06/07/2014 00:33

Tạm biệt anh, người không bao giờ biết đến sự tồn tại của em...

Bánh mỳ Bánh mỳ

YAN MLOG - Em biết anh sẽ chẳng đọc được những dòng này, nhưng mà viết ra em thấy nhẹ lòng rồi…

Mlog.yan.vn - Em biết anh sẽ chẳng đọc được những dòng này, nhưng mà viết ra em thấy nhẹ lòng rồi…

*Có thể bạn thích xem:

Tạm biệt anh, người không bao giờ biết đến sự tồn tại của em...
 
“Đừng làm phiền tôi nữa”, tin nhắn có vỏn vẻn mấy chữ thôi, thế mà lại làm cho em không cử động nổi cơ miệng, bất thất tới mức đánh rơi cả chiếc điện thoại. Nhưng sao, mắt lại khô quá vậy, cứ như chẳng có chuyện gì xảy ra, vài ngày sau cũng chỉ là sự lơ đãng, mất tâp trung. Em tự hỏi, là là em quá mạnh mẽ hay chai sạn những nỗi đau? Không rõ, em cũng không rõ. Những ngày không “làm phiền” anh cũng chẳng khiến em thêm buồn, thêm tủi, thêm mất mát gì. Em vẫn là em, anh vẫn là anh, vì thế giới của hai ta vốn chưa từng giao hòa.

Em biết anh, âm thầm quan tâm anh, còn anh đâu biết em?! Thế nên em không có cái quyền nào gọi là giận anh cũng chẳng muốn ghét anh. Chỉ tại lỗi lầm định mệnh, cho em thấy anh, còn anh không thấy được em, đau cùng cách mấy, yêu thương cách mấy, cũng chỉ trong im lặng.

Yêu anh là em sai rồi! Chỉ trách cả anh và em đều ngốc, anh vì chị ấy mà đau khổ, em vì anh mà tự tổn thương chính mình. Rồi tự mình ôm lấy mớ tình cảm rối nùi, vứt không được, chạm không tới, sầu càng sầu, đau càng đau.

Nhưng mà anh à, giờ em ổn rồi, à, ừm, em chỉ muốn nói là em ổn, chỉ muốn nói là cảm ơn anh đã cho em một sự dứt khoát, để dũng cảm thoát ra khỏi cái “bẫy” do em tạo ra. Để cho em một người chưa từng xuất hiện trong đời anh sẽ không bao giờ có thể chạm vào thế giới của anh. 

Em biết anh sẽ chẳng đọc được những dòng này, nhưng mà viết ra em thấy nhẹ lòng rồi… Dù sao thì em vẫn muốn anh tự chăm sóc bản thân thật tốt, nhưng mà như người ta nói, em sẽ không chúc anh hạnh phúc đâu, vì em không đủ tốt như vậy…

Hôm nay chắc em sẽ bình yên trong giấc ngủ. Tạm biệt anh, người không bao giờ biết đến sự tồn tại của em và là người em đã từng yêu…

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Chi Hiro, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

......................................
Chi Hiro - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top