06/23/2014 00:01

Vết Xước

Ma Nữ Ma Nữ

YAN MLOG - Một ngày nào đó, anh sẽ đọc được những điều này. Khi đó có thể chúng ta chẳng nhớ ai là ai nữa. Hà nội thật ra không có rộng, chỉ là ta đang tránh nhau thôi!!!

Mlog.yan.vn - Một ngày nào đó, anh sẽ đọc được những điều này. Khi đó có thể chúng ta chẳng nhớ ai là ai nữa. Hà nội thật ra không có rộng, chỉ là ta đang tránh nhau thôi!!!

Vết Xước

*Có thể bạn thích xem:

Cô không nhớ chính xác lần từ lần đầu tiên gặp anh cho đến khi cô quyết định coi anh như người vô hình trên thế giới này là bao nhiêu lâu. Nhưng cô nhớ rõ ngày anh gặp cô, và ngày anh nói lời cay đắng. Gặp nhau, quen nhau, yêu nhau và chia tay, vỏn vẹn 100 ngày không thừa, chả thiếu... Cô ghét việc phải nhớ các con số, nhưng nó như kí ức hằn sâu trong trí óc cô...

Những lúc bên anh, cô hoàn toàn quên đi mối tình đầy nước mắt trước đó, nhưng cái ngày đầu tiên, nước mắt cô rơi vì anh báo hiệu một chuỗi những ngày đẫm lệ... Đến hiện tại, khi coi anh chỉ là 1 trong 90 triệu dân của Việt Nam, cô vẫn không thể, à, mà chưa thể lí giải được cô và anh đến với nhau là vì cảm nắng hay vì thứ tình yêu sét đánh.
Yêu nhau, lao vào nhau như 2 kẻ rét gặp nhau trên phố lạnh... dùng chính hơi ấm của mình sưởi nắng cho người kia...! 
1 đứa chóng vánh trong mớ cảm xúc hỗn độn, tâm tưởng vẫn mơ màng về người xưa, chả khóc, không cười... hệt như đứa vô hồn.
1 kẻ đổ vỡ trong hôn nhân, tàn lụi cảm xúc, tê liệt các dây thần kinh, điều duy nhất hắn nghĩ đến là cô con gái bé bỏng .(Thực ra cho đến khi chọn rời xa anh, cô cũng chưa 1 lần xác định có đúng là hôn nhân của anh đổ vỡ không)
Cô đã từng tiếc nuối cho cô vợ trẻ, sao lại rời xa 1 người chồng tâm lí, thương yêu mình vậy, cũng đôi ba lần cô đọc những tin nhắn chẳng lấy gì làm mùi mẫn giữa 2 vợ chồng họ. Cô không có ý kiến gì vì cô biết rõ hơn ai hết, cô không phải là nguyên nhân rạn nứt trong mối quan hệ của họ... Và cô không quan tâm đến quá khứ đó.

Cô không phủ nhận khoảng thời gian bên cạnh anh, cô thấy ấm áp như thế nào, cũng đã đôi lần, cô nghĩ đến mối quan hệ lâu dài, có anh, cô, con gái bé bỏng của anh, và 1 hoặc 2 nhóc tỳ mà anh và cô đã lên kế hoạch... Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở khái niệm.
Lần cuối cùng cô đòi gặp anh, chỉ như việc vì cô muốn, nên anh gặp, nó vô vị, và đến giờ cô vẫn muốn xóa khỏi cuộc gặp đấy trong suy nghĩ. Chưa bao giờ cô nghĩ, sẽ có những cái chạm mặt tình cờ, ở 1 nơi quen thuộc nào đó mà cả cô và anh cùng hay lui tới... chớ trêu thay... khi cô không muốn gặp anh nhất lại là ngày cô gặp anh trong quán cà phê nhỏ mà anh hay đưa cô đến.

Vết Xước

Dòng stt : "I'm love only my daugter"... không biết đúng ngữ pháp hay chính tả không? Nhưng thông điệp nó mang đến thì cô đủ hiểu, cô cười nụ cười nửa miệng. Và cô nghĩ thật may khi nãy thấy anh phía dưới cô coi như không tồn tại.
Đó chính là lí do gần như để cô quyết định mãi mãi xa anh. Thứ 6 cô chọn xa anh, thứ 7 con gái anh mất đi một người em !!!
Nằm dài suy nghĩ trong trạng thái mê mệt, cô nhớ đến những lời nói cay độc anh nói với cô, cô nhớ lại những tin nhắn mà anh và người vợ trẻ kia đã nói chuyện. Cô cười nhạt, và hiểu tại sao người con gái ấy lại chon cách rời xa anh, tại sao họ có với nhau 1 đứa con rồi  mà hôn nhân đổ vỡ họ vẫn chọn.
Hẩm hiu cho phận đàn bà, hẩm hiu cho số phận của cô, cứ nghĩ cô sẽ hạnh phúc sau những chuỗi ngày đau khổ.

Nhưng lúc này đây, chính cô, đang tự bực bản thân mình 
Cô không trách, cũng chả oán hận điều gì. Mọi thứ, vô cảm đến đáng sợ... Và cô cũng vậy!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Ma Nữ , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

.........................................

Ma Nữ - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top