07/24/2014 16:02

5 dạng phụ nữ cho tiền các chàng cũng không dám "tới gần"

Lê Bảo Trân Lê Bảo Trân

Phụ nữ luôn là thứ nam châm hấp dẫn phái mạnh, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng khiến các chàng điêu đứng vì mê mệt mà ngược lại, có những dạng phụ nữ mà cho tiền các chàng cũng không dám tới gần.

Phụ nữ luôn là thứ nam châm hấp dẫn phái mạnh, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng khiến các chàng điêu đứng vì mê mệt mà ngược lại, có những dạng phụ nữ mà cho tiền các chàng cũng không dám tới gần.

5 dạng phụ nữ cho tiền các chàng cũng không dám

* Có thể bạn thích xem:

1. Cô nàng lẳng lơ

Đối với đàn ông, đàn bà lẳng lơ chỉ khiến họ cảm thấy hứng thú trên giường và thực tế họ chẳng thể ưa nổi những cô nàng kiểu này. Mặc dù các quý ông cũng thích được phụ nữ ve vãn và tán tỉnh. Những cô nàng chủ động trong việc cưa có thể rất quyến rũ đồng thời chắc chắn là một cô gái không hề nhút nhát, đàn ông thích trải nghiệm cảm giác mình là kẻ bị động trong tình yêu.

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa cô nàng chủ động và một cô nàng lẳng lơ. Với dạng đàn bà này, cô ta sẽ ve vãn hết người này tới người khác và coi đó là sở thích và khả năng đặc biệt của mình. Đó thực sự là cô gái không đứng đắn, nó chạm tới lòng tự trọng của đàn ông và khiến họ chạy xa với suy nghĩ không muốn mình trở thành kẻ bị “cắm sừng” sau này.

2. Cô nàng ham của cải

Cuộc sống hiện đại cho bạn thấy tầm quan trọng vô cùng đặc biệt của tiền bạc, nó nuôi sống chúng ta, cho chúng ta cuộc sống no đủ và giúp ta thực hiện được vô số ước mơ. Đàn ông cho rằng, con gái thời nay chỉ quan tâm tới tiền bạc là một điều không hề phi lý. Có rất nhiều cô nàng chỉ vì đồng tiền đánh mất đi nhân cách của chính mình, đánh đổi nó với tình yêu chân chính.

Cô gái dạng này thậm chí quay lưng lại với gia đình, những người yêu thương mình chỉ nhằm để thỏa mãn những mong muốn, đòi hỏi của bản thân. Vì vậy, với họ dường như  không có khái niệm tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim. Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ… cho dù không yêu anh ta.

Không phải người đàn ông nào cũng chấp nhận loại phụ nữ như thế này, chỉ có những anh chàng giàu có, không tự tin về ngoại hình, học vấn mới chấp nhận đem tiền bạc, của cải để cung phụng người đẹp và làm “mồi câu”.

3. Cô nàng ngồi lê đôi mách

Đặc tính này xuất hiện khá nhiều ở hầu hết số phụ nữ trên thế giới, chỉ khác nhau mức độ ít hay nhiều. Phụ nữ là người thích chia sẻ và tâm sự để giải tỏa căng thẳng và stress trong khi phái mạnh lại thiên về cuộc sống nội tâm, thầm kín.

Thực tế, trong tình yêu, tình bạn hay trong cuộc sống gia đình, rất nhiều phụ nữ đã phải trả giá đắt cho tính xấu này. Vì thế, những phụ nữ nên học cách im lặng và chia sẻ đúng lúc, đúng chỗ như đàn ông. Đặc biệt, tuyệt đối không bao giờ nói xấu người khác. Nói chung, phụ nữ nên học cách kiểm soát tính hay buôn chuyện của chính mình. Cánh mày râu dị ứng với các cô gái chuyện gì cũng mang ra “làm quà” từ nhà ra ngõ. Đôi khi chỉ vì tính buôn dưa lê của mình mà phụ nữ khiến mọi chuyện rối tung hoặc gây ra các hiểu lầm không đáng có.

5 dạng phụ nữ cho tiền các chàng cũng không dám

4. Cô nàng vụng về

Bình đẳng giới là thứ người ta thường xuyên nói tới trong kỷ nguyên này, tuy nhiên xã hội đã phân công vai trò khá rõ ràng cho đàn ông và phụ nữ, đàn ông thì nên phải mạnh mẽ, vững chắc trong khi đàn bà nên dịu dàng, thùy mị và khéo léo.

Công việc chăm sóc chồng con, người yêu là thứ nhân tố quan trọng giúp người phụ nữ giữ vững được mối quan hệ của mỉnh. Với cô nàng hậu đậu không biết nấu ăn, vụng về trong cách giao tiếp là điều khiến đàn ông cảm thấy ngán ngẩm.

Một người phụ nữ không hề có tố chất làm mẹ hay một cô gái luôn vụng về trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống là thứ đàn ông vô cùng sợ hãi và lo lắng. Phái mạnh ao ước có được cô gái biết chăm sóc bản thân, chăm sóc người yêu và là cô nàng khéo léo trong cách đối đãi không chỉ với anh ta mà còn với người xung quanh và bạn bè, gia đình.

Điều này giúp anh ấy cảm thấy tự hào và được nâng tầm hơn so với người khác, chứ không phải cái cảm giác xấu hổ khi có một cô gái tuệch toạc, vụng dại ở bên. Họ muốn được ăn những món ngon từ cô gái của mình, muốn cô gái của mình biết quan tâm và chăm sóc người thân của anh ta thứ mà một cô gái vụng về khó có thể làm được.

5. Cô nàng ham chơi

Một cô gái thường xuyên lui tới các tụ điểm ăn chơi như bar, sàn hoặc luôn dành thời gian cho những thú vui riêng mà thiếu đi sự quan tâm tới người đàn ông cũng như người thân của mình liệu có anh chàng nào cảm thấy hứng thú?

Tất nhiên câu trả lời sẽ là không, chẳng có anh đàn ông nào thích nổi một cô nàng ham chơi không biết cách chăm sóc người yêu, họ sẽ tránh xa loại phụ nữ này. Cô gái ham chơi có thể vì sự vui vẻ cá nhân mà sẵn sàng bỏ quên người yêu mình trong lễ kỷ niệm của cả hai, cô ta cũng có thể là nguyên nhân khiến túi tiền của phái mạnh thường xuyên bị rỗng chỉ vì lúc nào cô ta cũng muốn được đi shopping, ăn uống, xem phim…

-------------------------
Theo depplus

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top