ chối các cô gái đến với mình giống như Bọ Cạp. Vấn đề nằm ở chỗ, Song Ngư không hề biết rằng mình làm như vậy là sai. Vì mọi thứ đều xuất phát từ chuyện: Chàng không muốn làm ai tổn thương. Nếu có ai đó vì chàng mà đau lòng, chàng cũng sẽ đau lòng y như vậy.

Một khi đã yêu, Song Ngư sẽ đưa bạn vào một thế giới say đắm trong ái tình. Chàng có thể vì bạn mà dâng hiến tất cả, quỵ lụy đắm đuối. Tuy nhiên, sẽ không thể tránh khỏi trường hợp anh ấy vẫn tìm đến những người con gái khác để chia sẻ tâm sự hoặc tìm kiếm sự đồng cảm. Nếu bạn có thể bao dung mà bỏ qua cho Song Ngư, cũng đừng bao giờ giết chết những giấc mơ trong lòng anh ấy, con cá sẽ mãi mãi cần mẫn mà bơi luẩn quẩn bên bạn, quấn quýt không rời xa.

Chỉ số chung thủy của chàng Song Ngư với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Song Ngư ham vui đặc biệt thích các cô nàng cung Khí. Ở bên họ, Song Ngư thấy thoải mái, vui vẻ và không bị áp lực. Tuy nhiên, lại khó có gì đảm bảo các nàng Khí bay bổng sẽ giữ chân Song Ngư lâu.

Cung Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ): 8.5/10

Cô gái cung Đất sẽ là người luôn chăm sóc, bảo vệ Song Ngư, đem lại cho con cá cảm giác mình được bao bọc an toàn. Nhưng có thể sẽ xảy ra tình huống Song Ngư nhanh chán với cách yêu thương ấy, còn các cô nàng cung Đất thì luôn thấy bất an về chàng.

Cung Lửa (Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 6/10

Cũng như Thần Nông và Cự Giải, Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ bởi những cô gái cung Lửa. Các nàng luôn là một ai đó mà Song Ngư mơ về. Tuy nhiên, khi giấc mơ tan biến, những cô gái cung Lửa lại thường làm đau Song Ngư bằng sự dứt khoát và kiêu ngạo.

Cung Nước (Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải): 9.5/10

Giống như thả cá về với biển, mối quan hệ giữa Song Ngư và cung Nước đem lại cảm giác thỏa mãn về mặt cảm xúc cho Song Ngư. Các chàng thoải mái vẫy vùng trong cái bể nước bao la ấy. Dù có đi đến đâu, Song Ngư cũng sẽ coi người ấy như một nơi an toàn để trở về.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top