07/05/2014 12:10

Bố có nghe con nói ?

Chi Chanh Chi Chanh

Con giật mình khi thấy mình trong gương ....những đường nét trên gương mặt của con đang ngày càng giống bố...

Bố có nghe con nói ?

Con giật mình khi thấy mình trong gương ....những đường nét trên gương mặt của con đang ngày càng giống bố...Nếu còn bố ...2 bố con mình sẽ chụp một tấm ảnh phải không ??con thấy tự hào khi nét mặt của con giống bố ...nhưng chính điều này lại làm con càng nhớ bố hơn. 
Thú thực càng lớn con lại càng khám phá ra rằng ...những thói quen sinh hoạt hàng ngày của con cũng càng giống bố...hồi nhỏ con thường tự thắc mắc rằng :sao bố lại có thói quen í nhỉ ??? sao lại làm cái này trước rồi mới làm cái kia? tại sao lại hay hành động như thế nhỉ ??? Nếu lúc đó con hỏi bố ...chưa chắc bố đã trả lời được hết đâu nhé , vì đôi khi tự chính bản thân sẽ không thể nào giải thích được thói quen của chính mình . Lúc đó con chỉ quan sát những thói quen thường ngày của bố, và nghĩ đó là những đặc điểm riêng của bố,chỉ bố mình mới có , chúng khá thân thuộc với con . Điểm nào tốt sẽ trở nên đáng yêu và điểm nào chưa tốt sẽ trở nên thú vị.
Và khi con lớn , không còn bố ở bên.... con nhận ra hầu hết những thói quen trước đây của bố con đều có, đôi khi tự bản thân con thấy giống, đôi khi là chính mẹ phát hiện ra . Và dường như con cũng lý giải được là tại sao bố lại có những thói quen đó, nếu con hỏi chắc bố cũng sẽ trả lời như con nghĩ phải không.Vì bố con mình đang ngày một giống nhau mà 

Vì con là cuộc đời nối dài của cha mẹ, nên đôi khi có nhiều thứ không cần phải hỏi , không cần phải nghe giải thích, thời gian sẽ giúp bạn khám phá và lý giải cho bạn đấy. 

Từ khóa:  author
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top