06/16/2014 20:13

Những câu nói làm nên một Mỹ Tâm ngày hôm nay!

Thị June

YAN MLOG - Là một trong những ca sĩ có sức ảnh hưởng trong Vpop hiện nay, không phải nghiễm nhiên mà Mỹ Tâm có được vị trí như thế trong lòng khán giả. Chúng ta hãy cùng điểm qua những câu nói đã tạo nên một con người, một ngôi sao như Mỹ Tâm hiện này!

Mlog.yan.vn - Mỹ Tâm là một trong những ca sỹ được hâm mộ hàng đầu Việt Nam. Sự yêu thích dành cho Mỹ Tâm ngoài âm nhạc, phần lớn nằm ở cá tính và sự phóng khoáng, tự nhiên nằm trong máu của cô gái người Đà Nẵng.

Những câu nói làm nên một Mỹ Tâm ngày hôm nay!

* Có thể bạn thích xem:

Là một trong những ca sĩ có sức ảnh hưởng nhất nhì trong Vpop hiện nay, không phải nghiễm nhiên mà Mỹ Tâm có được vị trí như thế trong lòng khán giả. Không chiêu trò, tránh thị phi, cư xử đúng mực... là những điểm cộng của "họa mi" trong lòng công chúng.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những câu nói đã tạo nên một con người, một ngôi sao như Mỹ Tâm hôm nay:

- Cuộc sống thật sự dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mà mình đang có.

- Cuộc sống cho đi là nhận lại, ta nhận được ta lại cho đi để tiếp tục nhận những điều khác, vì vậy mà ta phải biết cuộc sống, hạnh phúc như thế nào là đủ, điều đó không có nghĩa là ta sẽ không cố gắng để có nhiều hơn nữa, mà là ta đang sống là để làm gì...

- Hãy trân trọng những gì mà bạn đang có nhé, đừng để mất đi rồi mới nhận ra

- Tôi đã trưởng thành để nhận thức được rằng có những điều gì nên nói, điều gì không. Trước khi quyết định làm điều gì cần phải suy nghĩ thật thấu đáo. Bản thân phải kiềm chế để cảm xúc của mình không làm ảnh hưởng đến hòa khí xung quanh. Chín chắn hơn để hiểu được hãy bước ra khỏi vòng sân si của cuộc đời này. Đó là hạnh phúc.

Chẳng phải, mỗi con người đều đi tìm bến bờ hạnh phúc cho cuộc đời mình đó sao? Đừng sân si, đừng cạnh tranh gay gắt nữa thì ắt hạnh phúc sẽ đến. Tôi thật sự tâm đắc với ý nghĩ: “Cuộc sống thật sự dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mà mình đang có”.

Những câu nói làm nên một Mỹ Tâm ngày hôm nay!- Khi tôi đã biết mục đích lớn nhất trong cuộc đời của mình đó cũng là lúc tôi đánh dấu cho một sự khởi đầu hoàn hảo, không nao núng, không tranh giành, không áp lực, không ích kỷ, đó là sự nhường chỗ rất ngọt ngào cho hạnh phúc, tình yêu và không phiền muộn

- Mỗi con người đều có những suy nghĩ và cách nhìn khác nhau về cuộc sống cũng như về mọi người ở xung quanh. Tâm thì luôn mong muốn mình hãy nhìn nhau bằng trái tim, nghe bằng trái tim và hành động bằng trái tim chân thành. Nếu có thể làm được như vậy chắc cuộc sống sẽ bớt đi được nhiều những mệt mỏi, phiền lòng lắm đấy!”.

- Yêu mà không biết mình yêu cái gì mới nguy hiểm, nhưng yêu mà quá lý trì thì khó hạnh phúc, còn yêu mà thiếu lý trí thì khó bền vững. Dung hòa được lý trí và con tim mới hoàn hảo, nhưng thường tình yêu chân thành hay bắt nguồn từ con tim và Tâm luôn khởi nguồn tình yêu của mình từ đó.

- Trong tình yêu phải có những sự đau khổ. Đau khổ đó là những gia vị cho hạnh phúc, bản thân Tâm cũng vậy. Những lần đau khổ trong tình yêu là hạnh phúc trong tình yêu. Giống như Victo Hygo nói “Chết vì yêu là sống trong Tình Yêu”.

- Hội nhập có hai đường, ngoài hướng ta "nhập" vào thế giới, cũng có thể là thế giới "nhập" vào ta. Tại sao cứ phải mang tâm lí nhược tiểu là đi theo họ?

Những câu nói làm nên một Mỹ Tâm ngày hôm nay!
- Cuộc sống còn nhiều điều đáng để phải làm và phải nghĩ, đó là làm sao cho người buồn không còn buồn, người khổ không còn khổ, người thất bại thành thành công... Những người đã có những hạnh phúc mà cuộc sống mang đến thì hãy chia sẽ điều đó nhiều hơn nữa thay vì mình chỉ muốn nhận thêm cho riêng mình.

Mặc dù với tất cả những gì mình đang làm thì mình có thể được nhận nhiều và nhiều hơn thế nữa, nhưng điều đó có thật sự quan trọng và có ý nghĩa không khi cuộc sống mình đang có một mục đích lớn lơn?! Thành công và chia sẻ được thành công mới là điều đáng trân trọng. Mình đã đọc một câu rất hay là: “Đừng nhìn vào những vinh quang bạn đang có mà quan trọng là nhìn vào cách bạn đã đi trên con đường đó như thế nào"

- Đi là để trở lại, tất cả chúng ta đang đi và đang trở lại, có những cuộc trở lại thấm lạnh và cô đơn, có những cuộc trở lại bão tố và ngất ngây, có những cuộc trở lại bình yên và nồng nàn, có những cuộc trở lại bởi chưa từng chia ly. Trở lại với tiếng hát để nhớ nhau hơn...

- Bây giờ tôi chỉ tôn trọng dư luận chứ không phải làm theo dư luận. Dân gian có câu 9 người 10 ý, nghệ sĩ làm dâu trăm họ, đúng là chẳng biết làm sao để vừa lòng người. Trước đây, tôi từng chịu rất nhiều áp lực chỉ vì cố làm theo ý người này, người khác.
Giờ tôi khác rồi. Tôi ghi nhận ý kiến của mọi người. Điều gì đúng tôi làm theo, điều gì không đúng, tôi cũng chẳng phải buồn vì điều đó. Làm được điều này, tôi thấy mình dễ chịu hơn nhiều.

- Nếu không biết lắng nghe bản thân mình thì sẽ không lắng nghe được người khác.

- Có tôi bồng bột của ngày hôm qua thì mới có tôi trưởng thành và chín chắn hơn của ngày hôm nay chứ!

Những câu nói làm nên một Mỹ Tâm ngày hôm nay!
- Ngày ấy không xa, có thể chỉ là mới hôm qua. Tôi chợt tỉnh sau giấc ngủ sâu mệt nhoài, thức dậy trong chiếc gương soi và nhận ra rằng mình đã lớn. Hay đúng hơn tôi đã trưởng thành từ chính tâm hồn của mẹ, sự dìu dắt của cha, sự thân quen của bạn bè và ít nhiều kinh ngiệm từ cuộc sống. Đâu đó có một đôi tay luôn mở rộng, chờ đón và nâng tôi lên, đưa vào thế giới rộng lớn này. Đôi tay ấy, tâm hồn ấy đã được nhào nặn trong tiềm thức của chính tôi. Và đâu đó có bạn...

- Mọi thứ trong cuộc sống đều bổ trợ cho nhau, do cách nhìn cách nghĩ của mình về cuộc sống và đặt để nó như thế nào mới quan trọng. cuộc sống mà, không phải một mình là làm được tất cả, vậy nên tôi thường nghĩ cứ sống đúng là mình và sống sao cho có ích là tốt nhất

- Không có đối thủ nào đáng gờm bằng chính tôi. Tôi đấu tranh với chính mình còn chưa hết thì ai đấu tranh nổi. Nhiều lúc tôi rất lười biếng mệt mỏi. Tôi muốn nằm, muốn nghỉ, muốn đi chơi nhưng k đc. Tôi phải ngồi dậy làm việc. Làm việc không ngừng nghỉ đó là bản chất con người tôi.

- Với người mình yêu thì không có tiêu chuẩn nào hết. Chỉ đơn giản vì mình yêu bản thân họ, yêu cả những tính tốt và tính xấu của họ nữa. Tuy nhiên thì hiền một chút cũng thích. Quan trọng là giữa hai người phải có những điểm tương đồng thì sẽ dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

- Cuộc chơi nào chúng ta cũng cần chiến thắng một cách tuyệt đối và thuyết phục, cho nên nếu các bạn thấy rằng chúng ta đã cố gắng hết sức rồi thì chiến thắng hay thất bại cũng là điều đáng trân trọng, và quan trọng nhất là chúng ta đừng đỗ lỗi. Các bạn hãy tập trung sức lực và tình yêu mạnh mẽ nhất để làm nên những điều kỳ diệu, và nếu điều đó không xảy ra thì vẫn không có gì đáng trách vì chúng ta đã cố gắng hết sức mình.


Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thị June thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

------------------------------------------
Thị June - mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top