06/21/2014 15:44

[Chuyện thầm kín] Những mẹo nhỏ khơi gợi ham muốn "yêu" ở nàng!

Xuân Dung Xuân Dung

YAN MLOG - Sử dụng những gợi ý trong bài để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống phòng the của mình tuyệt vời hơn...

Mlog.yan.vn - Sử dụng những gợi ý dưới đây để kích thích ham muốn tình dục ở nàng, chắc chắn bạn sẽ thấy đời sống phòng the của mình tuyệt vời hơn...

[Chuyện thầm kín] Những mẹo nhỏ khơi gợi ham muốn

* Có thể bạn thích xem:

1. Nắm tay nhau.
Sự thật là nhiều cặp vợ chồng từ lâu quên nắm tay nhau trong suốt chuỗi ngày sống chung. Họ đổ lỗi cho sự ngượng ngùng, khách sáo. Điều này thật tai hại. Bài học kinh điển về sự dịu dàng mà người phụ nữ nào cũng muốn tận hưởng từ người chồng chính là nắm tay. Hãy nắm tay khi sánh bước bên nhau, hơi ấm từ bàn tay có tác dụng diệu kì ủ ấm tình yêu, khiến nói luôn tươi mới và rạng rỡ.

2. Lời yêu thương.
Một trong những thủ phạm giết chết cuộc hôn nhân cũng như đời sống gối chăn vợ chồng chính là hai người quá kiệm lời nói yêu thương dành cho nhau. Nếu quá "khó" nói những câu như "anh yêu em" thì hãy bày tỏ tình cảm của mình bằng những dòng tin nhắn "anh nhớ em", "chồng yêu vợ"..

3. Giải tỏa căng thẳng.
Bí kíp nằm ở phương pháp giúp nàng giải tỏa căng thẳng. Không phải bằng việc cun cút theo nàng làm mọi việc nàng chưa hoàn thành, mà giúp nàng hiểu rằng việc đó có thể không phải là ưu tiên so với tình cảm của hai người. Hãy thuyết phục nàng rằng cả hai cần thời gian thư giãn và mọi việc sẽ dễ dàng hơn sau khoảng thời gian này.

4. Nụ hôn đắm đuối.
Cánh đàn ông có biết, một nụ hôn còn khiêu khích nàng hơn hàng nghìn lời nói mật ngọt. Dĩ nhiên rồi, phải là một nụ hôn đầy ma lực, mãnh liệt và ngọt ngào. Đừng quá vồn vập hay kích động, nhưng hờ hững và nhạt nhòa thì cũng không nên.

[Chuyện thầm kín] Những mẹo nhỏ khơi gợi ham muốn

5. Nụ hôn ở phía sau gáy.
Cổ của người phụ nữ (đặc biệt là phần gáy, hai bên cổ) và tai là những khu vực vô cùng nhạy cảm. Nếu bạn muốn khơi dậy ngọn lửa “yêu” ở nàng, hãy nhẹ nhàng “gặm nhấm” thuỳ tai hoặc “cắn yêu” vào cổ của nàng. Khi nàng bắt đầu cảm thấy nhột, bạn có thể hôn xuống khu vực phía dưới cổ, sau đó là hôn lên vai của nàng.

6. Bàn tay ma thuật.
Nếu cảm thấy nụ hôn của mình vẫn chưa đủ sức nóng để khiến nàng tan chảy, hãy sử dụng đôi bàn tay ma mị của mình. Ép sát nàng vào người bạn để tạo ra những động chạm cơ thể đầu tiên, khiến cô ấy “rung động”. Tiếp đó, thật chậm rãi và nhẹ nhàng, từng bước một, khám phá và thám hiểm điểm nóng trên cơ thể nàng.

7. Ưu tiên khoái cảm cho nàng.
Nếu nàng vui vẻ, nàng cũng sẽ muốn chiều chuộng chàng và chuyện ấy sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu rõ sở thích của nàng. Hãy khéo léo hỏi han nàng khi hai người trò chuyện. Một khi chăn gối là chuyện thường ngày thì nàng cũng dễ chủ động hơn cũng như dễ có hứng hơn cho chuyện ấy.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Xuân Dung đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Khám Phá)

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top