06/21/2014 12:44

Người em đã từng yêu...

Bánh mỳ

YAN MLOG - Em sẽ chẳng ngu ngốc thêm một lần nào để anh bước vào đời em cho dù em còn tình cảm với anh hay không. Vì bây giở em chỉ muốn gọi anh là người em đã từng yêu. Chỉ thế thôi...

Mlog.yan.vn - Em sẽ chẳng ngu ngốc thêm một lần nào để anh bước vào đời em cho dù em còn tình cảm với anh hay không. Vì bây giở em chỉ muốn gọi anh là người em đã từng yêu. Chỉ thế thôi...

Người em đã từng yêu...
 
*Có thể bạn thích xem:

Ngày đầu của mùa mưa cũng là ngày anh nói ra câu: “Mình chia tay đi”. Hôm đó, em trở về nhà, ướt sũng, lạnh cóng, tay chân chảy máu vì ngã, nhưng nó chẳng thấm vào đâu so với trái tim bé nhỏ đang tổn thương của em bây giờ.

Từng ngày trôi qua, nỗi nhớ anh như một thói quen, bóp nghẹt em, em mệt mỏi, chỉ muốn thu mình co rúm ở một góc, rồi lại khóc. Em không muốn ngăn cản cảm xúc của mình, vì càng cố, lại càng đau. Em mặc kệ, cứ để mặc nó, rồi sẽ có ngày nó tự nguôi ngoai, dù có thể rất lâu rất lâu.

Và ngày đó cũng đến rồi, khi mà mưa tạnh, thì giông tố trong lòng em cũng tan rồi, em yếu đuối nhưng sẽ không van xin tình têu từ người đã bỏ em mà đi.

Hôm nay mình gặp nhau, thật tình cờ, anh đi cùng với "tình mới", và cả đám bạn của anh. Nếu là em trước đây chắc sẽ ngại ngùng, tránh né, còn em của bây giờ, mỉm cười và gật đầu chào. Em thấy anh và họ có vẻ ngạc nhiên lắm! Anh nghĩ em sẽ mãi chỉ là con bé yếu đuối ngày nào cũng cần anh lo sao? Anh nhầm rồi, con gái sau khi bị vấp ngã trong tình yêu họ sẽ thay đổi, sẽ mạnh mẽ hơn.  

Số phận có vẻ biết trêu đùa nhỉ? Em lại gặp anh trong siêu thị, anh và em đều đi mua đồ một mình, gặp anh, em lại mỉm cười, anh cũng nở một nụ cười nhưng sao trông nó mệt mỏi tới mức nhạt nhẽo vậy? “Em cắt tóc rồi à, còn cột lên , cách em ăn mặc cũng khác xưa... ”, em chỉ nhẹ nhàng đáp:“Em thấy thoải mái hơn với mình của bây giờ... ”. Chúng ta lại ai đi đường nấy, em cũng không còn cảm thấy tim mình đập mạnh hay hận anh như trước nữa. Em điều mà các cô gái vẫn làm, em thay đổi, em vui vì điều đó, em cũng cảm ơn anh vì điều đó.

Hôm nay có số điện thoại không lưu nhưng lại quen với em, em nhấc máy lên một giọng nói quen đến bất ngờ: “Mình gặp nhau được không em?”. Ừ, thì gặp, nhưng gặp để nói gì vậy anh? Chúng ta đã chia tay rồi, anh đã có "tình mới" rồi cơ mà, sao lại muốn gặp em?  Em bất ngờ quá. Em không thể tin những gì anh nói, anh chia tay rồi, anh muốn trở về bên em sao? Quay lại ư?

Anh này, em sẽ chẳng bao giờ gọi anh là một "thằng tồi" , tất nhiên, vì như vậy tức là em có mắt nhìn người quá kém. Thế nên, nếu có ngày nào đó, có ai đó hỏi anh về em, em sẽ nói rằng anh rất tốt, nhưng chúng ta không hợp nhau. Còn chuyện quay lại với anh, em sẽ không quay lại đâu. Đau thương mà anh gây ra, em có thể tha thứ nhưng không thể quên. Em sẽ chẳng ngu ngốc thêm một lần nào để anh bước vào đời em cho dù em còn tình cảm với anh hay không. Vì bây giở em chỉ muốn gọi anh là người em đã từng yêu. Chỉ thế thôi...

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Chi Hiro, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

............................................
Chi Hiro - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top