06/25/2014 17:35

Thư gửi, Người yêu tương lai của em !

Thy Nguyễn Thy Nguyễn

YAN MLOG - Đừng bảo với em, chúng ta không hợp nhau rồi lấy lí do ấy để rời xa em. Em không cho phép anh làm như thế. Để tìm được nhau thật sự rất khó. Đến với nhau và yêu nhau là cả một quãng thời gian dài. Em sẽ thật kiên nhẫn chờ đợi anh, chờ một người đàn ông cho tình yêu của em. Nên hiểu rồi thì đến bên em anh nhé !

Mlog.yan.vn - Đừng bảo với em, chúng ta không hợp nhau rồi lấy lí do ấy để rời xa em. Em không cho phép anh làm như thế. Để tìm được nhau thật sự rất khó. Đến với nhau và yêu nhau là cả một quãng thời gian dài. Em sẽ thật kiên nhẫn chờ đợi anh, chờ một người đàn ông cho tình yêu của em. Nên hiểu rồi thì đến bên em anh nhé!

Thư gửi, Người yêu tương lai của em !

*Có thể bạn thích xem:

Em thật sự rất đắn đo khi viết lá thư này cho anh. Mong anh ở đâu đó có thể đọc được những dòng này.

Anh có biết, em luôn nghĩ về anh với sự tò mò, không biết bao giờ anh đến, tính tình như thế nào và có gương mặt ra sao? Và có phải là một người đàn ông chính chắn để đến bên cạnh em không? 

Em luôn muốn mình có một tình yêu lâu dài nhưng tính tình còn trẻ con quá, cứng đầu, luôn làm theo ý mình và đôi khi ích kỉ. Anh ơi! Anh phải tập cho mình cả tính kiên nhẫn nữa. Đừng quát mắng mỗi khi em bướng, đừng ngại dỗ dành mỗi khi em giận hờn vu vơ. Hãy cho em biết mình sai và sửa như thế nào bằng chính lời nói dịu dàng của anh để em có thể trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Đừng im lặng, em sợ sự im lặng của chính anh để rồi khi anh không chịu nổi lại rời xa em. Em sẽ không hay khóc, nhõng nhẽo trước mặt anh. Nhưng cũng đừng vì thế mà nghĩ em mạnh mẽ. Anh hãy chuẩn bị tinh thần là chổ dựa vững chắc cho em vì chính những lúc ấy em cần anh nhất.

Đã từ rất lâu, em thật sự ngưỡng mộ những cặp đôi yêu nhau hạnh phúc. Họ cùng đi du lịch, chụp ảnh, ghi những đoạn phim ngắn khi họ hạnh phúc bên nhau. Nên sau này, nếu anh đến đây, chúng mình hãy cùng nhau làm như thế nhé! Em không cần anh phải có thật nhiều tiền, em nói như thế không phải vì em không thật lòng với chính mình. Đừng để tiền nong làm ảnh hưởng đến chuyện chúng mình.

Bản thân em sẽ không ham chơi đâu, cũng không đòi hỏi anh phải mua quần áo đẹp. Em sẽ sống tự lập và mua những thứ em thích bằng chính những gì mà em làm ra. Chỉ cần một tuần, được ở bên cạnh nhau là quá đủ rồi.

Thư gửi, Người yêu tương lai của em !

Em không cần anh phải thật đẹp trai hay quá nổi bật vì em rất dể ghen. Chỉ cần anh cười duyên một chút là được. Đàn ông đẹp thường sẽ rất lăng nhăng, em không muốn mình phải vướng vào một tổ ong cứ vo ve trong đầu thật khổ sở lắm.

Anh có thể bỏ qua những gì trong quá khứ của em không? Có thể trước kia em không tốt, Em sẽ sửa sai tất cả những lỗi ấy bằng cách trân trọng và yêu thương anh nhiều hơn.

Đừng bảo với em, chúng ta không hợp nhau rồi lấy lí do ấy để rời xa em. Em không cho phép anh làm như thế. Để tìm được nhau thật sự rất khó. Đến với nhau và yêu nhau là cả một quãng thời gian dài. Em sẽ thật kiên nhẫn chờ đợi anh, chờ một người đàn ông cho tình yêu của em. Nên hiểu rồi thì đến bên em anh nhé !

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thy Nguyễn , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

...........................................

Thy Nguyễn - Mlog.yan.vn

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top