07/08/2014 12:45

Các chàng cung Đất: Thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Lovedia Lovedia

Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc nhóm nguyên tố Đất, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với chính mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong vòng tròn hoàng đạo, có ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Đó là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc các cung trên, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Các chàng cung Đất: Thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Không giỏi giao tiếp và thu hút như cung Khí, cũng chẳng nhiệt thành khuấy động mọi thứ như cung Lửa, lại càng chẳng nhạy cảm và có chút mơ mộng như cung Nước. Đúng như tên gọi của nó, các chàng trai nhóm nguyên tố Đất khô rắn, ổn định, và vững chãi vô cùng. Anh có thể đảm bảo mọi thứ về vật chất lẫn tinh thần cho bạn, làm bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn. Anh có thể là bờ vai vững chắc cho bạn dựa, lặng ngồi cạnh bạn khi bạn buồn, và sẵn sàng bỏ một cuộc đi chơi với bạn bè chỉ để ngồi trên ghế sa lông, nghe bạn sụt sịt khi xem một bộ phim mà chính anh cũng chẳng hiểu nội dung. Vậy có đủ để bạn trao gửi cuộc đời cho những anh chàng thật đáng tin cậy này chưa?

Hãy cùng đánh giá các chàng trai của từng cung thuộc nhóm nguyên tố Đất, để xem họ chung thủy theo cách nào và cần thận trọng điều gì khi sở hữu họ nhé!

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Các chàng Kim Ngưu chung thủy như thế nào?

Các chàng trai Kim Ngưu luôn gắn với vẻ thật trầm lắng và có chút khô khan, nhưng là những người thích sự ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì lẽ đó, họ là những người chung thủy nhất, sống có tình nghĩa và ít khi thay đổi tình cảm. Một khi bắt đầu yêu một người nào, anh chàng Kim Ngưu sẽ luôn quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình và có ý định gắn bó dài lâu. Kim Ngưu coi trọng tình cảm và nặng về tình nghĩa, càng gắn bó lâu, họ sẽ càng trân trọng và yêu thương bạn.

Sự thật có được hoàn hảo như vậy không?

Luôn gồng mình và cố gắng, đôi khi anh chàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó cân bằng và mất cảm giác an toàn. Vì thế để tránh làm tổn thương bạn, anh ấy sẽ đi giải quyết vấn đề của mình ở bên ngoài. Nhưng đó chỉ là những cuộc tình qua đường, khi họ cảm thấy ổn rồi, anh sẽ lại bên bạn như lúc trước.

Các chàng cung Đất: Thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Chỉ số chung thủy của các chàng Kim Ngưu với các cung hoàng đạo nữ:

Nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) 7/10

Khó đoán và thiếu ổn định, các nàng cung Khí luôn làm các chàng Kim Ngưu khó nắm bắt và lo lắng nhiều. Kim Ngưu sẽ cảm thấy nhanh mệt mỏi và khó thay đổi theo.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) 9/10

Các chàng Kim Ngưu sẽ yên ấm và hòa thuận khi ở bên những nàng thuộc nhóm nguyên tố Đất ổn định, thực tế và biết chăm lo.

Nhóm nguyên tố Lửa ( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 9.5/10

Những nàng cung Lửa thẳng thắn, nhiệt tình và sôi động sẽ thổi bừng sức sống vào các chàng Kim Ngưu lầm lì, ít nói. Các nàng sẽ giúp Kim Ngưu hòa đồng hơn và sống vui vẻ hơn.

Nhóm nguyên tố Nước( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8.5/10

Cùng có những điểm chung, đó là quan tâm, chăm sóc đối phương hết lòng, chàng Kim Ngưu và các nàng cung Nước sẽ có một gia đinh yên ấm và hạnh phúc.

Kim Ngưu được coi là cung hoàng đạo chung thủy nhất với các chị em đấy!

 

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Thuộc nhóm nguyên tố Đất có tính linh hoạt và thích ứng cao nhất, nên độ chung thủy cũng được coi là thấp nhất trong ba cung thuộc nhóm nguyên tố Đất.

Các chàng Xử Nữ chung thủy như thế nào?

Xử Nữ yêu nhẹ nhàng và thể hiện tinh tế. Nhưng chàng Xử Nữ lại hay cầu toàn và xét nét người yêu. Bù lại, nếu chàng vừa lòng, chàng sẽ chăm lo cho bạn và luôn nghĩ đến bạn thật nhiều. Như lúc bạn mệt nhoài vì quá nhiều viêc chồng chất, bạn sẽ thấy một ly cacao nóng trên bàn làm việc với mẩu chữ vô cùng lãng mạn:“Cố lên em yêu của anh”

Các chàng cung Đất: Thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Sự thật có hoàn hảo như thế không?

Vô cùng tinh tế, vô cùng quan tâm chăm sóc.Nhưng khi bạn không làm chàng cảm thấy bạn là của chàng, chàng sẽ trở thành kẻ vô cùng khó chịu khi ở cùng. Không những thế, một anh chàng Xử Nữ sẽ yêu và kết hôn với một người duy nhất, nhưng lại có kha khá mối tình không rõ ràng sau lưng.

Chỉ số chung thủy của các chàng Xử Nữ với các cung hoàng đạo nữ:

Nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) 8.5/10

Cùng có đầu óc thông minh và ham hiểu biết, các nàng cung Khí bên cạnh sẽ hỗ trợ và là bạn tâm giao tri kỉ cho các chàng Xử Nữ. Tuy nhiên, các nàng cần chăm lo nhiều hơn cho chàng.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) 8.5/10
Sự chăm sóc đầy yêu thương của các nàng nhóm nguyên tố Đất sẽ làm các chàng Xử Nữ mãi muốn ở bên cạnh các nàng thật nhiều, thật lâu.

Nhóm nguyên tố Lửa( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 6.5/10

Xử Nữ thích các nàng của mình thật nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế. Sự thẳng thắn, bộc trực và sôi nổi của các nàng cung Lửa chẳng níu chân được các chàng Xử Nữ quá lâu.

Nhóm nguyên tố Nước( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8/10

Biết chăm sóc và khá là tinh tế, các nàng cung Nước sẽ khiến các chàng Xử Nữ thấy thật vừa lòng và hợp ý. Nếu các nàng quá ủy mị và chú trọng cảm xúc, các chàng sẽ mệt mỏi và nhanh chán.

Ma Kết (22/12-19/01)

Các chàng Ma Kết chung thủy như thế nào?

Các chàng trai Ma Kết khá truyền thống và cẩn trọng. Anh yêu một cách thật lòng và sâu sắc, dù anh không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân cho bạn thấy. Là người có những ham muốn vật chất, nhưng khi yêu, Ma Kết lại rất tôn trọng và nghĩ cho bạn. Anh chàng Ma Kết hướng đến gia đình và luôn muốn xây dựng một gia đình vững chắc và ổn định.

Các chàng cung Đất: Thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Sự thật có được hoàn hảo vậy không?

Một chàng trai Ma Kết sẽ luôn cố gắng hàn gắn hay hâm nóng lại tình cảm của hai người khi mối quan hệ bắt đầu có chiều hướng xấu đi. Nhưng nếu anh cảm thấy an toàn hay tin cậy với mối quan hệ khác, anh sẽ đi chệch đường. Lúc đó, anh vẫn ân cần và chăm sóc bạn chu đáo như không có gì xảy ra. Ma Kết rất coi trọng danh tiếng của mình, anh sẽ không muốn người khác thấy mình như một tên sở khanh hay lăng nhăng.

Chỉ số chung thủy của chàng Ma Kết với các cung hoàng đạo nữ

Cung Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 9/10

Các cung Khí thiếu ổn định và hay thay đổi, nhưng sự linh hoạt, thú vị và đáng yêu không ngờ lại giữ chân được các chàng Ma Kết. Cung Khí xinh đẹp và giỏi giao tiếp cũng giúp ích được nhiều cho công việc của chàng.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim ngưu, Ma Kết, Xử Nữ) 8/10
Sự kiểm soát và sở hữu của các chàng Ma Kết sẽ dễ làm các nàng nhóm nguyên tố Đất hay chịu đựng gặp ức chế. Khi các nàng bùng nổ thì chiến tranh sẽ rất khốc liệt.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 6.5/10

Các nàng cung Lửa hiếu thắng và hay thể hiện ra ngoài. Các chàng Ma Kết bảo thủ và có phần gia trưởng không thích điều đó. Sự thật là, Ma Kết coi trọng danh vọng sẽ chẳng cần thêm một người bên cạnh để cạnh tranh với mình nữa.

Nhóm nguyên tố Nước ( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8.5/10

Các nàng cung Nước nhạy cảm và ướt át sẽ làm dịu đi sự khô cứng của các chàng Ma Kết, dạy cho chàng cách thể hiện cảm xúc và yêu thương ra bên ngoài tốt hơn.

Dù thế nào, các chị em cũng đừng nỡ trách một anh chàng thuộc nhóm nguyên tố Đất khi anh ít lãng mạn, hay chẳng nhiệt thành thể hiện ra ngoài. Vì tạo hóa đã ban cho họ sự ổn định, thức tế và vững chãi. Đừng lo lắng nhiều, vì tình cảm các chàng dành cho các nàng nhiều đến mức thể hiện ra cũng chẳng bao giờ hết.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top