06/16/2014 08:49

Tuần mới từ 16/6 đến 22/6/2014: Sao Thủy đi lùi và năng lượng ngày Hạ Chí

Lovedia Lovedia

YAN MLOG - Trong tuần mới này, điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là việc sao Thủy nghịch hành dịch chuyển lại vào cung Song Tử. Nó báo hiệu rằng tất cả chúng ta sẽ phải nhìn nhận lại, nghiên cứu kĩ lại các lựa chọn

Tổng quan:

*Bạn hãy đọc bài viết theo Mặt trời hoặc cung Mọc của mình nhé!

Tuần mới từ 16/6 đến 22/6/2014: Sao Thủy đi lùi và năng lượng ngày Hạ Chí

Mlog.yan.vn - Trong tuần mới này, điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là việc sao Thủy nghịch hành dịch chuyển lại vào cung Song Tử. Nó báo hiệu rằng tất cả chúng ta sẽ phải nhìn nhận lại, nghiên cứu kĩ lại các lựa chọn. Nhiều người sẽ có xu hướng thay đổi ý kiến, và sẽ chẳng có gì là chắc chắn trong thời gian này. Vào ngày 19/6, sao Thủy đi lùi kết hợp với mặt trời ở chính Song Tử, mở ra những cuộc gặp gỡ quan trọng, với những chìa khóa giải quyết vấn đề rõ ràng hơn. Bạn sẽ có một cuộc bàn luận nghiêm túc hoặc gặp lại một người bạn, một mối quan hệ cũ nào đó.
*Có thể bạn thích xem:

Vào ngày 21/6, mặt trời dịch chuyển sang cung Cự Giải đúng ngày Hạ chí. Ngày dài nhất trong năm này sẽ báo hiệu cho một ánh sáng mới, một sự khởi đầu mới mẻ. Năng lượng mặt trời đang lên đến đỉnh điểm, vì thế đây chính là thời điểm vàng để bạn khẳng định lại những điều bạn đã có trong cuộc sống của mình. Nếu bạn không hài lòng với kết quả của bản thân, hãy khám phá xem mình cần thay đổi điều gì. Mỗi chúng ta đều mang trong mình năng lượng sáng tạo, và đây sẽ là ngày tuyệt vời để bắt đầu điều ấy.

Bạch Dương

Việc sao Thủy đi lùi trở lại vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) sẽ khiến bạn lại phải một lần nữa bàn bạc, lên kế hoạch cho các ý tưởng cũ. Khi sao Thủy gặp gỡ mặt Trời, hãy để ý sự trở lại của một người đặc biệt hay một luồn thông tin quan trọng nào đó. Lovedia cũng nhận thấy tuần này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến họ hàng, người thân. Dường như, có nhiều vấn đề bạn tưởng đã ổn thỏa cần được chốt lại hay quyết rõ ràng hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để ngâm cứu lại lựa chọn của bản thân, nhưng chưa phải là lúc nên đưa ra quyết định cuối cùng. Khi mặt trời đi vào nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ), toàn bộ sự chú ý của bạn sẽ chuyển về vấn đề nhà cửa, người thân, hoài cổ hay các mối quan hệ với những người thân yêu nhất của bạn.

  • Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: thư từ, bàn bạc, điện thoại, đề nghị, câu hỏi, một người đặc biệt, một thông tin bị quên lãng.
  • Tập trung vào: gia đình, nhà cửa, đổi mới, thay đổi chỗ ở, kinh doanh gia đình, thời thơ ấu, vấn đề quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi lùi trở về nhà 2 (nhà của tài sản, tiền bạc) và kết hợp với ảnh hưởng của mặt trời trong tuần này. Điều này cho thấy bạn sẽ phải bàn bạc và tranh luận lại về vấn đề tiền nong, tài chính, thu nhập, lương lậu một lần nữa. Không chỉ thế, dường như các vấn đề lựa chọn tình cảm cũng bị đem ra thảo luận trong tuần này. Hãy nhớ rằng chẳng có gì có thể kết luận được trong thời gian sao Thủy đi lùi, chính vì thế đừng cố kì vọng một câu trả lời rõ ràng ngay thời điểm này. Điều đáng mừng là Lovedia nhận thấy mọi người khá cởi mở và thích thú trước các ý tưởng của bạn. Bạn nên để ý và cân nhắc kĩ hơn các lựa chọn tiền nong của bản thân, nhất là nếu bạn cần kí kết một giấy tờ gì đó. Khi mặt trời di chuyển vào nhà 3(nhà của giao tiếp, thông tin), bạn sẽ muốn tranh luận và bàn bạc nhiều hơn trong mọi vấn đề. Đây chính là thời điểm vàng để nói ra quan điểm và ý kiến của bạn, nhất là trong những vấn đề bạn còn băn khoăn và chưa chắc chắn.

  • Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: thảo luận về lương lậu, tiền nong, nhu cầu tình cảm, điều bạn muốn, điều bạn xứng đáng nhận được, giấy tờ tài chính
  • Tập trung vào: emails, điện thoại, giới thiệu, gặp gỡ, họp hành, thu thập thông tin

Song Tử

Tuần mới từ 16/6 đến 22/6/2014: Sao Thủy đi lùi và năng lượng ngày Hạ Chí

Sao Thủy vốn là hành tinh chủ quản của bạn, và trong tuần này nó lại đi lùi về đúng Song Tử và kết hợp với mặt trời cũng ở chính cung Song Tử. Dường như, bạn sẽ phải đối mặt lại với một quyết định hay một dự án trong quá khứ. Lời khuyên của Lovedia là bạn nên sử dụng năng lượng này để làm rõ tư tưởng của bản thân, sắp xếp lại các lựa chọn mà bạn đang có hay thảo luận lại một quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bạn rất dễ gặp phải các trì hoãn, khó khăn hay bị hiểu lầm trong tuần này, nên hãy để ý nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là một tuần mà bạn sẽ gặp gỡ nhiều người, họp hành nhiều lần và thảo luận liên tục. Bạn đã bao giờ có một kế hoạch dự trù, một plan B trong cuộc sống của mình chưa? Có lẽ đây là thời điểm để chuẩn bị cho kế hoạch dự trù ấy. Khi mặt trời đi vào nhà 2 (nhà của tiền bạc, tài chính), bạn sẽ tập trung hơn vào các vấn đề tiền nong và nhu cầu thực tế nhất của chính bản thân mình. Năng lượng của ngày Hạ chí sẽ rất tốt để bạn đảm bảo chắc chắn lại những gì mình đang có và tạo thêm nhiều nền tảng vững chắc hơn cho chính mình.

  • Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: một kế hoạch, dự án cũ, thông tin, họp hành, lựa chọn, cách thể hiện bản thân, cơ hội để giao tiếp, hòa nhập
  • Tập trung vào: kiếm tiền, đảm bảo thỏa mãn cá nhân, cái tôi, giá trị bản thân, sự ổn định.

Cự Giải

Sao Thủy đi lùi về lại nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) kết hợp với ảnh hưởng của mặt trời sẽ khiến bạn nhận ra một vài thông tin mà bạn đã quên béng mất, hay khiến bạn chợt òa lên trước một sự thật bí mật nào đó. Các chi tiết mà bạn vô tình lướt qua khi xuất hiện lần đầu sẽ trở lại trước mắt bạn, lời khuyên của lovedia là hãy tập trung và các giấc mơ và trực giác của chính mình. Khi mặt trời đi vào cung Cự Giải, bạn sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào và cảm thấy tự tin chắc chắn hơn rất nhiều. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung vào chính mình. Cùng với ảnh hưởng của sao Thủy ở nhà 12, bạn sẽ bị thôi thúc để hướng đến điều bạn thực sự mong muốn hay cảm thấy. Lovedia khuyên bạn nên dành lấy một vài phút lặng cho riêng mình để suy nghĩ.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: các bí mật, dấu hiệu, tám chuyện, các thông tin bị bỏ qua, giấc mơ, trực giác, bề chìm vấn đề.

▪   Tập trung vào: bản thân bạn, mục tiêu cá nhân, mục đích.

Sư Tử:

Sao Thủy đi lùi trở lại nhà 11(nhà của xã hội, công chúng). Khi Sao Thủy đi qua và tương tác với mặt trời, bạn sẽ gặp lại một đối tượng đặc biệt. Dường như tuần này bạn sẽ có kha khá cuộc chạm trán đầy bất ngờ đấy. Mọi thứ bạn làm với công chúng đều dường như đòi hỏi cần xem xét lại và dường như bạn đang muốn có một cơ hội thứ hai. Đồng thời, mọi người cũng quay lại hỏi bạn nhiều câu hỏi hơn và khiến bản thân bạn phân vân hơn. Dường như, đây là thời điểm để thay đổi hay xem xét lại hình ảnh của chính bạn trong xã hội. Khi mặt trời đi vào nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu), bạn sẽ muốn lùi lại và tập trung hơn vào các vấn đề riêng của mình. Kết hợp với ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn nên nhìn kĩ lại vào những điều tưởng như đã rõ như ban ngày.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: bạn bè, hội nhóm, vị trí của bạn trong nhóm, thăng tiến xã hội, mối quan hệ xã hội.

▪   Tập trung vào: bí mật, các vấn đề bị bỏ qua, dấu hiệu, giấc mơ, các vấn đề riêng.

Xử Nữ

Trong tuần này, sao Thủy đi lùi sẽ trở lại nhà 10 (nhà của sự nghiệp, công việc). Khi sao Thủy gặp gỡ mặt trời, bạn cần cân nhắc lại một mối quan hệ công việc quan trọng hay có một cuộc họp, một cuộc thảo luận về vấn đề quản lý. Nhiều khả năng bạn cũng sẽ có thêm cơ hội trong một vị trí công việc mới xuất hiện. Các vấn đề liên quan đến sự nghiệp đều vẫn đang thay đổi liên xoành xoạch, chính vì thế hãy cứ ngâm cứu kĩ các lựa chọn của mình đi đã. Mặc dù vậy, đừng đưa ra một quyết định cuối cùng trước ngày 1/7 (ngày sao Thủy thuận hành). Tập trung kĩ vào các chi tiết của giấy tờ, emails, liên lạc, thư từ hay các cuộc trò chuyện, một hiểu lầm không đáng có hay việc bỏ quên một thông tin nào đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của bạn. Khi mặt trời đi vào nhà 11 (nhà của các mối quan hệ xã hội), các vấn đề về bạn bè, hội nhóm sẽ trở nên sáng sủa và hứa hẹn hơn. Năng lượng của ngày Hạ Chí là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tình cảm bạn bè, tụ tập tiệc tùng và nhìn về tương lai, hướng đến việc bạn sẽ sống thế nào cho đáng với ước mơ của chính mình, chứ không chỉ nghĩ về điều đó.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: tìm việc, hồ sơ xin việc, thỏa thuận, quản lí, lựa chọn công việc, mục tiêu tương lai, chỗ đứng xã hội

▪   Tập trung vào: hội nhóm, bạn bè, vị trí trong nhóm, thuộc về hay không thuộc về, hoạt động xã hội

Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi trở lại khu vực nhà 9 (nhà của cơ hội, may mắn) trong tuần này. Khi sao Thủy tương tác với mặt trời, bạn nên để ý đến việc trò chuyện với ai đó ở xa bạn. Bên cạnh đó, hãy chú ý để việc xem xét lại các giấy tờ hành chính, các kế hoạch liên pháp đến pháp lý hay việc học hành, du học. Nhìn chung, sao Thủy đi lùi đợt này là cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối lại với một người bạn ở xa. Khi mặt trời đi vào nhà 10 (nhà của công việc, sự nghiệp), bạn sẽ tập trung hơn và các kế hoạch hiện tại và tương lai của bản thân. Lovedia cũng nhận thấy bạn sẽ để ý hơn đến vị trí xã hội và việc thành công, nhất là trong thời điểm bạn đang ăn mừng các thành quả của mình và khám phá xem bạn có thể tạo ra sự nghiệp hay định hướng sự nghiệp như thế nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Năng lượng Hạ Chí trên đỉnh bản đồ sao của bạn sẽ là một nguồn năng lượng khổng lồ giúp bạn có định hướng thành công rõ ràng nhất trong tuần này.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: du lịch xa, học hành, vấn đề pháp lý, xuất bản, giáo viên, sư phụ

▪   Tập trung vào: thỏa mãn trong sự nghiệp, bạn là ai tùy thuộc vào việc bạn đang làm gì, tham vọng.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi trở lại vào nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung) thôi thúc bạn ngẫm kĩ hơn hay đưa ra câu hỏi cho một vấn đề nhạy cảm vô cùng. Khi sao Thủy gặp gỡ mặt trời, hãy để ý đến một vấn đề tài chính cụ thể đang đòi hỏi sự quan tâm của bạn. Bạn cũng cần chú ý hơn đến chuyện tình yêu và thân mật riêng tư của đôi bạn. Rất có thể trong tuần bạn, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện căng thẳng với người ấy và cần xem xét lại các giấy tờ tài chính hay một kế hoạch đầu tư nào đó. Bạn cũng dễ được trao cho một cơ hội thứ hai trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, Lovedia luôn nhắc bạn rằng khi sao Thủy nghịch hành thì bạn nên đặc biệt cẩn trọng trong việc kí kết giấy tờ, nghiên cứu kĩ lại các chi tiết và đặc biệt để ý khi có đảo lộn xảy ra. Mọi việc sẽ quay ngắt 180 độ khi sao Thủy thuận hành trở lại vào ngày 1/7, vì thế bạn cần đặc biệt chú ý. Khi mặt trời đi vào nhà 9 (nhà của cơ hội), bạn sẽ chuyển hướng chú ý sang một cái gì đó khác biệt, mới mẻ và tốt đẹp hơn. Năng lượng của ngày Hạ chí thôi thúc bạn mở rộng hơn tầm nhìn và khả năng của chính bạn.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, đầu tư, thừa kế, thân mật thể xác.

▪   Tập trung vào: các chuyến du lịch xa, việc học hành, vấn đề pháp lý, xuất bản, thay đổi chỗ ở

Tuần mới từ 16/6 đến 22/6/2014: Sao Thủy đi lùi và năng lượng ngày Hạ Chí

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi trở lại nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) khiến bạn lại một lần nữa đau đầu vì các mối quan hệ cũ. Khi sao Thủy tương tác với mặt trời, bạn chợt thấy mọi thứ rõ ràng và sáng tỏ. Điều này có thể là nhờ tác động của một mối quan hệ cũ, của người yêu cũ hay đơn giản là chính bên trong bạn có sự nhận thức rõ ràng. Trong mối quan hệ hiện tại, sẽ có một thay đổi nhất định nào đó trong kế hoạch hay bạn ngẫm nghĩ lại các lựa chọn của mình. Bạn và người ấy chợt có nhu cầu muốn được khẳng định hay tái khẳng định mọi thứ. Mặc dù vậy, tất cả mọi thứ đều thay đổi như chong chóng, vì thế lời khuyên của lovedia là bạn nên dành cho cả hai một không gian riêng để ngẫm nghĩ lại về từng vấn đề. Khi mặt trời đi vào nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung), bạn cần để ý kĩ hơn chuyện tiền bạc, hay thân mật tình cảm. Đây có lẽ là một thời điểm để bạn hỏi thẳng một câu hỏi tế nhị về tình, hoặc tiền, hoặc một câu hỏi liên quan đến chính bạn. Bên cạnh đó, năng lượng của ngày Hạ chí cũng tạo điều kiện để bạn có thời gian thân mật hơn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng năng lượng này để khám phá bản thân và tạo cơ hội kết nối sâu sắc hơn với một ai đó đặc biệt.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: thảo luận đối tác, vấn đề người cũ, tìm kiếm một giải pháp thay thế.

▪   Tập trung vào: thuế má, nợ nần, tiền của người khác, thừa kế, thân mật thể xác, thân mật tinh thần.

Ma Kết:

Sao Thủy đi lùi trở lại nhà 6 (nhà của trách nhiệm, nghĩa vụ) thôi thúc bạn để tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe hay công việc của chính mình. Khi sao Thủy kết hợp với mặt trời, có nguy cơ bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc hay có vấn đề sức khỏe đấy. Điểm may là Lovedia nhận thấy bạn có thể có giải pháp hay các giải quyết cho các vấn đề này. Nhìn chung, việc sao Thủy đi lùi trong tuần này sẽ giúp bạn sắp xếp lại các ưu tiên bản thân và chú ý hơn đến sức khỏe bản thân. Khi mặt trời đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), bạn sẽ tập trung hơn vào các mối quan hệ hay một mối quan hệ đặc biệt nhất định nào đó. Cụ thể hơn, bạn sẽ ràng buộc và gắn bó hơn, hay cân nhắc về việc đưa một mối quan hệ mới hòa nhập vào cuộc sống hiện tại của bản thân bạn.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: sức khỏe, luyện tập, ăn kiêng, nghĩa vụ, quan hệ đồng nghiệp, các nhiệm vụ hàng ngày.

▪   Tập trung vào: mối quan hệ công việc và chuyện tình yêu.

Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi trở lại nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) trong tuần này báo hiệu rằng bạn sẽ để tâm hơn đến các dự án cá nhân, các dự án sáng tạo. Bên cạnh đó, tuần này bạn cũng nhận được nhiều lời tỏ tình nóng bỏng và đầy thú vị. Khi sao Thủy tương tác với mặt trời, bạn có thể sẽ vướng phải một chút quyến luyến của tình cũ. Bên cạnh đó, dường như bạn cũng phải ngó nghiêng lại một bài viết, một công việc hay một sự thể hiện, trình diễn bản thân nào mà vốn bạn đã bỏ qua và bỏ quên từ lâu. Mặc dù vậy, dường như sự lặp lại quá khứ này chỉ là một cách nhắc cho bạn nhớ lý do vì sao bạn lại đoạn tuyệt và tiến lên phía trước. Khi mặt trời đi vào nhà 6 (nhà của nghĩa vụ, trách nhiệm), bạn sẽ điều chỉnh lại công việc hàng ngày và các thói quen sức khỏe để có thể thỏa mãn bản thân tốt nhất. Lovedia khuyên bạn nên chú tâm đến các vấn đề nhỏ nhất, vì mọi sự thay đổi đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn trong thời điểm này. Nhìn chung, năng lượng Hạ chí sẽ giúp bạn để tâm hơn đến sức khỏe bản thân,và điều chỉnh lại cuộc sống cá nhân ổn định và trơn tru hơn.

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: chuyện tình cũ, các ý tưởng sáng tạo lãng quên, các lựa chọn sáng tạo cần xem xét lại.

▪   Tập trung vào: sức khỏe, ăn kiêng, tập luyện, công việc, nghĩa vụ, quan hệ đồng nghiệp.

Song Ngư

Sao Thủy đi lùi về lại nhà 4 (nhà của nội bộ, gia đình), hướng các suy nghĩ của bạn trong tuần về chuyện nhà cửa, chuyện quá khứ. Khi sao Thủy tương tác với mặt trời, bạn chú ý đến các cuộc thảo luận cụ thể trong gia đình hay các vấn đề về việc thay đổi chỗ ở, tái định cư cần được xem xét lại. Một vài chi tiết hay giấy tờ cũng cần được vạch ra và nghiên cứu trong tuần. Khi mặt trời đi vào nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân), bạn sẽ tập trung hơn và các cuộc chơi bời, tiệc tùng vui vẻ, thỏa mãn chính mình hay trở nên trẻ con, vô tư không suy nghĩ. Bạn muốn gì cho chính mình, sự quan tâm chú ý hay thành tựu cho các mục tiêu cá nhân? Các vấn đề này cũng sẽ được bạn để tâm trong tuần. Lovedia nhận thấy rằng năng lượng này cũng rất tốt cho việc thai nghén và sinh nở (đó có thể là thai nghén một dự án, một kế hoạch, một kì vọng).

▪   Các vấn đề được đẩy mạnh hay cần bàn luận lại: vấn đề gia đình, giấy tờ về việc thay đổi chỗ ở, thế chấp hay thuê nhà.

▪   Tập trung vào: chuyện tình yêu mới, trẻ con, thai nghén, dự án sáng tạo, thể hiện bản thân, trình diễn, thành công trong nghệ thuật, tiệc tùng

Từ khóa:  12 chòm sao, tuần mới
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top