07/04/2014 15:43

[Chuyện thầm kín] Các kiểu "yêu" phải dứt khoát từ chối!

Mỹ Lan Mỹ Lan

Các căn bệnh như lậu giang mai, HIV, Perpes, có thai ngoài ý muốn và nhiều hệ lụy sức khỏe khác đều bắt nguồn từ việc quan hệ tình dục không lành mạnh.

Các căn bệnh như lậu giang mai, HIV, Perpes, có thai ngoài ý muốn và nhiều hệ lụy sức khỏe khác đều bắt nguồn từ việc quan hệ tình dục không lành mạnh.

[Chuyện thầm kín] Các kiểu

* Có thể bạn thích xem:

Dưới đây là một số những trường hợp cần tránh khi quan hệ tình dục:

Không dùng bao cao su

Nếu bạn tình của bạn không dùng bao cao su thì bạn nên dừng lại. Bởi bao cao su được coi là người bạn bảo vệ bạn tránh được nhiều hiểm họa ngầm. Đối phương có thể mắc các bệnh về đường tình dục mà bạn không biết. Lúc này bao cao su giúp bạn an toàn tuyệt đối trước các nguy cơ về bệnh tật và giúp bạn tránh được khả năng mang thai ngoài mong muốn.

Quan hệ tình dục quá nhiều

Quan hệ tình dục quá nhiều dẫn đến nhiều ảnh hưởng về mặt sức khỏe. Khi cơ thể hoạt động quá mức sẽ dẫn đến tình trạng suy kiệt sức khỏe; giảm khoái cảm trong chuyện chăn gối; gây ra hiện tượng yếu sinh lý, vô sinh, liệt dương.

Theo các chuyên gia, quan hệ tình dục lành mạnh là khi người đó có tần suất sinh hoạt tình dục khoa học. Người ta đưa ra những con số như ở tuổi 20 thì nên quan hệ 8 lần 1 tuần; ở tuổi 30 thì quan hệ 7 lần hai tuần; ở tuổi 40 thì quan hệ sáu lần 3 tuần… cứ thế giảm dần tần suất quan hệ tình dục.

Quan hệ bằng miệng khi không tin tưởng đối phương

Đây là kiểu quan hệ được nhiều đàn ông thích. Tuy nhiên, quan hệ tình dục theo kiểu này cũng có nhiều nguy hiểm lây nhiễm các bệnh.

Quan hệ tình dục bằng miệng là một dạng quan hệ tình dục không được bảo vệ, rất dễ khiến bạn bị nhiễm bệnh. Sự cọ xát của răng, miệng tới bộ phận sinh dục đều có thể gây nên những vết rách, trầy xước hoặc những vết thương hở mà mắt thường nhiều khi không thấy hết được. Vì vậy, hãy bảo vệ mình trước tiên bằng cách không quan hệ bằng miệng nếu bạn không thực sự tin tưởng bạn tình.

[Chuyện thầm kín] Các kiểu
Quan hệ với người có hành vi loạn dục

Có rất nhiều hành vi loạn dục, trong đó, hành vi gây nguy hiểm trực tiếp cho bản thân hoặc cho đối tác là khổ dâm và ác dâm gây nguy hại tới sức khỏe cho bản thân lẫn đối tượng cùng quan hệ tình dục. Dù là ác dâm hay khổ dâm đều có ảnh hưởng không tốt đến bản thân. Chính vì vậy nên tránh xa đối tượng này khỏi quan hệ của bạn.

Các tư thế tình không an toàn

Nhằm để tạo ra những khoái cảm mới, tránh sự nhàm chán nhiều cặp đôi đã thực hiện những tư thế quan hệ tình dục mới lạ như thực hiện tốc độ quan hệ mạnh mẽ, táo bạo, liên tục; nhấc bổng bạn tình lên trong tư thế đứng có thể khiến bạn tình rớt xuống, những nơi ban công,…những hành vi này có thể tạo cho bạn những khoái cảm mạnh mẽ nhất thời nhưng hậu quả của nó là rất nguy hiểm, cơ thể bị chấn thương nhẹ hoặc nặng, “cậu nhỏ” bị gãy, vẹo, xoắn không đúng chiều, sự nguy hiểm làm mất dần ham muốn tình dục về sau là những hậu quả bạn có thể gặp phải.

Quan hệ với nhiều người

Việc quan hệ tình dục với nhiều người là hành vi có nhiều nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục nhất. Nên kiểm soát và hiểu được mức độ nguy hiểm của hành vi để tránh xa.

Quan hệ khi đang say

Khi đang say rượu, bia, thậm chí say ma túy bạn sẽ có những hành động khó có thể kiểm soát, lúc này bạn không thể sáng suốt để có thể thực hiện các biện pháp tình dục an toàn để bảo vệ cho cả chính mình và bạn tình. Đồng thời bạn cũng không thể tận hưởng những khoái cảm hay thụ hưởng những lợi ích do hoạt động tình dục mang lại khi đang say… Chính vì vậy quan hệ tình dục khi say rất nguy hiểm. Nó nhắc nhở bạn những hậu quả không lường.

Quan hệ với gái mại dâm

Đây là hành vi nguy hiểm, đồng thời cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Đa số gái mại dâm đều bị nhiễm các căn bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục, đồng thời nó còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình của bạn. Do đó bạn tuyệt đối không  được quan hệ tình dục với gái mại dâm dù với bất kỳ hình thức nào.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Sức Khỏe Đời Sống

 

Từ khóa:  đời sống, giới tính
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top