06/09/2014 08:14

Tuần mới từ 9/6 đến 15/6/2014: Mercury Retro và chữa lành đau thương

Lovedia

Tổng quan:

Đây sẽ là một tuần lễ với nhiều biến động, bắt đầu với sự kiện sao Hải Vương ở Song Ngư đi nghịch hành từ ngày 9/6, thôi thúc những giấc mơ, sự cảm thông và lý tưởng trong lòng mỗi người. Ảnh hưởng này sẽ diễn ra nhẹ nhàng, chậm và đi dần vào bên trong (hãy nhớ rằng sao Hải Vương sẽ nghịch hành gần nửa năm cho đến tận 16/11 cơ). Thế nên có vẻ 6 tháng tới sẽ có khá nhiều người mơ mộng, nhiều lí tưởng cao cả được tuyên bố, nhiều phát ngôn bỏ qua, tha thứ xuất hiện trên thế giới. Vào cuối ngày 12 đầu sớm ngày 13/6, trăng tròn ở Nhân Mã bất ngờ tạo góc đối đỉnh giữa sao Kim Nhân Mã và sao Thổ nghịch hành ở Bọ Cạp. Các góc hợp trên bầu trời sẽ mang đến nhiều căng thẳng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Cụ thể hơn, hiện tượng trăng tròn báo hiệu rằng một sự phát triển nào đó sẽ có kết quả, các ý tưởng và thông tin cuối cùng cũng có thể có câu trả lời rõ ràng hơn. Bạn cũng nhận biết được sự thật và lừa dối giữa các vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình. Ảnh hưởng của sao Kim và sao Mộc sẽ liên quan nhiều đến các vấn đề tiền bạc và tình cảm, khiến cái tôi của bạn bị thôi thúc và đề cao mạnh trong tuần. Nó có thể mang đến một sự ràng buộc hay một cái kết đẹp nào đó, nhất là nhờ ảnh hưởng tích cực của Chiron (hành tinh của sự chữa lành) đang nằm trong Song Ngư. Nghe thì có vẻ rối rắm và khó hiểu, nhưng bạn cứ nghĩ đơn giản là trong tuần này, khi bạn bị buộc phải chịu trách nhiệm cho một vấn đề gì đó, hay bị bất ngờ gặp phải khó khăn cản trở nào đó, thì chính sự giới hạn này lại mang đến cho bạn điều kiện và cơ hội để tập trung chữa lành một vết thương trong lòng hay bình tâm trở lại trước những bất ổn và bất an của chính mình.

Tuần mới từ 9/6 đến 15/6/2014: Mercury Retro và chữa lành đau thương

Trong tuần này, sẽ có một vài người ký kết hay đưa ra một tuyên bố chính thức nào đó. Lovedia khuyên bạn đặc biệt chú ý rằng chúng ta đang trong thời kỳ sao Thủy đi lùi. Bạn sẽ khó có thể quay ngược lại điều mình đã làm hay đã nói khi sao Thủy thuận hành trở lại, vì thế dù bạn làm gì trong tuần này, hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra kĩ lưỡng và có kế hoạch dự phòng rồi.Sẽ không lạ nếu như bạn thấy mình đột nhiên dễ gặp vạ miệng, ăn nói ấp úng, không lưu loát dẫn đến những cãi vã, hiểu lầm không đáng có. Đầu óc bạn dường như cũng kém “thông suốt” hơn, khi mà có những suy nghĩ, những quyết định tưởng như đã vô cùng chắc chắn, thì giờ lại khiến bạn hoài nghi và băn khoăn. Một kịch bản phổ biến khác hay gặp trong mùa Mercury retrograde là những kế hoạch đã vạch sẵn bỗng dưng bị trì hoãn hoặc thay đổi vì những lí do trời ơi đất hỡi. Và đặc biệt là việc liên lạc! Đây luôn là thời gian nổi tiếng của việc Internet bỗng chậm chạp, tin nhắn hoặc email thất lạc hoặc không tìm đến đúng địa điểm.

Bạn nên TRÁNH:
- Phát cáu lên khi mọi chuyện không theo đúng kế hoạch
- Mua những món đồ công nghệ đắt tiền hay xe cộ và nhà cửa kẻo sau hối hận
- Bắt đầu những thứ mới mẻ như: dọn đến nơi ở mới, một mối quan hệ mới hoặc công việc mới
- Ký kết hợp đồng
- Làm gì sai là đổ tại sao Thủy

Bên cạnh đó, để có thể thu được nhiều lợi ích nhất trong khoảng thời gian này, bạn NÊN:
- Hoàn thiện hoặc kết thúc những thứ bạn đã bắt đầu từ lâu, ví dụ như một dự án dở dang, một chuyện tình cảm lằng nhằng hay đơn giản là sắp xếp lại tủ quần áo của mình.
- Tìm lời giải thích cho những điều đã xảy ra trong cuộc sống còn vướng mắc và sửa chữa chúng, trực giác của bạn trong gian đoạn này sẽ rất nhạy bén!
- Chuẩn bị các phương án dự phòng cho mọi tình huống: Back up các dữ liệu quan trọng chẳng hạn
- Nếu cần phải kí kết một hợp đồng quan trọng nào đó, hãy nhớ đọc thật kĩ từng dòng chữ nhỏ nhất và đừng bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

Bạch Dương

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 12 (nhà của các bí mật, giấc mơ) béo hiệu trong tuần này, bạn nên chú ý những giấc mơ hay điều mà bản năng bạn đang thầm mách bảo. Có lẽ đã đến lúc quyết định một điều gì đó, Lovedia khuyên bạn nên chốt một lần cho xong hẳn vấn đề. Trăng tròn ở nhà 9 (nhà của cơ hội, may mắn) sẽ báo hiệu đến một dấu hiệu của việc kí hợp đồng, quan chức, tốt nghiệp hay một thông báo nào đó. Bạn cần thật chú ý hiện tượng Mer Retro đang diễn ra và lên kế hoạch cẩn thận đấy nhé. Sao Thổ nghịch hành ở nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung) tạo góc đối đỉnh với sao Kim ở nhà 2(nhà của tiền bạc, tài sản cá nhân) báo hiệu rằng sự ổn định tiền bạc và tài chính cũng là một nhân tố ảnh hưởng khá lớn đến bạn trong tuần này. Việc cảm thấy một điều gì đó còn thiếu hay chưa đủ (về tình cảm, về tiền bạc, sự an toàn) có thể khiến bạn đi đến một quyết định nào đó. Chiron ở nhà 12 sẽ  làm dịu đi tương tác của sao Kim và sao Thổ, và cân bằng ảnh hưởng của hai hành tinh trên. Nói ngắn gọn, nó cho thấy bạn nhận được nhiều sự đồng cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của bản thân hơn là bạn nhận biết. Có thể bạn sẽ không phải chịu tổn thương như bạn sợ đâu, hay các vấn đề khó nói thực ra lại trở nên rất dễ dàng để giải quyết.

 • Vấn đề cần làm rõ: giấc mơ, tiềm năng bên trong, kết thúc, bí mật
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: du lịch xa, học hành, vấn đề pháp lý, xuất bản, sản xuất.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thân mật thể xác, chuyện ấy.

Kim Ngưu

Tuần này, sao Hải Vương nghịch hành ở nhà 11 (nhà của các mối quan hệ xã hội) báo hiệu rằng bạn liên tục xem xét hay ngó nghiêng lại một mong muốn hay ý tưởng cũ nào đó trong nhóm bạn hay cộng đồng mà bạn đang chơi cùng. Trăng tròn ở nhà 8 (nhà của tiền bạn, tài sản dùng chung) sẽ mang đến một câu trả lời rõ ràng cho các vấn đề về tiền nong, yêu đương, trong khi đó ảnh hưởng của sao Kim và sao Thổ lại làm các mối quan hệ lãng mạn phần nào ảnh hưởng, liên quan đến chuyện làm ăn, công việc của bạn. Trong tuần này, bạn và người ấy sẽ phải đối mặt với nhiều câu hỏi và thách thức. Ai là người cho đi, ai là người hưởng lợi, ai chẳng thể chấp nhận được cái giá của mối quan hệ, ai sẵn sàng ràng buộc trong mối quan hệ? Đây là câu hỏi mà hai bạn đang băn khoăn. Một người trong mối quan hệ có thể đang yêu và gắn bó với người kia hơn và muốn đầu tư nhiều hơn cho chuyện tình cảm của đôi bạn. Người ấy có phải là bạn hay không? Chiron nằm ở nhà 11 cũng báo hiệu rằng bạn sẽ đi xa hơn với người ấy (hoặc đã đến lúc buông bỏ quá khứ) để có thể giải phóng bản thân đến một bức tranh tương lai toàn cảnh hơn, sáng hơn cho tất cả mọi người.

 • Vấn đề cần làm rõ: bạn bè, hội nhóm, công việc từ thiện
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, thân mật tình cảm, chuyện giường chiếu
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: quan hệ đối tác, quan hệ yêu đương.

Song Tử

Tuần này, sao Hải Vương đi lùi ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) báo hiệu rằng bạn đang chẳng hề có tí manh mối nào trong các vấn đề nước sôi lửa bỏng của sự nghiệp. Dường như, lovedia cũng thấy rằng bạn đang cân nhắc đi cân nhắc lại các vấn đề lớn và cố xoay xở mọi thứ cho cuộc sống của bạn khỏi mù mờ và không rõ ràng. Trăng non ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) sẽ thôi thúc bạn tập trung hơn và các mối quan hệ của bản thân, ấy thế nhưng ảnh hưởng của sao Kim ở nhà 12 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 6(nhà của trách nhiệm) lại đòi hỏi bạn cần nhận thức rõ được trách nhiệm và thực tế cuộc sống của bản thân hiện tại. Nhìn chung, cho dù là mối quan hệ làm ăn hay yêu đương thì bạn cũng cần đối mặt, làm rõ, tránh đi đường vòng, nhìn thẳng xem bạn đã né tránh điều gì và cần đạt điều điều gì. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng ảnh hưởng phần nào đến bạn trong tuần, dường như bạn và người ấy đang có các cách khác biệt để xử lí xì trét nơi công sở. Cũng có thể bạn chợt nhận ra mình mới có một vấn đề mới nào đó về sức khỏe hay tâm lí trong tuần. May mắn thay, Chiron ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) sẽ giúp bạn có một hướng tiếp cận hiệu quả và thực tế hơn cho các vấn đề công việc vốn làm bạn đau đầu. Sao Thủy đang đi lùi, vì thế Lovedia khuyên bạn hãy cứ mạnh dạn đòi hỏi bằng chứng hay có thêm thông tin, dữ liệu cho các vấn đề của bản thân.

 • Vấn đề cần làm rõ: đi nghỉ, danh tiếng bản thân, quản lí thời gian hiệu quả, tìm việc.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: mối quan hệ làm ăn, quan hệ yêu đương
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: vấn đề sức khỏe, trách nhiệm, công việc, đối mặt với việc trốn chạy thực tế
Tuần mới từ 9/6 đến 15/6/2014: Mercury Retro và chữa lành đau thương

Cự Giải

Tuần này, các giấc mơ xa vời của bạn có thể bị đẩy lùi hay xóa mờ do hiện tượng sao Hải Vương đi lùi ở nhà 9 (nhà của cơ hội, may mắn), nhưng thực tế thì bạn lại giới hạn được điều bản thân cần tập trung và chính nhờ thế mà bạn làm việc hiệu quả lên bội phần. Trăng tròn ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm) sẽ khiến một vấn đề công việc hay sức khỏe có bước ngoặt bất ngờ trong tuần. Bên cạnh đó, sao Kim ở nhà 11 đối đỉnh với sao Thổ nghịch hành ở nhà 5 sẽ làm bạn tập trung hơn đến một mục tiêu sáng tạo cá nhân mà bạn vốn đã nung nấu từ lâu. Lovedia thấy rằng bây giờ đã là lúc bạn cần nghiêm túc hơn với điều mình muốn, trong cả cuộc sống riêng và sự nghiệp và đối mặt với thực tế bằng một con mắt khách quan và lạc quan nhất có thể. Bạn có thể chưa biết rằng cái gì sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn, hay bạn có nên hướng sự quan tâm và nỗ lực của mình cho chỗ khác hay không. May mắn thay, Chiron trong nhà 9 sẽ giúp bạn tập trung vào cái bạn cần làm, hay cái bạn cần buông bỏ, để bạn bớt hoài nghi và sẵn sàng tiến xa hơn trong tương lai.

 • Vấn đề cần làm rõ: du lịch xa, vấn đề học hành, giấy tờ pháp lý
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: sức khỏe, trách nhiệm, quan hệ đồng nghiệp
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: ác dự án sáng tạo, tình yêu mới, thai nghén, ý tưởng mới, sản phẩm mới, quảng bá bản thân.

Sư Tử

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung) sẽ khiến cho bạn có phần phân vân và không chắc chắn hay chợt nhận ra điều gì đó mới mẻ trong vấn đề tiền bạc, yêu đương. Cụ thể hơn, bạn có thể thay đổi cách tiếp cận của mình với hai vấn đề này do một rào cản nào đó hay một thay đổi có lợi nào đó. Trăng tròn trong nhà 5 mang đến thay đổi cho các vấn đề tình cảm, sáng tạo. Sao Kim ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 4 (nhà của gia đình). Dường như tuần này sẽ có một sự liên hệ chặt chẽ trong công việc và gia đình của bạn. Một thay đổi lớn, một sự biến đổi sáng tạo, một vấn đề tình cảm hay một chuyện nào đó liên quan đến ra mắt sản phẩm mới hay em bé sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến danh tiếng xã hội và các con đường sự nghiệp của bạn. Nếu một cánh cửa nào đó mới mở ra hay mới đóng vào, hãy cứ bình tĩnh vì chuyện này đã được hình thành trong một thời gian rồi chứ đâu phải xuất hiện ngày một ngày hai. Bạn có thể tận hưởng cảm giác bước ra ngoài công chúng và một giây phút vinh quang thắng lợi nào đó. Sao Chiron trong nhà 8 sẽ làm dịu hay làm bạn thông cảm hơn, dễ tha thứ hơn. Cho dù kết quả như thế nào, nếu bạn chịu sẵn sàng đào sâu vào quá khứ và lịch sử gia đình thì mọi chuyện có lẽ sẽ ổn.

 • Vấn đề cần làm rõ: thuế má, nợ nần, tiền của đối tác, chuyện tình dục.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: dự án sáng tạo, người yêu mới, thai nghén, dự án mới, trẻ nhỏ, công nhận xã hội.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: quá khứ, gia đình, nhà cửa. 

Xử Nữ:

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 7(nhà của các mối quan hệ) của bạn trong tuần này sẽ báo hiệu một thay đổi từ từ nào đó trong một kế hoạch hay lời hứa của bạn. Điều này chưa có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc, ấy thế nhưng rất có thể bạn sẽ phải kiểm tra lại mọi việc. Một giấc mơ, một kỳ vọng nào đó cần nhìn nhận lại. Trăng non ở nhà 4(nhà của gia đình, nội bộ) sẽ đẩy các vấn đề gia đình, đối tác lên đỉnh điểm. Bên cạnh đó, sao Kim ở nhà 9 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 3 làm bạn cũng cần để ý các kế hoạch hay các giấy tờ hành chính trong tuần. Một vấn đề pháp lý hay nội bộ nào đó có thể đi đến hồi kết và có kết quả. Lovedia cũng cảm nhận được rằng một kế hoạch gia đình, nội bộ nào đó của bạn bị thay đổi hay bác bỏ trong tuần này. Đây có thể là thời gian đưa ra câu trả lời, cho dù câu trả lời ấy là có hay không. Hãy nhớ rằng, sao Thủy đang đi lùi. Nếu bạn kí kết giấy tờ, kiểm tra lại thật chắc chắn các tình tiết và yêu cầu.

 • Vấn đề cần làm rõ: Các vấn đề yêu đương, kỳ vọng, lý tưởng tình cảm.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: mối quan hệ gia đình, kinh doanh gia đình, cho thuê nhà, thuế chấp.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: giao tiếp, đưa thông tin, kí giấy tờ, trả lời.

Thiên Bình

Sao Hải Vương đang đi lùi ở nhà 6 báo hiệu rằng bạn đang cố kiếm tìm một đáp án nào cho các vấn đề sức khỏe hay thay đổi thái độ của bản thân bạn về các trách nhiệm và công việc của mình. Cụ thể hơn, ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi và trăng tròn ở nhà 3(nhà của giao tiếp) sẽ mang đến cho bạn một cuộc trò chuyện quan trọng, một câu trả lời hay bản thân bạn cũng nhận ra một điều quan trọng trong cuộc sống. Lovedia cũng khuyên bạn nên để ý đến mối quan hệ với họ hàng, người thân trong tuần. Sao Kim ở nhà 8 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 2 khiến bạn phải xoay xở khá nhiều trong nguồn tiền và tài sản mà bạn đang có. Bạn cần có thêm tiền để tiến lên về phía trước và chắc chắn hơn cho thời gian tới. Tin vui là bạn sẽ có được các ràng buộc chắc chắn về tài chính và tình cảm, và bạn cũng dễ thích ứng và thay đổi cho phù hợp hơn với đòi hỏi của bản thân trong tuần. Ảnh hưởng của Chiron trong nhà 6 giúp bạn tập trung và nỗ lực hơn, điều này giúp bạn khỏe khắn hơn, nhiều năng lượng hơn và dễ dàng xử lý các công việc khó nhằn hơn trong tuần.

 • Vấn đề cần làm rõ: sức khỏe, tập luyện, quan hệ đồng nghiệp
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: tin nhắn, giấy tờ, hội thoại, thông báo, câu trả lời, vấn đề với anh chị em họ
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: tiền nong, tài chính, kiếm tiền, tự tôn cá nhân.

Bọ Cạp:

Tuần này, sao Hải Vương đi lùi ở nhà 5(nhà của thể hiện bản thân) ngầm báo hiệu cho việc bạn sẽ nỗ lực và thầm quan tâm hơn đến một giấc mơ, một ưu tiên hay một mong ước cá nhân của chính mình. Nó cũng liên quan nhiều đến chuyện tình cảm của bạn đấy. Trăng Tròn ở nhà 2(nhà của tài sản, tiền bạc cá nhân) sẽ khiến bạn đòi hỏi muốn được kiếm tiền nhiều hơn hay thỏa mãn cá nhân nhiều hơn. Sao Kim ở nhà 7 đối đỉnh với sao Thổ đi lùi kết hợp với mặt trăng khiến cho cả tuần này bạn luôn tập trung vào việc kiểm soát, có trách nhiệm hơn trong các mối quan hệ quan trọng. Bạn có thể đòi hỏi ràng buộc nhiều hơn, kết thúc hay tự đặt giới hạn cho chính mình. Hãy nhớ rằng, sao Thổ dặn rằng bạn cần kiềm lòng và có trách nhiệm với cái mà bạn cần. Nhờ ảnh hưởng của Chiron, Lovedia thấy rằng bạn rất coi trọng trách nhiệm của chính mình với người khác và điều này phần nào làm bạn bớt nghi ngờ  vào các tham vọng hay đam mê cá nhân. Ảnh hưởng của sao Thổ cũng giúp bạn chắc chắn về điều bạn đang hướng đến, cho dù nó là tăng thêm tên tuổi cá nhân hay nuôi nấng một đứa con (tinh thần) nào đó. Nó có thể giúp bạn thêm mạnh mẽ và phát triển những điều quạn trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

 • Vấn đề cần làm rõ: thể hiện, nỗ lực sáng tạo, tình cảm mới, thai nghén.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: kiếm tiền, tự tin bản thân.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: giới hạn cá nhân và trách nhiệm trong mối quan hệ
Tuần mới từ 9/6 đến 15/6/2014: Mercury Retro và chữa lành đau thương

Nhân Mã

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ) sẽ đánh dấu một vấn đề thời thơ ấu, trong quá khứ có ảnh hưởng đến bạn trong tuần này. Mục tiêu của ảnh hưởng này là để bạn tìm ra và giải phóng những thứ đang kéo lùi hay khiến bạn chùn bước. Trăng tròn ở Nhân Mã có thể báo hiệu một vấn đề cá nhân, chuyện công việc hay thậm chí tình cảm đều có sự thay đổi. Trong khi đó, sao Kim ở nhà 6 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 12 làm các kết luận bạn đưa ra phần nào mù mờ, cho dù đó đơn giản chỉ là kết luận trong thâm tâm bạn. Lovedia nhận thấy rằng buông bỏ một điều đã kết thúc sẽ giúp bạn quay trở lại với nhịp đập cuộc sống vốn có của bạn, hay khiến bạn trở nên thoải mái và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Ảnh hưởng của Chiron ở nhà 4 báo hiệu rằng điều bạn đang buông bỏ mang một ý nghĩa quan trọng cho các vấn đề quá khứ. Đây là sự kết thúc và giải thoát cho bạn trên mọi mặt, kể cả bên ngoài hay bên trong tâm hồn.

 • Vấn đề cần làm rõ: quá khứ, vấn đề gia đình, thời thơ ấu.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: mối quan hệ, nhận thức cá nhân, vẻ bề ngoài
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: giải thoát hay kết thúc cái gì đã trôi qua.

Ma Kết

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 3(nhà của giao tiếp) mang đến một thay đổi dần dần trong quan điểm, cách bạn nhìn nhận và thể hiện bản thân trong tuần này. Trăng tròn ở nhà 12 báo hiệu rằng bạn sắp làm lộ ra một bí mật nào đó. Bên cạnh đó, sao Kim ở nhà 5 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 12 báo hiệu rằng bí mật sắp bộc lộ này liên quan đến xã hội hay công việc của bạn. Chuyện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến bất ngờ, một bước tiến mà bạn vốn đã mong chờ từ lâu. Thế nhưng, bạn đồng thời cũng nhận ra giới hạn của chính mình trong điều mà bạn thầm mong mỏi hay mơ ước. Bất cứ điều gì bạn đã từng từ chối hay níu giữ, ngần ngại đến có thể ảnh hưởng nhiều đến bạn trong tuần này. Mặc dù vậy, Lovedia nhận thấy rằng Chiro ở nhà 3 sẽ giúp bạn thông cảm hơn khi trò chuyện với người khác, cho dù kết quả không quá tốt nhưng việc bạn nói ra hay hiểu điều người ấy nói vẫn là điều quan trọng. Lộ ra bí mật không hẳn sẽ làm bạn xấu hổ, quan trọng là bạn học được cái gì.

 • Vấn đề cần làm rõ: ý tưởng, giao tiếp, vấn đề với họ hàng.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: bí mật, các dấu hiệu tiềm ẩn bên trong, các vấn đề chưa nhận diện.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: danh tiếng xã hội, mục tiêu xã hội, ủng hộ của bạn bè.

Bảo Bình:

Sao Hải Vương đi lùi ở nhà 2(nhà của tài sản, tiền bạc) sẽ làm bạn suy nghĩ lại về các vấn đề kiểu như bạn cần bao nhiêu tiền thì đủ, bao nhiêu tình cảm thì có thể khiến bạn hài lòng. Trăng Tròn ở nhà 11 có thể khiến các vấn đề với bạn bè lên đỉnh điểm. Trong khi đó, sao Kim ở nhà 4 đối đỉnh với sao Thổ ở nhà 10 sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các thành tích trong sự nghiệp hay các vấn đề nội bộ gia đình của bạn. Cụ thể hơn, bạn dễ bị lạc hướng bởi việc kinh doanh gia đình hay một việc làm freelance nào đó. Cũng rất có thể, bạn sẽ có kết quả của các nỗ lực trong cộng đồng hay hành động hay giới hạn của chính bạn. Lovedia nhận thấy rằng những gì bạn thể hiện đã đủ, Chiron trong tuần này sẽ khuyên bạn nên tỉa tót lại các vấn đề cũ của chính mình.

 • Vấn đề cần làm rõ: kiếm tiền, thỏa mãn cảm xúc.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: bạn bè, hội nhóm, hình ảnh danh tiếng xã hội.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, tham vọng, hình ảnh cộng đồng.

Song Ngư

Sao Hải Vương ở Song Ngư đi lùi sẽ biến Giấc mơ lớn nhất của bạn sang một chương mới, ấy thế nhưng trước khi bạn tiến về phía trước, hãy đảm bảo rằng bạn đã giải quyết được các nghi ngờ không đáng có, các nỗi sợ hãi hay thói quen xấu của bạn. Trăng tròn ở nhà 10(nhà của sự nghiệp) báo hiệu cho một thay đổi quan trọng trong công việc mang đến một cái kết cuối cùng cho mục tiêu của bạn trong sự nghiệp. Sao Kim ở nhà 3 đối đỉnh vơi sao Thổ đi lùi ở nhà 9 sẽ liên quan đến một thông báo, quyết định nào đó liên quan đến thầy giáo hay người hướng dẫn của bạn trong tuần này. Bạn sẽ thấy bạn đã học xong, học đủ và nhận ra rằng bạn cần một số bằng cấp nhất định để có thể tiến lên tiếp. Chiron trong Song Ngư báo hiệu rằng bạn sẽ có nhiều đột phá với sự tự tin, đảm bảo. Mặc dù Lovedia cũng nhận thấy rằng bạn có thể có chút lo lắng và sợ hãi khi đang phát triển. Một vài Song Ngư có thể đạt được một mốc kì diệu trong sự nghiệp liên quan đến việc dạy học/chữa trị.

 • Vấn đề cần làm rõ: mơ ước, mục tiêu, chương mới của cuộc sống.
 • Vấn đề lên đến đỉnh điểm: sự nghiệp, mục tiêu tương lai.
 • Nhận thức của trách nhiệm/giới hạn trong vấn đề: du lịch xa, học hành, thầy hướng dẫn, vấn đề pháp lý, xuất bản.
Từ khóa:  12 chòm sao, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top