07/27/2014 21:11

10 dấu hiệu chàng chưa thể quên được tình cũ!

Bằng Lăng Bằng Lăng

Chẳng ai có thể quên được ngày đầu tiên cắp sách tới trường, những đồng lương đầu tiên kiếm được hay là mối tình đầu. Đặc biệt một số điều sau, sẽ còn mãi trong tâm trí bạn bởi đơn giản nó rất giản dị, tốt đẹp và vui vẻ.

Chẳng ai có thể quên được ngày đầu tiên cắp sách tới trường, những đồng lương đầu tiên kiếm được hay là mối tình đầu. Đặc biệt một số điều sau, sẽ còn mãi trong tâm trí bạn bởi đơn giản nó rất giản dị, tốt đẹp và vui vẻ.

10 dấu hiệu chàng chưa thể quên được tình cũ!

* Có thể bạn thích xem:

Vấn đề không phải là những điều đó là một phần trong cuộc sống của chúng ta từ bao giờ nhưng chúng ta sẽ luôn nhớ về người đầu tiên ta thực sự yêu thương. Nếu 10 điều sau còn đúng với bạn thì bạn vẫn nên giữ kín tình cảm chân thành đó:

1. Luôn luôn nghĩ về họ

Bạn nghĩ về họ cả ngày, và dường như đây là hành động bản năng, là thói quen vô thức.

2. Luôn để ý tới mạng xã hội của họ

Bạn nén theo dõi trạng thái Facebook của họ và tự nhủ bản thân chỉ lướt qua để xem thông tin một cách chung chung của mọi người. Tuy vậy, bạn lại rất chăm chú vào những bình luận của người ấy hoặc của người khác về người ấy.

3. Vẫn thường xuyên mơ về họ

Bạn vẫn thường hay có những giấc mơ bất chợt về người ấy vào một tối bất kỳ, nó làm cho bạn có cảm giác hồi hộp và thức dậy trong trạng thái băn khoăn mất phương hướng. Nó sẽ làm bạn mất thời gian nhiều hơn để trở về trạng thái tỉnh táo, sảng khoái mỗi sớm mai

10 dấu hiệu chàng chưa thể quên được tình cũ!

4. So sánh họ với người hiện tại bạn yêu hoặc hiện tại yêu bạn

Bạn luôn có suy nghĩ thuộc về tiềm thức là so sánh người cũ với người hiện tại. Có thể bạn vui với người của hiện tại nhưng luôn có suy nghĩ là” giá như…” hoặc “nếu…”

5. Luôn mong chờ, hi vọng sẽ quay lại

Một phần trong con người bạn luôn mong muốn quay lại chuyện của hai người, mọi thứ có kết thúc đẹp ở thì tương lai.

6. Luôn mong muốn thăm lại những nơi thuộc về kỉ niệm cũ

Bạn sẽ không thể đi đến những nơi mà bạn đã từng qua, những nơi thuộc về kỷ niệm của hai người, nhưng trong vô thức khi bạn vô tình thấy một góc phố quen hay một quán café hao hao giống, mọi thứ của quá khứ lại ùa về….

7. Biết rất nhiều nhưng thể hiện ra rất ít

Trong trường hợp những người mà bạn quen biết không để ý, không biết tới cảm xúc của bạn thì bạn rất năng nổ thể hiện những gì đã qua, những gì của hiện tại nhưng có liên quan đến người cũ dù chỉ là rất nhỏ bạn cũng tảng lờ như không biết hoặc bạn rất ít chia sẻ.

8. Có những đêm hoài niệm

Không kể những ngày của hiện tại hoàn hảo. Sẽ có những đêm bạn đối mặt với hoài niệm và nhớ về quá khứ bằng cách uống một mình hoặc nghe bản nhạc, ca khúc người ấy thích.

9. Những động thái mới

Khó khăn lớn nhất bạn phải đối mặt là bạn có cảm giác hụt hẫng, mất đi cái gì đó khi hay tin người cũ kết hôn hoặc vĩnh viễn thuộc về một ai đó. Bạn sẽ bế tắc trong ít hôm hoặc dài ngày.

10. Nhớ cả những gì là tiểu tiết

Có đôi khi thuộc về tiềm thức hoặc như một thói quen, bạn nhớ một cách rõ ràng, nhớ đến tiểu tiết của những kỷ niệm. Nó vô tình làm bạn hẫng nhưng đôi khi nó khiến bạn mỉm cười.

-----------------------------
Theo depplus

Từ khóa:  con số, tình yêu, tình cũ
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top