06/19/2014 12:49

Những bí quyết để lột mặt nạ gã trai "xấu"

Nguyễn Bá Dũng Nguyễn Bá Dũng

YAN MLOG - Đã bao giờ bạn nghi ngờ, người đang hẹn hò là một gã trai xấu, yêu tiền hơn tình? Nếu lo lắng và muốn tìm hiểu về điều này, những ý tưởng trong bài sẽ giúp bạn "lột mặt nạ" của gã và ra “quyết định” trước khi quá muộn.

Mlog.yan.vn - Đã bao giờ bạn nghi ngờ, người đang hẹn hò là một gã trai xấu, yêu tiền hơn tình? Nếu lo lắng và muốn tìm hiểu về điều này, những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn "lột mặt nạ" của gã và ra “quyết định” trước khi quá muộn.

Những bí quyết để lột mặt nạ gã trai

* Có thể bạn thích xem:

Kẻ đào mỏ là gì?

Không có gì sai khi đối phương muốn tìm hiểu sự ổn định tài chính của bạn. Trong một mối quan hệ lâu dài, hai bạn sẽ cùng nhau trải qua nhiều thắng trầm của cuộc sống, thế nên việc họ quan tâm đến khả năng tài chính của bạn không có gì là sai. Tuy nhiên, có sự khác biệt rất rõ giữa một kẻ đào mỏ và với một “người tốt”.

Đó là cách họ sẽ đối xử với bạn, khi bạn không có khả năng cung cấp tài chính cho họ nữa. Kẻ đảo mỏ sẽ tức giận, nhạo báng và dần rời xa bạn. Một “người tốt” dù đánh giá cao tài chính của bạn, nhưng không dùng nó làm tiêu chuẩn để làm thước đo tình cảm họ dành cho bạn.

“Bắt hình” kẻ đào mỏ

Kẻ đào mỏ thường gợi ý về việc họ đang gặp khó khăn trong thanh toán các hóa đơn. Họ làm điều này vì biết, bạn sẽ không để họ phải khổ sở xoay sở một mình. Bởi, bạn là người tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt một kẻ đào mỏ với một người gặp khó khăn tài chính thực sự.

Để làm được, hãy nhìn vào thu nhập và cách họ chi tiêu. Họ sẵn sàng bỏ tiền mua chiếc xe xịn trong khi đang phải vật lộn với tiền thuê nhà? Họ sẵn sàng bỏ ra cả triệu để mua quần áo, trong khi điện thoại đang đứng trước nguy cơ bị cắt vì thanh toán chậm? Họ đến nhà hàng đắt tiền dù mức thu nhập thấp? Nếu câu trả lời là "Có" thì chàng ta chính là kẻ đào mỏ.

Những bí quyết để lột mặt nạ gã trai

Khi kẻ đào mỏ nói đến chuyện khủng hoảng tài chính của họ, bạn hãy gợi ý đến việc nên bán đi chiếc đồng hồ đắt tiền, chiếc xe sang hay những thứ có giá trị khác. Thái độ của kẻ đào mỏ là kinh hoàng với ý tưởng này. Họ sẽ đối xử với bạn giống như một kẻ ngớ ngẩn vì đã đưa ra một ý tưởng lố bịch. Hành vi này của họ thường đi kèm cũng những hành động khiếm nhã và sự giận dữ, thậm chí thô lỗ.

Bạn cũng có thể bắt hình kẻ đào mỏ qua những câu hỏi sàng lọc. Hãy hỏi món quà họ thích nhất, kẻ đào mỏ sẽ nói về những món quà đắt đỏ chứ không phải món quà độc đào hay những món quà thế hiện sự chu đáo của người tặng. Kiếm được bao nhiều tiền một năm? Họ sẽ rất nhanh đưa ra con số cho bạn. Bởi, những kẻ đào mỏ thường có khả năng tính toàn rất nhanh.

Sống bám vào bạn là một biểu hiện rất rõ ràng của kẻ đào mỏ. Chị Diễm Lê, một nhân viên thiết kế, cho biết: Người yêu chị thường xuyên ghé qua chỗ chị và ở lại đó. Ban đầu, chị thấy vui khi anh ta ghé thăm vào hầu hết các buổi tối và ở lại ăn tối. Không chỉ đến ăn tối, thỉnh thoảng người yêu chị còn gọi bạn bè đến tụ tập ở đó. Thậm chí, anh ta còn đề nghị chuyển đến sống cùng chị, mặc dù không bao giờ tính đến chuyện kết hôn.

Hai tháng sau, hóa đơn chi tiêu tăng đến chóng mặt và chị buộc phải nói chuyện với anh ta. Và, anh chàng đã tỏ ra tức giận và gọi chị là "đồ keo kiệt". Những kẻ đào mỏ thường coi bạn là “cái mỏ vàng”, họ sẽ cố gắng “đáo bới” và khi không được như ý, họ sẽ chuyển thái độ.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Thái Bá Dũng đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Ngoisao.vn)

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top