06/19/2014 22:09

Vui nhiều quá nên tìm đến nỗi buồn

Vio Vio

YAN MLOG - Đôi khi, họ chẳng buồn, nhưng lại muốn tìm đến nỗi buồn cũng chẳng rõ nguyên nhân... đối với mình thì con gái thường suy nghĩ tiêu cực, nhớ về quá khứ, buồn tình cũng như nhớ người yêu "cũ" nhất vào ban đêm!

Mlog.yan.vn - Đôi khi, họ chẳng buồn, nhưng lại muốn tìm đến nỗi buồn cũng chẳng rõ nguyên nhân... đối với mình thì con gái thường suy nghĩ tiêu cực, nhớ về quá khứ, buồn tình cũng như nhớ người yêu "cũ" nhất vào ban đêm! 

Vui nhiều quá nên tìm đến nỗi buồn
*Có thể bạn thích xem:

Đối với một đứa con gái có tâm hồn mỏng manh hoặc con tim yếu ớt thì nỗi buồn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu nên chỉ cần đi ngang qua nơi quen thuộc chất chứa nhiều kỷ niệm một chút tâm trí hồi tưởng lại một chút thì cũng có thể thành nỗi buồn nhưng nghiễm nhiên nỗi buồn đó mau đến thì cũng mau đi... tuy rằng nó còn đọng mãi trong tiềm thức của mình.

Điều làm họ có thể mạnh mẽ chính chắn và trưởng thành hơn cũng bắt nguồn từ nỗi buồn mà ra, trải qua nhiều mối tình rút ra được nhiều điều và rồi tự nhủ mình sẽ làm tốt vào lần sau... hoặc có người đâm ra sợ yêu và đóng cửa trái tim để nó đóng bụi.

Buồn giống như một chiếc cầu thang mà nó dẫn đến đâu thì chỉ có người bước hết bậc cầu thang mới biết đựợc. Lúc nhỏ tâm tư còn sáng trong, tâm hồn chẳng vướng bận một điều gì nên có lẽ nỗi buồn lúc ấy chỉ là những lần té đau, những khi bị cha mẹ mắng hoặc bạn bè bắt nạt... chẳng liên quan gì đến tình yêu mà nhiều người định nghĩa chẳng đâu vào đâu mà có khi nó còn liên quan đến "nước mắt và máu".

Lớn hơn một chút, bước thêm vài bậc nữa thì biết buồn biết lo cho cha mẹ, biết buồn khi bài kiểm tra bị điểm thấp và biết buồn khi bị tụi bạn cùng lớp nói xấu sau lưng nhưng ngoài mặt vẫn vui cười với mình... Nhưng rồi nỗi buồn ấy cũng chẳng thấm tháp được là bao khi thấy cậu con trai mình vẫn hay nhìn trộm đi cùng với con nhỏ mình ghét cay ghét đắng...

Vui nhiều quá nên tìm đến nỗi buồn

Tới lúc gần xa rời thời học sinh, thời còn ngồi trên ghế nhà trường thì dường như những nỗi buồn ấy càng nhiều càng gần càng thấm tháp vào tâm hồn vào trong suy nghĩ. Nào là buồn khi bạn bè chẳng giống như minh từng nghĩ, chẳng có cái gọi là "BFF"... buồn vì lòng phiền muộn những vết thương trong việc tin tưởng một ai đó... buồn vì khi thấy mưa rơi lòng lại nhói lên... click chuột search bài hát về Mưa đau xé lòng nhưng vẫn luôn được ưa thích trong list nhạc...

Đôi khi, họ chẳng buồn, nhưng lại muốn tìm đến nỗi buồn cũng chẳng rõ nguyên nhân... đối với mình thì con gái thường suy nghĩ tiêu cực, nhớ về quá khứ, buồn tình cũng như nhớ người yêu "cũ" nhất vào ban đêm! 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Ngoc Anh T Huynh , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

..........................................

Ngoc Anh T Huynh - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top