07/16/2014 13:10

4 điều giản đơn "đắt hơn vàng" khiến nàng mê mẩn!

Tuyết Ngân

Không cần điều gì quá to tát, chỉ cần con trai tâm lý một chút là đủ khiến con gái “liêu xiêu” rồi!

Không cần điều gì quá to tát, chỉ cần con trai tâm lý một chút là đủ khiến con gái “liêu xiêu” rồi!

4 điều giản đơn

* Có thể bạn thích xem:

Đừng ít nói nhưng không “chém gió”

Một chàng trai biết cách nói chuyện chắc chắn sẽ khiến con gái cảm thấy hào hứng khi cả hai cùng chia sẻ. Kim Thanh (22 tuổi) chia sẻ: “Một chàng trai không quá lạnh lùng, ít nói nhưng cũng đừng quá “lanh chanh lóc chóc” cái miệng. Anh ấy chỉ cần ở bên cạnh mình khi buồn, chọc cười mình, hoặc nói bất cứ điều gì mà anh ấy thích để xua tan nỗi buồn của mình là được. Và anh sẽ hào hứng, rôm rả nói chuyện khi nghe mình nói về một bộ phim chẳng hạn! Như thế là quá đủ rồi!”.

Tìm hiểu xem nàng thích nghe nhạc gì, xem phim gì, đọc sách gì, ước mơ của nàng là gì, điều nàng ghét nhất,…là điều con trai nên làm để biết cách ứng xử sao cho phù hợp.

Lắng nghe và những cái ôm thật chặt

Các cô gái thường khó có thể giấu kín nỗi buồn của mình. Bằng cách này hay cách khác, những nỗi buồn, những ưu tư rồi cũng sẽ xuất hiện trước mặt bạn – người thân cận nhất với nàng.

“Nhiều khi mình chỉ cần người ấy ngồi nghe mình tâm sự là được, không cần phải tỏ ra thông cảm hay làm bất kì điều gì to tát. Ở bên cạnh mình và chia sẻ những suy nghĩ của người ấy thôi là cũng ổn rồi!” - Hồng Nhung (21 tuổi, ĐH Kinh Tế - Luật TP.HCM) bày tỏ.

“Lắng nghe” khác “nghe”, đừng nghe mọi thứ chỉ cho có lệ hoặc cho rằng nói gì những lúc như thế này là phiền phức. Đây mới chính là thời điểm mà bạn cần vực dậy tinh thần của nàng để cả hai có thể hiểu thêm về nhau. Đôi khi, một cái ôm thật chặt cùng lời an ủi của bạn trở thành liều thuốc tinh thần vô giá mà nàng cần đấy!

4 điều giản đơn

Những món quà bất chợt

Nhiều chàng trai lo sợ trong thời buổi “yêu là phải có vật chất” này, mình cần phải tặng nàng những món quà đắt tiền mới được. Thực ra đó là quan điểm chưa hoàn toàn đúng bởi không phải cô gái nào cũng ham vật chất. Đôi khi những món quà chỉ đơn giản là cây kẹo mút, cuốn truyện nàng thích, búp bê nhỏ xinh xinh... cũng đủ khiến con gái vui cả ngày rồi.

“Điều đó chứng tỏ rằng chàng trai ấy hiểu người yêu mình, luôn thầm theo dõi, quan sát cô ấy và thể hiện sự quan tâm của anh dành cho cô ấy một cách đáng yêu nhất” - Linh Trang (19 tuổi, ĐH Mở TP.HCM) nhận định.

Dành thời gian riêng cho nàng

Anh chàng Mr.Right của con gái là người luôn ở bên nàng những lúc nàng cần nhất, những lúc nàng cảm thấy cô đơn, mất hy vọng, phương hướng…. Không cần phải ngày nào cũng kè kè nàng bởi như thế rất dễ phát sinh mâu thuẫn, bạn cần chủ động đặt lịch gặp gỡ hàng tuần cho cả hai, cùng nhau đạp xe ra ngoại thành, ngắm những con phố đẹp, đến một nhà sách nàng thích, đi từ thiện cùng hội nhóm…, chắc chắn những buổi hẹn hò sẽ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Thi thoảng có những cuộc gặp bất chợt chỉ để nhìn thấy nhau, nắm tay nhau thủ thỉ đôi điều rồi về cũng khiến tình yêu thêm thú vị.

Tất cả tùy thuộc vào sở thích của cả hai và khiến cả hai cảm thấy thoải mái, hạnh phúc bên nhau là được.

Những điều con gái cần ở con trai cũng không quá khó thực hiện phải không?

----------------------------------
Theo Báo Đất Việt

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top